Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

a.b.art

Lịch Sử

Năm 1991, nhà thiết kế Alexander Burhans đã tạo ra nhãn hiệu đồng hồ a.b.art ở Đức sau khi đã mở một cửa hàng trang sức và đồng hồ ở Freiburg i.B một vài năm trước đó, vào năm 1989. Khi nhìn lại, đây là bước đầu tiên bước vào thế giới của thiết kế thuần túy mà có thể được xem như là thời khắc khai sinh của thương hiệu, đồng hồ a.b art sau đó đã phát triển một cách nhanh chóng.

Vào cuối những năm của thập niên 90, hơn 10.000 đồng hồ a.b.art đã được bán ra mỗi năm ở hai thị trường chính là Đức và Thụy Sĩ cũng như ở Bỉ, Na Uy và Mỹ. Nhờ cơn lốc phát triển này, a.b.art đã sát nhập với một công ty thời trang vào năm 2003 và thiết lập phương hướng cho sự phát triển quốc tế. Ngay từ đầu, nhà sản xuất tư nhân thương hiệu Thụy Sĩ này được thành lập vào năm 1986 tại Biel, thủ đô đồng hồ của thế giới, và tham gia vào việc sản xuất đồng hồ a.b.art.
Việc đảm nhận này của Thụy Sĩ đã làm cho thương hiệu đồng hồ a.b art của Đức tự động trở thành một thương hiệu Thụy Sĩ. Bên cạnh việc sản xuất các đồng hồ a.b.art, công ty thời trang lúc bấy giờ cũng có trách nhiệm tiếp thị, truyền thông và phân phối.

Lòng tín ngưỡng
Thương hiệu Thụy Sĩ a.b.art là một thương hiệu đồng hồ dành cho những người phụ nữ và những người đàn ông yêu thích những thiết kế giản dị, không phô trương lòe loẹt.
a.b.art đã tạo nên sự khác biệt, a.b.art là hàng chính hãng. Chúng tôi không long lanh và quyến rũ nhưng yêu thích vẻ đẹp tinh xảo, hình dáng giản dị và chất liệu cũng như chất lượng Thụy Sĩ. a.b.art thể hiện niềm đam mê và lòng quan tâm dành cho những chiếc đồng hồ đang được sản xuất từng ngày tại công ty Thụy Sĩ. a.b.art làm việc một cách thong thả mà không cần đến sản phẩm của các nhà thiết kế nổi tiếng, nhưng thay vào đó bằng sự tin tưởng vào sáng tạo của nội bộ riêng của mình để thiết kế tất cả các bộ sưu tập với những bí quyết riêng và sự chăm sóc tỉ mỉ.

Sự quản lí
Công ty thời trang a.b.art fashiontime là một nhóm các chuyên gia được huấn luyện kỹ càng đang cố gắng thúc đẩy từng bước thương hiệu a.b.art bằng cam kết nhiệt tình và bằng tất cả trái tim và tâm hồn của họ. Công ty Thụy Sĩ với cấu trúc phân cấp của nó được điều hành bởi:
• François Zahnd, Tổng Giám đốc
• Alexander Burhans, Giám đốc phân phối tại Đức
• Daniel Etter, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông
• Stefan Geringer, Giám đốc Kinh doanh

a.b.art đang phát triển
Hiện tại đã có rất nhiều hoạt động để nâng cao nhận thức của thương hiệu và tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối từ sự sát nhập của a.b art vào công ty thời trang vào cuối năm 2003. Chúng tôi không chỉ mở rộng các thị trường chính ở Đức và Thụy Sỹ trong vài năm qua mà còn thành lập các tổ chức phân phối mới tới các thị trường đầy thú vị như Hà Lan, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Bulgaria, Hungary, Áo, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc.
Tại một vài nước, sự phân phối trực tiếp được quản lý bởi trụ sở, điều này cho phép a.b.art nhận được các dòng thông tin phản hồi về sự phát triển và đảm bảo chất lượng của thương hiệu. Và với việc gia tăng mở rộng các bộ sưu tập, có hơn 20 000 đồng hồ a.b.art mỗi năm hiện đang được sản xuất tại trung tâm sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ từ Biel ... và điều này chỉ là khởi đầu cho sự thành công.

Đội ngũ thiết kế của a.b.art
Phù hợp với triết lý của thương hiệu a.b art, trong đó xem xét tính kiềm chế, độ xác thực và sự khiêm tốn là các yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của đồng hồ của chúng tôi, thiết kế của bộ sưu tập a.b.art của chúng tôi không phải là công việc của một người mà còn là thành tích của tập thể những người khác nhau với chuyên môn khác nhau. Dưới sự lãnh đạo của François Zahnd (Giám đốc điều hành và Nhà sản xuất đồng hồ) RetoWahli (Thiết kế đồ họa và nhà minh họa), Daniel Etter (Chuyên gia truyền thông) và Alexander Burhans (nhà sáng lập a.b art) tạo ra một đội hình hoàn chỉnh Trong một cuộc hội thảo định kỳ tất cả các yếu tố đầu vào sẽ được thảo luận, đảm bảo cẩn thận cho từng bước phát triển của từng thiết kế.

Giải Thưởng
Được biết đến là nhãn hiệu đồng hồ nhận được giải thưởng FORM 99 ở Đức vào năm 1999 với ba trong số các mẫu mã là một minh chứng rõ ràng rằng bộ sưu tập của a.b.art có tiêu chuẩn thiết kế cao nhất. Trở lại sau đó một trong một loạt các giải thưởng serie A với 31-thông số chỉ ngày ngày, mặc dù không còn trong bộ sưu tập của chúng tôi nữa, nó vẫn là một phần trọn vẹn mãi mãi của bộ sưu tập được trưng bày trong cửa hàng của các viện bảo tàng nổi tiếng như các viện bảo tàng MOMA ở New York. Năm ngoái, một lần nữa Liên đoàn Các ThợThủ công mỹ nghệ Quốc gia đã chọn hai mô hình của a.b.art là EL 106 và I 101 để trao giải thưởng và giấy chứng nhận FORM 08 . Ban giám khảo đặc biệt ấn tượng bởi thiết kế và hình thức của hai đồng hồ.

Sự bảo đảm chất lượng
Việc được thừa nhận và kết nạp bởi Liên đoàn Công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ FH vào mùa xuân năm 2007 là một bước tiến lớn để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao và là một cam kết đối với thương hiệu sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Với sự phát triển này đòi hòi chúng tôi cần tiếp tục phát triển hệ thống xa hơn và thắt chặt các bộ sưu tập a.b.art của chúng tôi. Đó là những bước đi đầu tiên theo định hướng này.

Save

Save

Save

Save