Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Giới thiệu

Angelus là một thương hiệu đồng hồ cao cấp có trụ sở tại La Chaux-de-Fonds, trái tim của công nghiệp làm đồng hồ Thụy Sĩ. Có niên đại gần 125 năm, Angelus là một trong những nhà sản xuất đồng hồ horological có ảnh hưởng nhất của thế kỷ trước. Những người sành đồng hồ cao cấp đã ca ngợi sự tiên phong của Angelus trong việc phát triển bộ máy và những chiếc đồng hồ trong nhà, mà tiếp tục được ao ước bởi các nhà sưu tập trên toàn thế giới.

Trong thế kỷ qua, Angelus đã có được danh tiếng bằng việc tạo ra những chiếc đồng hồ chronograph đặc biệt và bộ máy đa năng comlication cho đồng hồ đeo tay, đồng hồ du lịch đa hiển thị với nguồn năng lượng dự trữ lâu dài, và đồng hồ báo thức. Thương hiệu đã đánh những dấu mốc đầu tiên trên con đường sản xuất của mình, bao gồm Chronodato (1942), loạt đồng hồ đeo tay có lịch năm đầu tiên. Chrono-Deluxe (1948) với chức năng hiện thị ngày lớn đầu tiên trên mặt đồng hồ chronograph; nó cũng là loạt chonograph đầu tiên với lịch kỹ thuật số- những năm trước thì chỉ một màn hình hiển thị như vậy đã trở thành tiêu chuẩn trong sản xuất đồng hồ. Các Datalarm (1956) là đồng hồ đeo tay đầu tiên vừa có chức năng báo thức vừa hiển thị ngày giờ, trong khi những chiếc đồng hồ đình đám the Tinkler (1958) là những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên bao gồm cả chế độ điểm chuông tự động và hoàn toàn không thấm nước.
Độ chính xác cao của những chiếc đồng hồ Angelus được chứng minh bằng một loạt các kết quả đứng đầu xếp hạng tại các cuộc thi quan sát thời gian observatory timing, trong khi chất lương tay nghề xuất sắc của đồng hồ Angelus đã được công nhận bởi các giải thưởng từ các cuộc triển lãm quốc tế bao gồm các giải Paris (1902), Lille (1902), Liège (1905 ), Milan (1906), Bern (1914) và Philadelphia (1926).
Giống như nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ danh tiếng khác, Angelus là nạn nhân của cuộc khủng hoảng đồng hồ thạch anh vào những năm 1970 và việc sản xuất bị ngưng trệ. Tuy nhiên, vào năm 2011 Angelus đã được hồi sinh bởi một nhà sản xuất chuyên về bộ máy đồng hồ nổi tiếng về độ cải tiến cao-La Joux-Perret SA ở La Chaux-de-Fonds cùng với Giám đốc điều hành của nó- Frédéric Wenger và người đứng đầu việc cải tiến Tiến sĩ Sébastien Chaumontet. Angelus bây giờ đã sắp xếp lại đội ngũ lành nghề và nhiệt tình cam kết đưa Angelus trở lại bệ của những loại đồng hồ cao cấp.
Vẫn tận hưởng quyền tự do sáng tạo bởi có cơ sở sản xuất riêng của mình và lợi ích từ lịch sử phong phú của thương hiệu là nguyên tắc hướng dẫn và là nguồn cảm hứng, Angelus đã dành hơn bốn năm để phát triển thế hệ tiếp theo của những chiếc đồng hồ Angelus, duy trì danh tiếng của thương hiệu với sự tinh xảo của những chiếc đồng hồ horological. Với những bộ máy đa năng complication xuất phát từ những chiếc đồng hồ cổ điển, vật liệu cực kỳ hiện đại được chế tác từ việc sử dụng các kỹ thuật tiên tiến, các bộ máy rất dễ thấy và các hướng dẫn thiết kế hiện đại, những chiếc đồng hồ cải tiến này đẩy ranh giới của đồng hồ hiện đại trong khi vẫn giữ đúng truyền thống của thương hiệu đồng hồ cao cấp haute horlogerie.

Save