Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

ANONIMO WATCHES

Giới thiệu

1997 Kể từ khi thành lập vào năm 1997 tại Florence, Ý, Anonimo đã có được sự yêu chuộng đặc biệt từ các nhà sưu tập, người coi nó là người thừa kế hợp pháp của truyền thống làm đồng hồ lâu đời tại địa phương

2015 Sau khi được mua lại vào năm 2013 bởi một nhóm các nhà đầu tư tư nhân, Anonimo hiện đang theo đuổi dòng mới phát triển tại Thụy Sĩ. Các bộ sưu tập đã được làm lại một cách toàn diện để mang lại một cảm nhận về sự gắn kết, và sản xuất của nó hiện nay đáp ứng tiêu chí chất lượng Thụy Sĩ. Thật vậy, đồng hồ anonimo tạo thành một sự kết hợp hoàn hảo giữa độ chính xác của Thụy Sĩ với một phong cách thời trang đậm chất thể thao Ý.
Bộ sưu tập đặc trưng bởi các thiết kế công phu, kỹ lưỡng nhưng vẫn mang thiết kế thuộc về chức năng, chịu ảnh hưởng lớn bởi các đồng hồ chuyên nghiệp đã từng được sản xuất trên các bờ của Arno cho thủy thủ tàu ngầm và thợ lặn chiến đấu từ hạm đội hải quân Marina Militare. Mặt đồng hồ thoát ra khỏi tất cả các chi tiết không thích hợp, để luôn dễ đọc trong mọi hoàn cảnh.
Đồng hồ Anonimo thể hiện một hình ảnh ấn tượng về sức mạnh và độ bền, được tăng cường bởi sự lựa chọn tỉ mỉ các chất liệu cao cấp và có độ bền cao như: thép không gỉ, thép DLC và quặng đồng biển - một chất liệu mà thương hiệu là một trong những người đầu tiên sử dụng trong sản xuất đồng hồ, và vẫn có sẵn trong một số dòng của nó. Đối với công việc chế tạo loại đồng này, Anonimo dựa trên chuyên môn độc quyền của những người thợ thủ công Florentine, những người đã làm các loại vỏ đồng hồ năm 1939.

THIẾT KẾ ĐỒNG HỒ ITALIA QUAY LẠI VỚI MỘT VỤ NỔ: DÒNG ĐỒNG HỒ ĐEO TAY ANONIMO QUÂN ĐỘI CỔ ĐIỂN VÀ NAUTILO MỚI
Dòng đồng hồ Anonimo 2016 – “Đồng hồ của những người đi tiên phong”- một chuyển hướng mới, tái tập trung vào mô hình thiết kế hàng đầu: MILITARE CLASSIC và NAUTILO.
Militare được tạo ra vào năm 2001 bởi Anonimo và được sử dụng bởi các thợ lặn chiến đấu Ý. Nhanh chóng trở thành một loại đồng hồ được sùng bái bởi các nhà sưu tập, mẫu thiết kế này có thể dễ dàng nhận biết bởi vị trí núm vặn hướng 12 giờ, giống như các loại đồng hồ bỏ túi. Các vỏ bọc có hình “gối” của Militare Classic, được làm lại với hình thức dễ chịu hơn, đặc điểm thiết kế phức tạp và nhiều chi tiết khéo léo. Đặc biệt, một kiểm tra chặt chẽ tiết lộ hệ thống bảo vệ núm vặn/ khóa được cấp bằng sáng chế, tích hợp đầy đủ tại vị trí 12:00 giữa nhánh vòng đeo tay. 43,4 mm, thép không gỉ, DLC và đồng với titan không gây dị ứng, khả năng chống nước 120 m.
Đồng hồ lên dây cót bằng tay chất lượng Thụy Sĩ; mạ Sellita SW260-1 và Sellita SW300, với một mô-đun Dubois Depraz 2035M cho phiên bản Chrono.
Các NAUTILO là một tái diễn hiện đại của những chiếc đồng hồ lặn Anonimo nổi tiếng được thiết kế bởi kỹ sư quân đội Dino Zei. Nó được đặc trưng bởi một trong những dấu hiệu chính để nhận biết: núm vặn tại hướng 4:00, mà theo ý kiến ​​của nhiều thợ lặn, là vị trí lý tưởng cho ứng dụng tối ưu. Các NAUTILO đã trải qua một số phát triển về kỹ thuật và thẩm mỹ, bao gồm các vỏ thiết kế mới kết hợp cấu trúc bảo vệ núm vặn đặc biệt. 44,4 mm, thép không gỉ, DLC, đồng titan không gây dị ứng và hai tông màu đồng /vỏ mạ DLC, bezel quay một chiều, kháng nước 200m, bộ máy Anonimo lên dây cót bằng tay chất lượng Thụy Sĩ; mạ Sellita SW 200-1.
ANONIMO- “ ĐỒNG HỒ CỦA NHỮNG NGƯỜI ĐI TIÊN PHONG”, SINH RA Ở Ý, CHẾ TÁC TẠI THỤY SĨ

Save

Save