Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Andersen Geneve

Lịch sử

 
Andersen Genève đã tạo ra đồng hồ cao cấp cho những người sưu tập đồng hồ trong hơn 4 thập kỷ qua. Svend Andersen thành lập công xưởng của riêng mình vào cuối những năm thập niên 70 sau khi đã trải qua 9 năm làm việc tại Patek Philippe trong công xưởng Atelier des Grandes. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình như là hãng đồng hồ độc lập bằng cách tạo ra những loại đồng hồ đầu tiên cho những nhà sưu tập đồng hồ ở Ý. Hài lòng với chất lượng cao của đồng hồ, các nhà sưu tập bắt đầu yêu cầu làm đồng hồ theo kích thước của họ (được gọi là "một chiếc duy nhất"). Kể từ đó, Andersen Genève bắt đầu phát triển các kiểu đồng hồ đa dạng như lịch hàng năm, lịch vạn niên, giờ và lịch trên đồng hồ. Một trong những đồng hồ phức tạp nhất của Andersen Genève được phát triển là lịch vạn niên thế tục. Một chiếc đồng hồ mà có thể chứa một điều chưa rõ của lịch Gregorian; ba năm chia hết cho bốn, năm 2100, 2200 và 2300, không phải năm nhuận. Trong những năm này, lịch vạn niên thường xuyên đòi hỏi phải chỉnh sửa bằng tay, tức là nó không cần thêm một ngày vào tháng Hai. Sự phức tạp này sẽ được Andersen Genève chỉnh sửa để hiển thị các ngày mà không cần điều chỉnh hàng năm cho tới năm 2400.
Andersen Genève được công nhận không chỉ từ các nhà sưu tập đồng hồ mà còn từ các đồng nghiệp của mình. Svend Andersen, người đồng sáng lập AHCI – Académie Horlogère des Créateurs Indépendants. Vào năm 1985. Ông được trao tặng kỷ lục thế giới của Sách kỷ lục Guinness. Năm 1989, ông đã sản xuất những chiếc đồng hồ lịch hàng năm nhỏ nhất (6.5 x 17.4mm) với kích thước của một đầu diêm. Năm 1994 một đồng hồ thời gian thế giới của ông đã được trao giải chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới.
Trong suốt thời gian làm việc tại Patek Philippe vào những năm đầu của thập niên 70, Svend Andersen đã có cơ hội học hỏi sự đa dạng hóa của những chiếc đồng hồ thời gian thế giới được phát triển bởi hãng đồng hồ Geneva dựa theo Louis Cottier. Ông Cottier đã tạo ra chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên vào những năm 30 và sau đó là đồng hồ đeo tay đầu tiên chỉ ra các múi giờ khác nhau. Trong lễ tưởng niệm cho đồng hồ đeo tay giờ thế giới đầu tiên của Louis Cottier, Andersen Genève đã thiết kế đồng hồ thời gian Thế giới của nó vào năm 1989. Đó là một thành công lớn và những chiếc đồng hồ đã được chuyển giao cho các nhà sưu tập vào năm 1990. Kể từ đó Andersen Genève đã phát triển hàng loạt các đồng hồ giờ Thế giới khác nhau. Đồng hồ Thời gian Thế giới thực sự là một phần DNA của Andersen Genève.
Các đồng hồ mang tính biểu tượng khác của Andersen Genève là bộ sưu tập đồng hồ Eros và MontreA Tact. Đồng hồ Eros là đồng hồ tự động phức tạp nhất hiện có trên thị trường. Nó cũng cung cấp cho chủ sở hữu có khả năng cá nhân hóa tiện ích của nó trên mặt số của đồng hồ.
Montre A Tact là đồng hồ có 2 cửa sổ thời gian để đọc trên mặt của đồng hồ,như vậy chủ nhân của nó không cần phải xoay cổ tay của mình để đọc thời gian. Một cửa sổ là trên mặt số (tùy chọn) và cái thứ hai ở giữa các vấu lồi. Sự đa dạng hóa này được phát triển để thêm vào tính năng cũ một máy tự động chất lượng cao được nâng cấp bởi Andersen Genève. Đồng hồ này không có kim trên mặt số và cung cấp một loạt các trang trí dành cho cá nhân, hay được lắp ráp bằng đá quý hoặc kim của nó được điêu khắc một cách sáng tạo. Hình chân dung, huy hiệu hay logo..vv đã được thực hiện với sự giúp đỡ của các thợ thủ công bậc thầy trong các lĩnh vực tương ứng.
Andersen Genève đón chào các nhà sưu tập từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra và cung cấp cho họ những “mẫu độc nhất" mà họ luôn luôn muốn sở hữu. Hơn 100 "mẫu độc nhất" đã được tạo ra và chuyển giao. Hãy thoải mái liên hệ với chúng tôi để chia sẻ những ý tưởng của mình, những người thợ đồng hồ của Andersen Genève sẽ cố gắng hết sức mình để biến ước mơ của bạn thành sự thật.