Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Giới thiệu

CÂU CHUYỆN CỦA MỘT GIA ĐÌNH

Gia đình Abouchar đã làm việc trong ngành công nghiệp kim cương, đá quý và đá bán-quý từ 3 thế hệ cho đến bây giờ. Ban đầu, gia đình kinh doanh ở Trung Đông, và sau đó ở Thụy Sĩ, Zurich và Geneva. Thừa hưởng nhiều lợi ích từ các kỹ năng và kinh nghiệm giữa các thế hệ, Charles Abouchar hoàn thành chuyên ngành học kinh tế của mình và sau đó tiếp tục phát triển các kỹ năng bằng cách làm việc cho các thương hiệu trang sức lớn của Thụy Sĩ và quốc tế.

Ông bắt đầu mở công ty riêng của mình vào năm 1979. Nhờ chuyên môn của mình trong lĩnh vực này, kết hợp với kinh nghiệm tuyệt vời đã đóng góp vào chất lượng trong việc mua bán đá quý, đáp ứng sự mong đợi của những khách hàng cầu kì nhất.
Năm 1988, công ty có quan hệ đối tác với Diastar (Zurich) và nhờ đó gia nhập Sandawana- sản xuất ngọc lục bảo, được sử dụng thường xuyên trong sản xuất đồng hồ và đồ trang sức. Tuy nhiên, do tình hình chính trị ở Zimbabwe, Charles Abouchar quyết định bắt đầu công việc với ngọc lục bảo Brazil

NGÀY NAY
Những kinh nghiệm có được trong việc cắt ngọc lục bảo cỡ nhỏ cho phép Công ty đi vào kinh doanh cắt các loại đá quý khác cho đồng hồ với độ chính xác cao. Nhờ có một nhà máy cắt tại Thái Lan và Brazil, công ty có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu riêng biệt. Hơn nữa, Công ty không ngần ngại để cải thiện việc cắt các loại đá của họ, họ xoay xở để cải thiện tổng thể vẻ bề ngoài của đá.

CHÚNG TÔI LÀ AI
Với trụ sở chính đặt tại trung tâm của Geneva, chúng tôi là một nhóm 7 người cống hiến hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Với danh tiếng về độ chính xác và hiệu quả, cũng như những mối quan hệ tuyệt vời trên khắp thế giới, chúng tôi xin được cung cấp các dịch vụ của chúng tôi trên toàn thế giới, từ Mỹ đến Nhật, và cùng lúc hiện diện trên thị trường Thụy Sĩ.
Giám đốc, ông Charles Abouchar, nằm trong ban Hội đồng quản trị của Học viện Đá quý Thụy Sĩ (SSEF), và ông cũng là Chủ tịch của Hiệp hội Buôn bán đá quý Thụy Sĩ (ASNP). Rất quan tâm đến vấn đề minh bạch liên quan đến việc chế tạo đôi khi được sử dụng trong ngành công nghiệp của chúng tôi, ông là đại diện cho Thụy Sỹ tại Liên Đoàn Trang sức Thế giới (CIBJO) liên quan đến màu đá, kim cương và ngọc trai, nhằm khuyến khích sự hài hòa và hợp tác giữa các ngành công nghiệp đồ trang sức để duy trì sự tin tưởng của người tiêu dùng.
Charles Abouchar dành phần lớn thời gian đi du lịch và thăm các khách hàng của mình, tham gia các sự kiện và hội chợ quốc tế hàng năm ở Tucson, Bale, Hồng Kông, hay hội chợ Bắc Kinh.

SẢN PHẨM
Qua thời gian, cổ phiếu của Công ty đã tăng trưởng một cách tự nhiên.
Ngày nay, sự lựa chọn rộng rãi của nó về các loại đá quý bao gồm:
• Đá với nhiều kích cỡ và tất cả màu sắc cho các loại trang sức và đồng hồ
• Ngọc lục bảo Châu Phi và Brazilian kích cỡ từ 1 tới 4mm
• Sự lựa chọn rộng rãi các loại kim cương, đá quý và bán-quý từ 1 đến hơn 10 carat, trong mọi chất liệu và hình dáng, lộng lẫy và cổ điển, được công nhận bởi thị trường
Trong một vài năm nay, chúng tôi cũng đang cung cấp một sự lựa chọn rộng rãi ngọc mắt mèo của Ethiopia và Úc.

PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cá nhân hóa cho khách hàng trong khi đáp ứng thời hạn giao hàng của chúng tôi. Bộ phận kiểm soát chất lượng của chúng tôi đảm bảo việc cung cấp các sản phẩm, đáp ứng mong đợi của khách hàng từ khâu phân loại đến đóng gói.
Xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, hoặc nếu bạn cần thêm thông tin. Cảm ơn bạn đã tin tưởng!

Save