Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

bộ sưu tập

Premiere
Dòng đầu tiên trong lịch sử của Albert Riele, xác định bản chất của thương hiệu và thiết lập một con đường đầy tham vọng. Bộ sưu tập đồng hồ cao cấp với các chức năng khác nhau, bao gồm cả đồng hồ chronograph. Ngoài ra các phiên bản hiên tại có một chiếc vòng tay phụ hoặc dây đeo và mặt đồng hồ được cá nhân hóa.

Concerto
Một bộ sưu tập duy trì phong cách Albert Riele và phản ánh đầy đủ những lý tưởng của nó. Một loạt các mẫu đồng hồ trang nhã và thận trọng trong từng chi tiết – Mỗi một chiếc mang đến cảm giác hài lòng, như bạn đang nghe buổi trình diễn âm nhạc yêu thích.

Gala
Một dòng đồng hồ cho phụ nữ. Các đồng hồ thể hiện tất cả những lý tưởng của Albert Riele với sự thanh lịch nhẹ nhàng, hình thức đẹp nữ tính. Các mẫu trong bộ sưu tập Gala được thể hiện một cách xác thực, sang trọng. Nhờ tính năng thiết kế hạn chế của chúng, chúng dễ dàng phù hợp với một loạt các hình thức, tạo ra một sự quyến rũ không thể cưỡng lại.

Family 1881
Bộ sưu tập thần thánh. Các đồng hồ mang phong cách độc nhất vô nhị để kỷ niệm sự ra đời của thương hiệu trong 135 năm tiếp theo. Bộ sưu tập mở ra bốn đồng hồ bỏ túi với phiên bản giới hạn 135 chiếc. Thiết kế khéo léo của chúng cho phép người sở hữu kiểm tra thời gian và quan sát bộ máy đồng hồ qua mặt đá tinh thể saphhire trong suốt.

Save