Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

TRIẾT LÝ THƯƠNG HIỆU

VẤN ĐỀ THỜI GIAN TỪ NĂM 1888

NGHỀ THỦ CÔNG ĐƯƠNG ĐẠI®
PHONG TRÀO VĂN HÓA®

Sự tái sinh của Lugano dựa trên A. Manzoni & Fils có lẽ đã chứng minh cho sự kết hợp tuyệt vời giữa nghề làm đồng hồ truyền thống và gây quỹ hiện đại. Thông qua chiến dịch Kickstarter, việc sản xuất đầu tiên của những chiếc đồng hồ Canopus Weekplanner đã được tài trợ. Đây là một điều hoàn toàn mới lạ trong thế giới độc quyền tuyệt đối của ngành công nghiệp đồng hồ sang trọng.

Chúng tôi tự hào nói rằng A. Manzoni & Fils đã được tái giới thiệu trên toàn thế giới mà không hề có thêm ngân sách hay quảng bá rộng rãi. Một số lượng hạn chế những chiếc đồng hồ sẽ được bán ở mức 1/3 so với giá bán lẻ trong tương lai cho những ai đủ nhanh với cam kết của Kickstarter. Những vị khách hàng đầu tiên này đã trở thành đại sứ thương hiệu đích thực của A. Manzoni & Fils.

Sự hỗ trợ trực tiếp của Canopus Weekplanner đầu tiên đã giúp đưa A. Manzoni & Fils trở lại bản đồ. Với việc sử dụng mạng xã hội cá nhân của họ trên các trang web trên toàn thế giới, những vị đại sứ thương hiệu này đã giúp chúng tôi truyền bá thông điệp của chúng tôi trên toàn cầu với thời gian kỷ lục.

Mặc dù chiến dịch kickstarter không đạt được mục tiêu gây quỹ cuối cùng của nó, nhưng nó đã gián tiếp giúp đảm bảo quỹ cho việc sản xuất đầu tiên của Canopus Weekplanner.
Nhờ kết quả tích cực, A.Manzoni & Fils thực sự đã trở thành thương hiệu đồng hồ cao cấp toàn cầu đầu tiên của Thụy Sĩ. Người tiêu dùng từ khắp nơi trên thế giới đã trở thành một phần của một phong trào văn hoá, thứ thể hiện bản chất của chính thương hiệu và trong quá trình này, họ sẽ là chủ nhân đáng tự hào của những chiếc đồng hồ thời trang và các mặt hàng mỹ thuật ứng dụng để viết lên lịch sử thiết kế. Chúng tôi tin rằng những món đồ này sẽ thu được giá kỷ lục ở các phiên đấu giá tương lai trong những năm tới tại Antiquorum, Christies, Sotheby, Wright 2000 và Dorotheum.

A.Manzoni & Fils dự định tiếp tục chiến lược tiếp thị của chúng tôi và lần đầu tiên cho ra mắt các bộ sưu tập tương lai của chúng tôi với các phiên bản giới hạn như là một phương tiện giới thiệu chúng với các thị trường trên toàn thế giới với sự trợ giúp của tài chính đám đông trong những năm tới. Nó giúp chúng tôi tiếp tục cuộc trò chuyện với khách hàng của mình, trong khi thăm dò đánh giá thị trường. Và qua cuộc trò chuyện này, người tiêu dùng trở thành các đại sứ thương hiệu thật sự, cho họ cơ hội độc đáo để sở hữu một chiếc đồng hồ cao cấp phiên bản giới hạn với mức giá giảm đáng kể.

Mặc dù dịch vụ Kickstarter ban đầu không còn nữa, chúng tôi đã quyết định cho phép một số khách hàng khả năng mua hàng trước những chiếc đồng hồ của chúng tôi với mức 50% so với giá bán lẻ. Mức giá này sẽ tồn tại cho đến cuối năm nay trực tiếp qua trang web của chúng tôi và sẽ kết thúc vào ngày 31 tháng 12, và vào năm 2014 Canopus Weekplanner sẽ chỉ có sẵn với giá bán lẻ đề xuất thông qua một số cửa hàng trang sức và các cửa hàng đồng hồ được ủy quyền trên khắp thế giới.