Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Antoine Martin

Giới thiệu

ALPNACH, 20 THÁNG 11 NĂM 2013. SAU BA NĂM RƯỠI THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU, GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH BRUNO JUFER RỜI KHỎI ANTOINE MARTIN SA. MARTIN BRAUN, MỘT NGƯỜI THỢ ĐỒNG HỒ VÀ CŨNG LÀ NHÀ SÁNG LẬP, ĐÃ TIẾP QUẢN THƯƠNG HIỆU VỚI HIỆU LỰC KỂ TỪ NĂM 2014.

Bruno Jufer được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành khi công ty được thành lập vào năm 2010 và đã đóng một vai trò quan trọng trong những năm đầu tiên. Trong khoảng thời gian này, thương hiệu đồng hồ đã phát triển lớn mạnh và tung ra bộ sưu tập đầu tiên của mình tại Baselworld 2011 với một Bộ máy đa chức năng lớn (Grande Complication) với hình thức Lịch vạn niên (Perpetual Calendar). Vào những năm tiếp theo, thương hiệu cho ra mắt một Tourbillon với Lịch Vạn niên và một sản phẩm mới phẩm tiên phong, Slow Runner. Cả hai bộ sưu tập đã được đề cử cho giải Grand Prix d'Horlogerie tại Genève.
Theo như lời của Antoine Meier, Chủ tịch Hội đồng quản trị của công ty: “Công ty đã được thiết lập thành công và đang có vị trí chiến lược lý tưởng cho tương lai. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Bruno Jufer vì những đóng góp của ông trong giai đoạn này. Bây giờ nền tảng đã được thiết lập, đã đến lúc Martin Braun điều hành ANTOINE MARTIN. Dưới sự quản lý mới, chúng ta mong chờ giới thiệu một sản phẩm mới gây náo động từ ANTOINE MARTIN tại Baselworld 2014.”
Hội đồng quản trị bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Bruno Jufer vì những đóng góp quý báu của ông và chúc ông mọi điều tốt đẹp cũng như thành công trong sự nghiệp tương lai của mình.

GIỚI THIỆU VỀ ANTOINE MARTIN
Với nhà máy sản xuất đồng hồ của mình tại trung tâm của Thụy Sĩ, tại vùng Alpnach gần Lucern, bậc thầy đồng hồ Martin Braun đã nhận ra tầm nhìn của mình về việc thành lập một thương hiệu mới, khác thường với đặc tính là các bộ máy sang trọng trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp. ANTOINE MARTIN đại diện cho một sự pha trộn hoàn hảo về chuyên môn đồng hồ, tay nghề thủ công truyền thống và một tầm nhìn rõ ràng.
ANTOINE MARTIN đại diện cho một sự pha trộn hoàn hảo về chuyên môn đồng hồ, tay nghề thủ công truyền thống và một tầm nhìn rõ ràng. Thương hiệu đã đặt 30 năm kinh nghiệm sản xuất đồng hồ của Martin Braun trong một ánh sáng hoàn toàn mới. Sự ra mắt ấn tượng của mình với Lịch Vạn niên sẽ cung cấp nền tảng cho những sáng tạo xuất sắc và khác lạ hơn. “Trong tương lai, sẽ không có giới hạn nào cho sự đổi mới của chúng tôi” là cách mà Martin Braun đã tóm tắt triết lý của ông.
Dưới sự quản lý của Bruno Jufer, đội ngũ của công ty duy trì một cương lĩnh: “Bậc thầy của sự hoàn hảo” và làm việc để xây dựng thương hiệu thành một nhà sản xuất đồng hồ toàn cầu trong lĩnh vực đồng hồ cao cấp sang trọng. “Đồng hồ của chúng tôi được tạo ra cho những khách hàng sáng suốt và sành điệu, những người mà quan tâm đến công nghệ, có kỳ vọng cao về chất lượng và đang tìm kiếm một cái gì đó khác thường," đó là cách Bruno Jufer, CEO của ANTOINE MARTIN đã mô tả về chiến lược của công ty .

Save