Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

các mốc thời gian

Dựa trên sự đổi mới và sáng tạo, AlpVision phấn đấu để cung cấp cho chủ sở hữu thương hiệu và các nhà phát hành tài liệu có giá trị với các giải pháp an ninh kỹ thuật số hiệu quả , phù hợp với những hạn chế của công nghiệp phức tạp, để tăng cường bảo vệ sản phẩm và tài liệu chống lại hàng giả và các cuộc tấn công lừa đảo khác.

1997 Hai trong số những nhà sáng lập tương lai gặp nhau tại EPFL khi đang làm luận án tiến sĩ. Họ được giới thiệu người hướng dẫn là một giáo sư kinh doanh cao cấp và là nhà tài trợ các dự án khởi động trong lĩnh vực truyền thông hình ảnh. Cả ba sau đó hợp tác về việc thành lập một doanh nghiệp trong tương lai.

2000 Phát triển các ý tưởng của họ về sử dụng hình ảnh kỹ thuật số để bảo vệ tài liệu, những người sáng lập nộp bằng sáng chế đầu tiên cho Cryptoglyph® , giải pháp in ấn bảo mật cốt lõi của AlpVision cho cả hai thương hiệu và bảo mật tài liệu.

2001 Ba người đồng sáng lập thiết lập quyền pháp lý đầu tiên cho AlpVision là một công ty trách nhiệm hữu hạn với số vốn điều lệ ban đầu là 20'000 CHF.

2002 Một thiên thần kinh doanh tư nhân đồng ý hỗ trợ những người sáng lập. Vốn cổ phần được nâng lên 620'000 CHF, cho phép các công ty tiếp tục phát triển cả công nghệ Cryptoglyph và các liên hệ đầu tiên với các khách hàng tiềm năng. Danh tính pháp lý cũng được thay đổi thành công ty TNHH tư nhân.

2003 Công ty hòa vốn và sau đó hiển thị lợi nhuận ròng vào cuối năm tài chính, kết quả từ các hợp đồng đầu tiên ký với khách hàng để bảo vệ thương hiệu, bảo mật tài liệu và các giải pháp tùy chỉnh. Ba lĩnh vực này sau đó trở thành những đơn vị kinh doanh cốt lõi của AlpVision. Kể từ năm 2003, tốc độ tăng trưởng của công ty đã vượt quá 30% mỗi năm.

2004 Công ty đạt được danh tiếng của một doanh nghiệp đầy hứa hẹn tại các thị trường trên toàn thế giới, thu thập các giải thưởng như the European Seal of Excellence và CTI / KTI. Nhãn hiệu chất lượng này được trao bởi Cục liên bang về Giáo dục và công nghệ cho các công ty Thụy Sĩ đã chứng minh sự sẵn sàng cho phát triển kinh doanh bền vững.

2005 Công ty vượt qua rào cản tâm lý một triệu đô la Mỹ thu nhập ròng sau thuế, lãi vay và khấu hao, tăng 88% so với năm 2004, cho phép các công ty tài trợ cho các hoạt động phát triển nội bộ trên toàn thế giới của mình từ giờ trở đi.

2006 Công ty đạt được nhãn hiệu chất lượng Thụy Sĩ cho các sản phẩm và dịch vụ của mình đã triển khai trên toàn thế giới. Doanh thu của công ty tăng 35% so với năm 2005, với việc triển khai các giải pháp bảo vệ thương hiệu Cryptoglyph® trong nhóm ngành công nghiệp hàng tiêu dùng nhanh.

2007 AlpVision Kryptos ™, một ứng dụng web dựa trên máy chủ, cho phép chủ sở hữu thương hiệu thực hiện chứng thực trực tuyến, vượt qua yêu cầu FDA 21 CFR Part 11 về hồ sơ điện tử (Eres) về phân phối dược phẩm tại Mỹ. Công ty tăng 42% về kim ngạch so với năm 2006.

2008 AlpVision tiếp tục phát triển với những khách hàng mới trong ngành công nghiệp dược phẩm. Không gian trụ sở được tăng gấp đôi và lượng nhân viên cũng tăng lên.

2009 Phần cứng nhận diện vân tay Fingerprint™ của AlpVision, một giải pháp chống hàng giả độc nhất và mang tính đột phá, theo dõi và xác thực các đối tượng sản xuất đóng khuôn hàng loạt, được triển khai thành công tại các cấp công nghiệp.

2010 AlpVision mở văn phòng của mình ở Bắc Mỹ, khu vực ở Chicago, Illinois, Hoa Kỳ, tại Tháp Willis ( Sears Tower), tầng thứ 84.

2011 AlpVision phát triển và tiếp tục cải thiện ứng dụng iPhone của mình để xác thực sản phẩm ngay lập tức (có sẵn cho iPhone 4 / 4S / 5 và các hệ điều hành khác khi có yêu cầu).

2013 Giải pháp xác thực tự động của AlpVision đầu tiên trở thành Kết nối IPM. Giao diện thành viên Công cộng hoặc IPM là công cụ trực tuyến của WCCO phục vụ như một giao diện trực tuyến giữa các quan chức hải quan và các công ty tư nhân.

2014 Giải pháp chứng thực trên điện thoại di động của AlpVision đã được chuyển đến điện thoại thông minh Android và do đó tăng đáng kể số lượng những hỗ trợ cho điện thoại thông minh.

Save