Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Giới thiệu

NGƯỜI SÁNG LẬP
Lớn lên tại Biel, trái tim của nền công nghiệp sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, Adriano Valente trải qua thời thơ ấu của mình tại trung tâm của xã hội làm đồng hồ, nơi ông đã học được những điều đầu tiên về bí mật của nghề. Bị quyến rũ bởi sự phức tạp và năng động của đồng hồ, ông đã sớm bắt đầu nghiên cứu và sửa chữa đồng hồ của riêng mình, cùng với việc đọc sách và tự học về các tính năng kỹ thuật của đồng hồ.

Ý TƯỞNG
Adriano Valente bắt đầu phát triển ý tưởng về việc mở một công ty đồng hồ sau nhiều năm tìm kiếm những chiếc đồng hồ hoàn hảo. Thất vọng bởi thiếu lựa chọn khi nói đến các thiết kế nhẹ nhàng, bền vững và an toàn, và lấy cảm hứng từ vốn kiến thức chuyên môn của mình, ông đã quyết tâm xây dựng một thương hiệu mới.
Ông đã làm việc không mệt mỏi và ngay sau đó, ý tưởng trở thành hiện thực. Dành nhiều năm để tuyển chọn những kỹ sư và các nhà thiết kế tài năng, những người cống hiến năng lượng của mình để nghiên cứu và thử nghiệm những khái niệm, vật liệu và công nghệ mới.

CÔNG TY
Ông đã làm việc không mệt mỏi và ngay sau đó, ý tưởng đã trở thành hiện thực. Qua nhiều năm ông đã tuyển dụng được những kỹ sư và các nhà thiết kế tài năng, những người cống hiến năng lượng của mình để nghiên cứu và thử nghiệm những khái niệm, vật liệu và công nghệ mới. Cuối cùng, vào năm 2010, Adriano Valente SA được thành lập tại Lausanne và đã đạt được lợi thế của người đi đầu trong việc thử nghiệm và giới thiệu một loại chất liệu sợi carbon thật cho thị trường đồng hồ.

CÔNG NGHỆ CẢI TIẾN
Kết hợp sức mạnh vượt trội , độ bền cao với dạng lông nhẹ nhàng và cực kì co dãn, sợi carbon cho phép nghề thủ công làm đồng hồ trở thành một nghệ thuật. Adriano Valente là người thợ đồng hồ đầu tiên thấy được tiềm năng rộng lớn và giới thiệu nó như một loại chất liệu thiết yếu trong thiết kế và sản xuất các linh kiện cho những chiếc đồng hồ của mình. Ông là người đi tiên phong trong việc sử dụng sợi carbon với các kim loại cao cấp, chẳng hạn như Platinum, Titanium 5 lớp, Magiê và Nhôm.

BỘ SƯU TẬP TRUYỀN THỐNG
Các giá trị xuất sắc của công ty có thể được khám phá trong Bộ sưu tập Custom, cung cấp cho khách hàng một sự cải tiến, mô hình táo bạo và tinh tế đến từng chi tiết cuối cùng. Vẫn mở rộng thêm, Adriano Valente SA đang chuẩn bị khởi động một dòng sản phẩm mới, bộ sưu tập Unicum, dự kiến sẽ được giới thiệu tại buổi triễn lãm Đồng hồ và Trang sức.

THỰC TẾ
Mỗi một chiếc đồng hồ, khắc tên Adriano Valente, được làm thủ công bằng tay. Nó mang đến sự tùy ý chế tạo theo yêu cầu của khách hàng với một cấp độ xuất sắc mới bằng cách cung cấp cho bạn những cơ hội duy nhất để cá nhân hoá mọi yếu tố trong chiếc đồng hồ - từ vỏ bọc cho đến khâu hoàn thành. Nhóm AV tin rằng bạn có thể là kiến trúc sư cho chiếc đồng hồ độc nhất của riêng bạn, làm cho quá trình tạo ra và mỗi chiếc trở thành một kinh nghiệm cực kỳ khó quên và là một trải nghiệm để nâng cao kinh nghiệm sống . Bạn có thể tham gia trong mỗi bước của quá trình sản xuất đồng hồ không chỉ bằng cách chọn màu sắc,mẫu thiết kế của các bánh răng, chất liệu của đồng hồ và dây đeo tay, mà còn bằng cách tạo ra phong cách thiết kế cá nhân của riêng bạn. Không giới hạn hình dạng, kích thước, màu sắc hoặc thậm chí chất liệu của chiếc đồng hồ của bạn, bạn biết rằng Adriano Valente sẽ thực hiện ước mơ về một chiếc đồng hồ hological của bạn trở thành hiện thực!

Save