Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

THỦ CÔNG

THỦ CÔNG
A. Manzoni & Fils hợp tác với nhiều thợ thủ công để cung cấp thêm giá trị cho các sản phẩm của mình. Từ việc chế tạo đá cẩm thạch, thổi thủy tinh, sản xuất đồ sứ đến khắc gỗ, tất cả thợ thủ công sẽ là đại diện và là một phần trong việc tạo lên danh tính của thương hiệu.

Các tiêu đề đã đăng ký A MOVEMENT OF CULTURE® và CONTEMPORARY CRAFTSMANSHIP® nhấn mạnh cam kết của chúng tôi là tạo ra một chiếc đồng hồ hoặc một sản phẩm nghệ thuật ứng dụng đặc biệt về văn hoá và xác thực. A.Manzoni & Fils muốn né tránh sự thiếu hiểu biết liên quan đến nguồn gốc thực sự của các nguyên vật liệu và các sản phẩm đã được đưa ra bởi sự tăng trưởng nhanh chóng thông qua chủ nghĩa toàn cầu hoá và mặt khác đã làm mất đi bản sắc văn hoá độc lập.
Với vị trí địa lý Nam của dãy núi Alps thuộc phần nước Ý, Thụy Sĩ nằm giữa trung tâm của châu Âu đã được biết đến từ hàng thế kỷ như là trung tâm nghệ thuật và hàng thủ công. Chế tác đồng hồ truyền thống từ Jura, những chiếc đồng hồ quả lắc từ miền Nam nước Đức, nghề thổi kính ở Venice và Nutarjärvi, chế tác đá cẩm thạch ở Carrara, các thợ thủ công đồ gỗ từ Brianza và các thợ thủ công bạc từ Vienna, tất cả bao quanh khu vực Lugano trong vòng vài trăm cây số.
Lịch sử độc đáo thứ liên kết A.Manzoni & Fils đến vị trí của Lugano góp phần xác thực những sản phẩm của nó. Chúng tôi tại A.Manzoni & Fils tin rằng một thương hiệu không thể thiếu "Tinh thần địa điểm - Genius Loci" và mối liên kết thực thụ đến nơi mà nó thuộc về.

Điều gì có thể thú vị hơn việc cập nhật những truyền thống cổ xưa về nghề thủ công và bảo tồn chúng thông qua những cách tiếp cận hiện đại để kể chuyện, trang trí và chi tiết bằng cách sử dụng các nhà thiết kế đương đại tài năng nhất? Thiết kế tuyệt vời cho chúng tôi được thiết lập trên quan điểm xã hội, thẩm mỹ và văn hoá. Chúng tôi muốn thêm sự kỳ diệu và sự phù hợp với sản phẩm của chúng tôi. Chiếc patina của đồng hồ Canopus Weekplanner có các tính năng về động cơ và mặt số của nó được lấy cảm hứng từ thiết kế của một kiến trúc sư cảnh quan người Brazil sẽ cho sản phẩm mùi hương, hương vị và xúc cảm.

Nhãn hiệu A.Manzoni & Fils kể một câu chuyện: liệu nó có phải là một sự giải thích độc đáo của nghề thủ công truyền thống với các nhà thiết kế công nghiệp hiện đại, chi tiết liên quan đến văn hoá, sự phiêu lưu của việc di chuyển toàn bộ nhà máy vào những năm 1880 từ Jura đến Lugano và cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng sự hồi sinh lạ thường của thương hiệu thông qua quá trình đổi mới của việc kêu gọi tài chính đám đông kickstarter vào năm 2013.

LIÊN HỆ
A. MANZONI & FILS S.A.
Villa Manzoni
CP 23
CH - 6822 Arogno
THỤY SĨ: +41 91 606 10 11
info@amanzoni.com