Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

ALLEMAND FRERES

Giới thiệu

Nội dungThành lập vào năm 1954, Allemand Frères SA đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trên toàn thế giới trong ngành công nghiệp đồng hồ và trang sức. FINEWORK đạt được danh tiếng nổi bật quốc tế và là đại diện cho các thiết bị chất lượng cao, trong sản xuất hàng loạt hay các thiết kế riêng phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm hoàn thiện một cách tuyệt đẹp đã làm cho FINEWORK trở thành một tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp đồng hồ và trang sức.

Các nhóm nghệ thuật của chúng tôi liên tục tìm kiếm các giải pháp sáng tạo mới và các thiết kế đặc biệt cho nhu cầu cá nhân. Nhờ bí quyết và kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trong kinh doanh, chúng tôi có thể làm thỏa mãn tất cả các khách hàng với một điều đơn giản: hoàn thành ước nguyện của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi
Allemand Frères SA sản xuất và có mạng lưới phân phối quốc tế hàng loạt các đồng hồ, trang sức, phụ kiện và tủ ngăn kéo dưới tên thương hiệu "Finework".
Finework tận hưởng danh tiếng nổi bật quốc tế trong lĩnh vực công nghiệp và là đại diện cho những thiết bị có chất lượng Thụy Sĩ cao cấp nhất.
Allemand Frères SA are đề xuất các hệ thống lưu trữ khác nhau cho chất liệu làm đồng hồ, hệ thống giá kệ di động and cố định cho việc lưu trữ tất cả các phụ tùng và giải pháp cho các trung tâm dịch vụ sau bán hàng.