Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Adriatica

Lịch sử

Nhà máy Adriatica đặt tại Camorino / Ticino, một phần nước Ý của Thụy Sĩ.

Một trong những mục tiêu chính của chúng tôi là tạo ra mẫu thiết kế mới và các mô hình hoàn toàn phù hợp với sự thay đổi phong cách cho từng thế hệ, nhưng chúng tôi đồng thời vẫn giữ giá cả cạnh tranh.
Chúng tôi cung cấp từ những loại đồng hồ từ dress cho đến đồng hồ chronograph. Công ty chuyên về đồng hồ vàng, mạ vàng, mạ PVD, titan và thép. Adriatica sản xuất các đồng hồ lên dây cót bằng tay và tự động với bộ máy được cung cấp bởi máy ETA & Selita. Chúng tôi đưa ra một loạt các đồng hồ tinh thể thạch anh có chứa các loại máy công nghệ cao như Ronda, ETA & ISA.
Adriatica, một thương hiệu kinh doanh, có liên quan chặt chẽ với một công ty đồng hồ Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1852 tại Montilier. Đó là Công ty Đồng hồ Thụy Sĩ đã tạo ra thương hiệu và bắt đầu sản xuất đồng hồ Adriatica từ năm 1931.
Vào năm 1962 nhà máy Adriatica chuyển tới Biel / Bienne & Basel ở Thụy Sĩ. Ở đây họ vẫn tiếp tục sản xuất đồng hồ chuyên mạ vàng cổ điển dành cho các quý bà và quý ông. Đây cũng là khi bộ sưu tập mới, bộ sưu tập nmang tính cách mạng của những người đàn ông "Adriatica World Champion"-giải vô địch Thế giới Adriatica” được tạo ra.

CHIẾN DỊCH
Adriatica muốn trình bày một chiến dịch quảng cáo của mình đã được đưa ra trên toàn thế giới. Mục tiêu chính của chiến dịch là cho thấy sự đa dạng trong các bộ sưu tập của chúng tôi. Chiến dịch được chia thành hai phần: thể thao/hiện đại và thanh lịch/cổ điển. hình ảnh cổ điển được giới thiệu cho những phụ nữ và đàn ông, những người mà yếu tố sang trọng là điều cần thiết - đó là cách họ đeo trên tay những chiếc đồng hồ độc nhất, thanh lịch. Hình ảnh giới thiệu khác dành cho những người yêu thích các hoạt động thể thao, những người mà thiết kế mới nhất và yếu tố thực tế là rất quan trọng.
Chiến dịch của chúng tôi cho thấy rằng Adriatica là một công ty, đại diện cho phong cách truyền thống, cũng như độc đáo, thiết kế hiện đại và chất lượng cao nhất.

Save

Save