Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Lịch sử

A new era

2001
QUAY LẠI TÒA NHÀ BAN ĐẦU TẠI GLASHÜTTE
Lịch sử được làm ra tại Glashütte trong tòa nhà đầu tiên của A. Lange & Söhne từ năm 1845 cho đến khi nó bị phá hủy một phần vào những ngày cuối cùng của cuộc chiến tranh năm 1945. Trong suốt thời gian đó, nó là kiến trúc đặc trưng của thị trấn nhỏ phía Đông dãy núi Ore. Nhà máy sản xuất Saxon đã chính thức quay trở lại tòa nhà lịch sử vào ngày 07 tháng mười hai năm 2001 và phục hồi truyền thống của nó.
2007
SINH RA Ở SAXONY- TẠI NGÔI NHÀ VÒNG QUANH THẾ GIỚI
Vào năm 2007, một năm sau khi ra mắt LANGE 1 TIME ZONE, A. Lange & Söhne đã khánh thành cửa hàng đầu tiên tại Dresden. Từ quê hương của mình, A. Lange & Söhne sớm phát triển ra toàn cầu: vào lúc đó, A. Lange & Söhne là một ngôi nhà trên toàn thế giới với các phòng trưng bày của các nghệ nhân kim hoàn được lựa chọn và các cửa hàng của riêng mình.
2011
40 KÍCH CỠ
Năm 1994 A. Lange & Söhne đã trình chiếu bốn loại kích cỡ máy. Đến năm 2011, chỉ 17 năm sau đó, số lượng kích cỡ đã tăng lên 40. Tại thời điểm đó, các nhà thiết kế kích cỡ máy và các thợ đồng hồ Lange đã giành được hơn 150 giải thưởng quốc tế và các giải thưởng khác cho công việc của họ. Những khen thưởng đã chứng minh cho quyết tâm của A. Lange & Söhne để tạo ra một bộ máy được tối ưu hóa các chức năng và thiết kế cho mỗi chiếc đồng hồ, thậm chí nếu các nỗ lực quan tâm lớn hơn.

Save

Save

Save