Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

AleXora

Lịch sử

AleXora là một công ty đồng hồ Thụy Sĩ với một truyền thống lâu đời. Công ty được thành lập vào năm 1876 tại thung lũng Joux (Vallée de Joux) và đã có mặt trên thị trường toàn cầu hơn 100 năm. Tại cơ sở sản xuất tại La Chaux-de-Fonds, họ chế tác những chiếc đồng hồ hoàn chỉnh bao gồm các bộ máy riêng. Chất lượng bộ máy tuyệt vời của đồng hồ AleXora sớm trở nên nổi tiếng và được sử dụng bởi các thương hiệu nổi tiếng khác như "Geneva" hoặc "LeCoultre". Ngay trong năm 1889 công ty đã được vinh danh cho sự đổi mới của nó.

AleXora vẫn mang những nét truyền thống bắt buộc của thẩm mỹ, sáng tạo và chất lượng. Đồng hồ tam giác của AleXora ( thiết kế bảo vệ) kết hợp thiết kế hợp thời trang với chất lượng Thụy Sĩ. Công ty có trụ sở tại Zurich.

AleXora 1876
AleXora là một công ty đồng hồ Thụy Sĩ với truyền thống lâu đời. Có thể nhìn lại truyền thống làm đồng hồ lâu dài hơn 130 năm của công ty. Công ty được thành lập năm 1876 bởi hai đối tác kinh doanh "Picard & Hermann" tại vùng làm đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ- thung lũng Vallée de Joux.

Vintage AleXora 1950s
Ngay sau khởi đầu đầy hứa hẹn, AleXora đã trở thành một công ty phát đạt và thịnh vượng. Công ty đạt được một danh tiếng tuyệt vời, đặc biệt là khi tham gia thành công vào cuộc Triển lãm thế giới năm 1889 tại Paris "Exposition Universelle de Paris". Vì thế, chỉ sau một thập kỷ thành lập, AleXora đã nhận được "đề cử danh dự" cho sự xuất sắc của họ trong sản xuất đồng hồ.

AleXora Watch Movement 1920s
Từ năm 1915 đồng hồ AleXora đã xuất khẩu thành công sang Hoa Kỳ và công ty đã đạt được danh tiếng trên toàn thế giới như một hãng đồng hồ nổi tiếng. Ngoài việc sản xuất các vỏ đồng hồ, công ty cũng đã sản xuất các bộ máy riêng của mình. Những bộ máy này đã được sử dụng bởi các thương hiệu nổi tiếng như "Geneva" và "LeCoultre".
ALEXORA NGÀY NAY
Ngày nay, AleXora xem hình tam giác thuần khiết như là một biểu tượng của sự nữ tính. Người Ai Cập cổ đại đã sử dụng hình tam giác cho biểu tượng của "người phụ nữ". Sau đó, vào thời Đế quốc Byzantine, hình tam giác được gọi là "delta" và cũng được sử dụng cho sự nữ tính. Ngay cả trong bảng chữ cái tiếng Phạn (sau này là Ấn Độ ), hình tam giác đã được dịch thành "DALET" có nghĩa là "cánh cửa của cuộc sống". Kết quả đạo Hindu giáo cũng đã sử dụng các biểu tượng hình tam giác như biểu tượng của người phụ nữ "Tam giác của sự sống".
Chúng tôi- nhãn hiệu AleXora tiếp tục phát huy lịch sử và truyền thống của hình tam giác như là biểu tượng của phái nữ. Chúng tôi hiểu rằng có một sự thiếu sót dấu hiệu tượng trưng cho sự thống nhất của phụ nữ trên toàn thế giới. Vì thế, đồng hồ tam giác của chúng tôi là một dấu hiệu hiện đại và thanh lịch để chứng minh và đồng cảm với phụ nữ ở mọi nền văn hóa và tôn giáo trên thế giới.

Save