Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Accurate

Giới thiệu

Đất nướcThụy Sĩ vốn nổi tiếng toàn cầu về cảnh đẹp thiên nhiên và các ngành sản xuất công nghiệp lớn. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi những chiếc đồng hồ Accurate, được sản xuất bởi công ty Accutime tại Bienne,Thụy Sĩ đã rất thành công kể từ khi thành lập cách đây mười một năm .

Cung cấp các loại đồng hồ khác thường bằng việc sử dụng các chất liệu tốt và sự khéo léo của các thợ thủ công cho phép công ty tiếp tục phát triển sự xuất sắc và tính sang trọng trong truyền thống làm đồng hồ Thụy Sĩ. Đồng hồ Thụy Sĩ Accurate với giá cả phải chăng phù hợp với tất cả các tính cách, phong cách, và mọi túi tiền. Qua nhiều năm, Accurate đã xây dựng được danh tiếng của mình bằng cách cung cấp đồng hồ giá cả phải chăng với các chất liệu tốt nhất và đơn giản là không bao giờ ngừng nghỉ.

Đồng hồ với một sứ mạng
Năm 1989, Đồng hồ Accurate đã được giới thiệu tại Bienne, Thụy Sĩ. Công ty đã quyết định rằng mặc dù lợi nhuận là quan trọng nhưng họ sẽ tập trung vào sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ tốt nhất được bán với một mức giá phải chăng nhằm khuyến khích các khách hàng bán lẻ có thể đeo trên tay một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ. Sự đúng đắn của quyết định này được củng cố khi tờ báo ”USA Today” đã có một cuộc khảo sát về thái độ của khách hàng khi mua đồng hồ Thụy Sĩ. Đồng hồ sản xuất tại Thụy Sĩ, được đánh giá là:"chất lượng cao", "thời trang", "đắt đỏ", và là vật mọi người "muốn được khoe bạn bè"., cuộc khảo sát tường thuật lại.
Quyết định của Accurate đại diện cho một bước ngoặt trong lịch sử sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Lần đầu tiên, những chiếc đồng hồ tinh xảo tuyệt vời với giá cả phải chăng được dành cho nhiều người hơn bao giờ hết. Kể từ bộ sưu tập Accurate đầu tiên được giới thiệu, cam kết chất lượng cao với giá cả phải chăng đã giúp cho công ty được công nhận trên toàn cầu. Chỉ trong vòng một thập kỷ sản xuất, công ty bây giờ tự hào với một cổ phần hơn 2,5 triệu chiếc đồng hồ. Sự hấp dẫn của đồng hồ Accurate tỏa ra từ phong cách và nguồn gốc xuất xứ của chúng - đất nước Thụy Sĩ – nơi những chiếc đồng hồ tốt nhất đã được làm ra cách đây hàng trăm năm. Bây giờ, hầu như ai cũng có thể tự hào đeo một chiếc đồng hồ làm từ Thụy Sĩ như một chiếc đồng hồ Accurate.
"Hoàn toàn Thụy Sĩ, giá cả phải chăng tuyệt đối".

Chào đón!
Qua những năm Accutime mở rộng phạm vi đáp ứng đồng hồ ACURATE để thay đổi thời trang và xu hướng mới trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ. Trong những năm đầu tiên, đồng hồ Accurate đã có sẵn những chiếc đồng hồ tinh thể thạch anh thanh lịch,thời trang với ngày và giờ được thể hiện trên mặt đồng hồ, tuy nhiên vào năm 1995, sau khi nhận ra rằng nhiều khách hàng thể hiện sự yêu thích đối với sự hiện diện của những chiếc đồng hồ cơ khí, Accutime đã giới thiệu một loạt các loại đồng hồ tự động.

Lịch sử của chúng tôi
Năm 1989 Accutime Limited được thành lập với sự ra đời của các đồng hồ ACCURATE tại Bienne, Thụy Sĩ. Các đồng hồ Accurate đã mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng cao với giá cả phải chăng và do đó đại diện cho một bước ngoặt trong lịch sử sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, làm cho nghề thủ công tuyệt vời của Thụy Sĩ lần đầu tiên tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng.

Save

Save