Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Lịch sử

AEROWATCH SA là một công ty độc lập sở hữu của gia đình chuyên sản xuất đồng hồ chất lượng cao nổi tiếng từ năm 1910. Tọa lạc tại trung tâm của vùng núi Jura, công ty có trụ sở tại Saignelégier với một công xưởng hiện đại sản xuất hàng loạt đồng hồ bỏ túi và mặt dây chuyền.

Năm 2004, công ty lãnh đạo bởi Denis Bolzli và hai con trai của ông đã quyết định đa dạng hóa các bộ sưu tập bằng cách tạo ra một loạt các đồng hồ đeo tay lần đầu tiên trong lịch sử .Sự chuyển đổi này đã được thực hiện nhưng vẫn trung thành với các dòng cổ điển trong khi trang bị cho các đồng hồ đeo tay bằng cách đổi mới đồng hồ lên giây cót bằng tay và lên giây cót tự động.
Ngày nay, các thương hiệu đồng hồ AEROWATCH có mặt tại hơn 43 quốc gia trên thế giới. Nó có một sự hiện diện rất đáng chú ý như vậy trên lãnh thổ Thụy Sĩ bao gồm 110 nhà bán lẻ nổi tiếng như: Beyer-Zurich, Kirchhofer-Interlaken, Clarence-Geneva, Gerber-Ascona, Blauer-Thun, Huber-Vaduz, vv ...
Được dẫn dắt bởi các doanh nhân trẻ, công ty tiếp tục phát triển một cách đáng kể và đang nổi lên như một trong những thương hiệu đồng hồ chất lượng với giá cả rất cạnh tranh.
1910 Được thành lập năm 1910 tại La Chaux-de-Fonds, AEROWATCH nhìn nhận chính nó như là một biểu tượng của tính hiện đại. Sự lựa chọn của một tên tiếng Anh đã sớm chỉ ra tham vọng quốc tế của công ty và có sự liên quan đến ngành hàng không, một từ "cất cánh" theo một cách to lớn. Các doanh nghiệp gia đình hầu như vẫn tồn tại cuộc Chiến tranh Thế giới thứ nhất. Tuy nhiên, thương hiệu đã cố gắng để làm cho nó được biết đến với một quảng cáo trong một bài báo đầu tiên. Một quảng cáo minh họa, tự hào với một mô hình đường thẳng về thời gian với máy bay phản lực ở phía trước của tháp Eiffel ở Paris.
1925 Một vài năm sau đó, công ty chuyển đến Fleurier cho đến tháng 5 năm 1935 thì được chuyển sang Neuchâtel. Vào thời điểm đó, Aerowatch đã xuất khẩu sản phẩm của mình sang 12 quốc gia.
1942 Năm 1942, Maxime Crevoisier đảm nhiệm các nhà máy đồng hồ và định cư ở cơ sở mới tại Neuchâtel. Từ đó, công ty chuyên làm đồng hồ bỏ túi và mặt dây chuyền.
1959 Năm 1959, Georges Crevoisier đã kế vị cha và phát triển một mạng lưới phân phối tại hơn 30 quốc gia. Với các liên hệ đặc quyền và làm việc nghiêm túc với khách hàng, ngôi nhà đã đạt được danh tiếng quốc tế. Vào cùng thời điểm đó, các mô hình "Harlequin" được trình bày lần đầu tiên trước công chúng.
2001 Sau 46 năm lãnh đạo công ty, Georges Crevoisier xứng đáng nghỉ hưu và bàn giao AEROWATCH cho Denis Bolzli vào năm 2001. Như thế, quá trình chuyển đổi được thực hiện liên tục và truyền thống vẫn tiếp tục.
2005 Năm 2005, công ty hiện có trụ sở tại Le Noirmont có thể dựa vào sự lãnh đạo quản lý của Adeline, Fred-Eric và Jean-Sébastien, hậu duệ của Denis Bolviz. Thương hiệu đã trình bày một bộ sưu tập đầu tiênvề đồng hồ đeo tay lấy cảm hứng từ đồng hồ bỏ túi cổ điển tôn vinh truyền thống horological và mong chờ giới thiệu một số sản phẩm mới trong tương lai.
2008 Năm 2008, sau bảy năm trong le Noirmont, AEROWATCH SA chuyển các hoạt động đến Saignelégier, trong một ngôi nhà sang trọng năm 1896. Việc mua các cơ sở mới, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lịch sử của công ty bằng cách cung cấp một môi trường làm việc đặc biệt.
2010 Năm 2010, các nhà sản xuất đồng hồ AEROWATCH SA, có trụ sở tại Saignelégier, bước lên một tầm cao mới bằng việc đưa ra một loại đồng hồ xuất sắc. Trong thực tế, với mô hình "Anniversary Skeleton Chronograph", hãng Jura dựa trên kỷ niệm 100 của mình, bày tỏ lòng tôn kính một thế kỷ hoạt động liên tục trong lĩnh vực làm đồng hồ. Họ cũng cho ra đời một dòng đồng hồ đeo tay mới dành riêng cho thế giới hàng không: Bộ sưu tập "Homage 1910"
2015 Vào năm 2013, gia đình đồng hồ thương hiệu Thụy Sĩ đã có hơn 400 POS trên toàn thế giới, trong đó có hơn một trăm nhà bán lẻ trên lãnh thổ của Thụy Sĩ. Aerowatch SA có thể tự hào khi làm việc với các thợ kim hoàn tốt nhất ở Thụy Sĩ như Beyer-Zurich, Huber-Vaduz, Kirchhofer-Interlaken, Casagrande-Luzern, Clarence-Geneva, Gerber-Ascona, Blauer-Thun, vv ... Công ty tiếp tục phát triển thành công của nó với sự hiện diện ngày càng lớn tại châu Á.

Save