Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

AF Switzerland

LỊCH SỬ

Albert Froidevaux & Fils SA được thành lập vào năm 1926 tại La Chaux-de-Fonds bởi Albert Froidevaux, người khởi nghiệp kinh doanh của mình như là một nhà cung cấp phụ tùng thay thế cho đồng hồ.

Sự thành công nhanh chóng của công ty dẫn đến đa số các nhà sản xuất có uy tín nhất trong thế giới đồng hồ lựa chọn Albert Froidevaux & Fils S.A là nhà phân phối các phụ tùng thay thế cho các sản phẩm của họ trong nhiều trường hợp trên cơ sở độc quyền.
Qua nhiều năm, doanh nghiệp gia đình đã mở rộng bao gồm các công cụ cho các thợ đồng hồ và kim hoàn và Albert Froidevaux & Fils S.A. hiện là một trong những nhà phân phối bán buôn hàng đầu các bộ phận, công cụ và thiết bị cho thợ đồng hồ, thợ kim hoàn ,các thợ đồng hồ treo tường và cả các ngành công nghiệp cần độ chính xác như quang học.
Công ty cũng phát triển phạm vi riêng các công cụ, thiết bị điện tử và linh kiện cho đồng hồ thạch anh được sửa chữa và bán dưới thương hiệu ETIC Thụy Sĩ.
Công việc đóng gói của doanh nghiệp được giao cho một công ty con, Trung tâm Fournitures, Nhà sản xuất d'Horlogerie SA, CFMh, được thành lập vào năm 1964. Các bộ phận của đồng hồ và pin được đóng gói theo một hình thức tiêu chuẩn được quốc tế công nhận, tạo điều kiện thuận lợi cho các dịch vụ sau bán hàng của tất cả đồng hồ cơ khí và điện tử.
Albert Froidevaux & Fils S.A. được biết đến trên toàn thế giới về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, cũng như sự thuận tiện và lợi thế để có được tất cả món hàng từ một nguồn duy nhất.
Nhìn chung, với hàng trăm ngàn sản phẩm khác nhau, từ những con ốc nhỏ nhất để hoàn thiện một chiếc máy, đều được lưu trữ trong nhà kho rộng lớn của Albert Froidevaux & Fils S.A tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ.