Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

XUẤT SẮC TRONG Y HỌC VÀ LÒNG HIẾU KHÁCH CỦA THỤY SĨ

Thụy Sĩ, vùng đất của y học hạng nhất
Trong hơn 100 năm, Thụy Sĩ đã trau dồi vai trò của mình như một nước chủ nhà cho các bệnh nhân y tế. Vì thế, nó trở thành trung tâm xuất sắc trong việc điều trị và chăm sóc quan trọng cho các thế hệ gia đình và là chuyên gia tư vấn y tế của họ. Những bệnh nhân này biết - bất kể họ đến từ nền văn hóa nào - Thụy Sĩ sẽ không bao giờ xa lạ với họ. Họ biết rằng họ đang được điều trị tại một trong những trung tâm quan trọng của y học hạng nhất. Và họ biết rằng họ đang được nhận sự chăm sóc chuyên nghiệp và hưởng lợi từ sự phục hồi hàng đầu. Họ đến với đất nước của lòng mến khách cá nhân - một yếu tố quyết định khác trong quá trình phục hồi. Theo tiêu chuẩn quốc tế, điều trị y tế ở Thụy Sĩ đặc biệt thành công.

Thụy Sĩ, vùng đất có nhiều phẩm chất
Các bác sỹ hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới đang làm việc tại Thụy Sĩ. Năng lực trên mức trung bình đảm bảo một chất lượng trên trung bình, gắn với một hệ thống chăm sóc sức khoẻ xuất sắc. Hệ thống này cung cấp cho các bác sĩ hàng đầu cơ sở hạ tầng hiện đại nhất, góp phần vào sự thành công tối ưu cho phương pháp điều trị và trị liệu. Bí mật của sự thành công này nằm trong sự kết hợp của bốn tính năng chất lượng điển hình: y học bậc nhất, nhân viên y tế có trình độ cao, cơ sở hạ tầng tiên tiến và mong muốn mang lại cho bệnh nhân những điều tốt đẹp nhất.
Y tế Thụy Sĩ
Với truyền thống tuyệt vời trong điều trị bệnh nhân quốc tế, Thụy Sĩ luôn là nơi lý tưởng cho một người để hồi phục sức khoẻ.
Chìa khóa cho sức khoẻ mang tên: Y tế Thụy Sĩ.
Y tế Thụy Sĩ là đại diện cho các bệnh viện và phòng khám hàng đầu của Thụy Sĩ, luôn cam kết cung cấp dịch vụ điều trị và chăm sóc tối đa cho các bệnh nhân quốc tế. Chất lượng chăm sóc y tế cao cấp của Thụy Sĩ cùng với cơ sở hạ tầng y tế hiện đại của nó tạo nền tảng cho một kỷ lục về thành tích xuất sắc quốc tế.
Nhìn chung, các bệnh viện và phòng khám do Y tế Thụy Sĩ đề xuất bao gồm toàn bộ các loại bệnh. Y tế Thụy Sĩ hướng tới cung cấp cho bệnh nhân và các bác sĩ sự giới thiệu cùng sự lựa chọn các bệnh viện, phòng khám và trung tâm ngoại trú phù hợp nhất.
Y tế Thụy Sĩ phù hợp với truyền thống lâu đời của hệ thống chăm sóc sức khoẻ tuyệt vời của Thụy Sĩ. Khi nói đến sức khoẻ và chất lượng cuộc sống, chỉ có điều tốt nhất là đủ.
Thụy Sĩ, vùng đất của nghiên cứu
Một số lượng đáng kể các nghiên cứu được tiến hành vì sự tiến bộ của ngành y học hàng đầu có trụ sở tại Thụy Sĩ. Điều này cũng giải thích tại sao Thụy Sĩ thường là điểm đến đầu tiên được lựa chọn để điều trị các bệnh nghiêm trọng ở người lớn và trẻ em.
Các lĩnh vực chuyên môn sau đây, cùng với nhiều danh mục khác, được hưởng danh tiếng quốc tế như: khoa nhi, điều trị thương tích thể thao, chỉnh hình, tim mạch, điều trị các tổn thương tủy sống, ung thư, sản khoa ... nói một cách ngắn gọn là toàn bộ các bệnh cấp tính và chăm sóc ngoại trú cũng như một loạt các biện pháp phục hồi chức năng.
Thụy Sĩ, đất của dịch vụ khách hàng xuất sắc
Dịch vụ chăm sóc toàn diện chuyên nghiệp mà bệnh nhân quốc tế được nhận là điển hình của hệ thống chăm sóc sức khoẻ của Thụy Sĩ: chúng tôi liên hệ với bác sỹ giới thiệu (hồ sơ y tế), chăm sóc các vấn đề liên quan đến thị thực, liên hệ với chính quyền địa phương, cung cấp dịch vụ biên dịch và mọi thứ khác mà bệnh nhân có thể cần trong thời gian nằm viện. Đối với thành viên gia đình và nhân viên đi kèm, chúng tôi tổ chức các chương trình lưu trú tại khách sạn cũng như các hoạt động văn hoá, du lịch và vui chơi giải trí, như các tour du lịch mua sắm theo yêu cầu.
Thụy Sĩ, vùng đất hiếu khách
Nhiều liệu pháp y khoa cấp thiết được bổ sung bằng các biện pháp phục hồi chức năng hoặc nghỉ ngơi tại các khu nghỉ dưỡng hoặc nghỉ mát. Vì vậy, không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của không khí của nước chủ nhà đối với bệnh nhân và gia đình của họ. Bệnh nhân và du khách được hưởng lợi từ vẻ đẹp tự nhiên nguyên sơ của đất nước Thụy Sĩ, lòng hiếu khách và sự nổi tiếng thế giới về khách sạn, hệ thống giao thông công cộng phát triển tốt, sự ổn định và an toàn về chính trị, kinh tế cũng như sự dễ dàng tiếp xúc với chính quyền, các mối quan hệ kinh tế và dịch vụ tài chính ... Và đôi khi là những khu mua sắm sang trọng độc nhất ở châu Âu.