Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Giới thiệu

Ferdinand Adolph Lange, con trai của một người thợ làm súng, được sinh ra ở Dresden vào năm 1815. Không có gì cho thấy rằng một này nào đó ông có thể trở thành một người thợ đồng hồ xuất sắc, người được xem như là một trong những nhà sản xuất có uy tín nhất.

Khi cha mẹ ly thân, Ferdinand A. Lange đã được dẫn đi bởi một gia đình và trở thành thợ học việc cho một người thợ đồng hồ nổi tiếng của hoàng gia, Gutkaes. Ông là một học viên xuất sắc và cũng theo học tại học viện Công nghệ Polytechnikum, Dresden. Tại thời điểm sự phát triển còn rất hiếm, ông đã ra đi để nâng cao kiến thức của mình, ông đã đi du lịch với một học sinh của Breguet đến những nơi có nghệ thuật chế tác đồng hồ tiên tiến nhất - Anh và Pháp. Nhờ đó mà sau này ông đã tạo ra thiết bị qui hồi hình mỏ neo.

Lo lắng khi mang đến một sự bùng nổ kinh tế mới cho thị trấn Glashütte, Ferdinand A. Lange đã nhận được một khoản vay của bang cho phép ông xây dựng một xưởng sản xuất đồng hồ. Đổi lại cho khoản vay này, ông đã tiến hành đào tạo mười lăm thợ học nghề tại địa phương. Năm 1868, Ferdinand A. Lange đã hợp tác với con trai cả của ông, Richard. Họ đổi tên công ty thành "A. Lange & Söhne "

Công ty sống sót sau chiến tranh thế giới thứ nhất bằng cách sản xuất đồng hồ cho hải quân. Trong Chiến tranh thế giới thứ hai thì công ty đã kém may mắn hơn: Xưởng sản đã bị phá hủy và bị tước đoạt bởi chế độ Đức quốc xã. Chính xác 145 năm sau ngày xuất hiện của ông cố của ông, vào năm 1990, Walter Lange đã trở lại Glashütte sau khi nước Đức thống nhất. Để khôi phục lại di sản của gia đình, ông thành lập "Lange UHREN GmbH" và đăng ký nhãn hiệu "A Lange & Söhne". Chín năm sau, công ty đã trở thành một phần của tập đoàn Richemont.
Triết lý
Làm sống lại lịch sử Lịch sử của nghệ thuật làm đồng hồ Lange gắn bó chặt chẽ với mảnh đất quê hương Saxon. Nguồn gốc của các giá trị và lý tưởng của nó quay trở lại thời Hoàng gia Saxony dưới thời của đế chế Augustus hùng mạnh.

Các yếu tố truyền thống
Mỗi bộ máy của Lange là một biểu hiện cho di sản gần 170 năm của nhà máy Saxon, các yếu tố lịch sử của công ty đã được phản ánh trong các tính năng đặc trưng làm cho những chiếc đồng hồ A. Lange & Söhne trở thành một kiệt tác đặc biệt.

Sự khéo léo tuyệt vời
Tại A. Lange & Söhne, tất cả các phần của một bộ máy đồng hồ được trang trí bằng kỹ thuật rất riêng, bất kể có hay không đều được nhìn thấy qua mặt đồng hồ tinh thể thạch anh. Và bởi những chi tiết của đồng hồ đều được làm bằng tay, do đó các thợ thủ công của Lange đã thêm dấu ấn cá nhân của họ vào mỗi chiếc đồng hồ. Công đoạn hoàn thiện thủ công để làm ra bộ máy đồng hồ lên đến 556 thành phần là một trong hầu hết quá trình tốn thời gian nhất trong sản xuất đồng hồ.

Sự khéo léo của người Saxon
Trong lĩnh vực làm đồng hồ horology , các kỹ sư của Lange đã nêu cao tinh thần đổi mới của người Saxon bằng cách chế tạo ra các bộ máy gây mê hoặc. Sự khéo léo của họ đã giúp độ chính xác của đồng hồ từng bước tiến bộ.

Nhà máy sản xuất hiện đại
Tất cả các bộ phận chất lượng có liên quan đến một bộ máy của đồng hồ Lange đều được phát triển, sản xuất và hoàn thành trong nhà máy sản xuất của công ty.

Save

Save