Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

CÂU CHUYỆN CỦA THƯƠNG HIỆU

TỔ CHỨC CỦA SỰ TỰ DO SÁNG TẠO
Trong ba thập kỷ đầy thú vị và ý nghĩa, Antoine Preziuso đã rèn luyện được một con đường cá nhân mạnh mẽ và đột phá trong thế giới đồng hồ. Rút ra từ di sản đáng tự hào của nghề thủ công mỹ nhưng từ chối những hạn chế của các luật lệ, ông đã tạo ra những tác phẩm giàu tính nghệ thuật xuất sắc được đánh giá cao bởi những người yêu đồng hồ và những người sành đồng hồ trên toàn thế giới. Cho dù được ủy quyền bởi một số tên tuổi nổi tiếng nhất trong giới đồng hồ, hoặc phát hành theo thương hiệu riêng của mình, các mô hình được thiết kế bởi Antoine Preziuso khác biệt bởi sự pha trộn độc đáo của nghệ thuật Latinh và thiết kế tinh tế chắc chắn xuất phát từ nguồn gốc gia đình mình, cùng với tay nghề thủ công khéo léo của Thụy Sĩ lấy cảm hứng bởi thành phố quê hương Geneva.

THEO ĐUỔI SỰ XUẤT SẮC MỘT CÁCH MÃNH LIỆT
Họ “Preziuso” có nghĩa là "quý giá" trong tiếng Ý, và Antoine Preziuso đã biết trân trọng bản chất quý giá của thời gian từ khi còn rất nhỏ. Niềm đam mê đối với đồng hồ khiến ông háo hức bắt đầu học tập trong lĩnh vực này, và ở tuổi 21, ông tốt nghiệp trong top dẫn đầu lớp học của mình với đầy đủ tư cách là một người thợ đồng hồ và một nhà phục chế. Qua hơn một thập kỷ và dành một nửa thời gian làm việc cho một số những thương hiệu có uy tín nhất trong ngành công nghiệp đồng hồ, cũng như cho nhà Đấu Giá Antiquorum, cho Bảo tàng Đồng hồ Geneva, và cho những nhà sưu tập nói chung, Antoine Preziuso nhất quán nuôi dưỡng mối quan tâm của mình trong cả hai lĩnh vực: khôi phục lại những chiếc đồng hồ cổ huy hoàng trước đây; và tạo ra những chiếc đồng hồ tinh xảo trong nhà với những bộ máy đồng hồ lớn.

TRÊN ĐÀ PHÁT TRIỂN VÀ LIÊN TỤC ĐỔI MỚI
Những chiếc đồng hồ của ANTOINE PREZIUSO GENEVE, kể từ năm 1980, tiếp tục thu hút sự chú ý bởi thiết kế đẹp mắt, bộ máy quyến rũ và những mẫu hoàn thiện tinh xảo bậc nhất của nó. Những ủy thác từ các công ty lớn và hợp tác với những tài năng sáng tạo khác trong thế giới đồng hồ, bồi dưỡng mở rộng quốc tế và mở cửa thị trường mới. Đã quen với việc giới thiệu những sản phẩm đầu tiên trên thế giới, bao gồm bộ sưu tập “Nghệ thuật của Tourbillon" và đã trở thành một thương hiệu đặc biệt được công nhận. ANTOINE PREZIUSO GENEVE cũng đóng góp cho việc nghiên cứu những chất liệu mới. Do đó công ty trở thành thương hiệu đầu tiên mang tính năng của đá thiên thạch vào trong đồng hồ của nó - thiết lập một xu hướng ngôi sao mà không có dấu hiệu bị mờ nhạt. Như một dấu hiệu mãnh liệt trong kho báu mang tính độc lập của ông, ANTOINE PREZIUSO GENEVE đã tổ chức một cuộc triển lãm riêng của mình, lần đầu tiên trong xưởng làm việc của công ty, sau đó tại khách sạn Four Seasons Hôtel des Bergues tại Geneva và trong vòng năm 2010 tại triển lãm Đồng hồ Geneva hội tụ một số thương hiệu đồng hồ độc lập. Sự kiện diễn ra hàng năm này, tập trung vào một loạt các chủ đề như “The Face of Time”(Bộ mặt của thời gian), “Titanium Time”(đồng hồ Titanium) hay “Unique Pieces”( Những chiếc đồng hồ độc nhất), đã cung cấp một diễn đàn có giá trị, trong đó các nhà sưu tập, những người sành đồng hồ và các phương tiện truyền thông có thể khám phá các mô hình đầu tay mới nhất, cũng như trao đổi quan niệm với các nghệ nhân- người mang lại cuộc sống cho những chiếc đồng hồ. Hiện nay ANTOINE PREZIUSO GENEVE đã được coi như một công ty đồng hồ với một hồ sơ độc nhất và ba cửa hàng riêng tại Geneva, Kiev và Dubai.

HAUTE COUTURE VÀ PRET À PORTER
Một trong những điểm mạnh của ANTOINE PREZIUSO GENEVE là khả năng đặt những kỹ năng thiết kế phong phú và bí quyết vào các yêu cầu của khách hàng. Các nhà sưu tập và những người sành đồng hồ, cũng như những người đam mê và người mới tìm hiểu, tất cả đều có thể tìm thấy những mô hình trong các bộ sưu tập của thương hiệu theo như thị hiếu và nhu cầu của cá nhân họ. Từ một loại sản phẩm được đo đạc, một bộ máy phức tạp và các mẫu trang sức kim cương, cho đến những loại đồng hồ giá cả phải chăng hơn như Grand Robusto dành cho nam giới và Moonlight cho phụ nữ, ANTOINE PREZIUSO GENEVE đã mang đồng hồ cao cấp đến cho tất cả những người có xu hướng yêu thích nghề thủ công, kỹ thuật tinh tế và kiểu dáng nguyên bản. Cùng sự hợp tác chặt chẽ với người vợ của ông, bà May, người xử lí mảng thông tin liên lạc và tiếp thị; con trai ông Florian, cũng là một người thợ đồng hồ tài năng; và con gái Laura một nhà thiết kế xuất sắc với những thiết kế sáng tạo độc đáo kết hợp đồ trang sức và đồng hồ , Antoine Preziuso quyết tâm nuôi dưỡng ngọn lửa sáng tạo đã hướng ông thông qua ba thập kỷ làm việc độc lập và tiếp tục con đường chắc chắn trong những năm tới.

Save