Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

doanh nghiệp gia đình

Sống với cái tên tiếng Ý đáng ngưỡng mộ của họ có nghĩa là “quý giá”, bốn thành viên và hai thế hệ của gia đình Antoine Preziuso với công ty có trụ sở tại Geneva – chính Antoine ,vợ ông May và con trai Florian- thợ đồng hồ và con gái Laura- nhà thiết kế trang sức- mỗi người là một đóng góp vô giá cho nghệ thuật giữ gìn và tô điểm cho thời gian.

KIẾN THỨC KỸ THUẬT VÀ ĐỘ NHẠY CẢM NGHỆ THUẬT
Antoine được đào tạo tại trường làm đồng hồ Geneva và tốt nghiệp với kết quả dẫn đầu vào năm 1978 với tư cách là một nhà phục chế và sản xuất đồng hồ.
Chịu trách nhiệm cho xưởng làm việc tại Patek Philippe, sau đó theo yêu cầu của ông chủ bán đấu giá đồng hồ có uy tín Antiquorum, ông mở xưởng sản xuất riêng của mình tại Geneva và trở thành một thành viên của "Cabinotiers de Genève", một hiệp hội sản xuất những chiếc đồng hồ của thời kỳ đầu tiên.
Ông xây dựng danh tiếng cả trong công việc phục hồi tỉ mỉ và sửa chữa của mình để tạo ra các đồng hồ nguyên bản và cực kì phức tạp được phát triển cho các thương hiệu lớn.
Năm 1995 chứng kiến ​​một dấu mốc quan trọng khi lần đầu tiên thương hiệu giới thiệu những chiếc đồng hồ của mình tại Hội chợ Basel Triển lãm Đồng hồ và trang sức thế giới, trên các gian hàng của “Académie des Horlogers Créateurs Indépendants”(Hiệp hội những người thợ đồng hồ độc lập AHCI). Kể từ đó, Antoine Preziuso Genève đã không ngừng đáp ứng những thách thức kỹ thuật và giới thiệu vào năm 2004 để kỷ niệm hai mươi lăm năm kinh doanh độc lập mẫu thiết kế lốc xoáy 3 Volution, hoặc thực hiện sản xuất trên chất liệu mới như kim loại thiên thạch “Gibeon” cho mặt số, vỏ, kim đồng hồ, núm lên dây, móc gài. Từ đó ông không ngừng tiếp tục đặt tâm trí sáng tạo của mình để phục vụ cho những tên tuổi lớn khác.
Trong suốt sự nghiệp của mình cho đến nay, Antoine nhận được sự hỗ trợ lớn lao của vợ ông, bà May đã giúp ông điều hành các công việc hành chính, hậu cần, tiếp thị và truyền thông.

HÌNH ẢNH CỦA MỘT GIA ĐÌNH KHÔNG THỂ BỊ NHẦM LẪN
Gia đình Antoine rất vui mừng khi mà cả con trai và con gái của họ đã thừa hưởng sự pha trộn của một chuyên gia kỹ thuật , độ chính xác của Thụy Sĩ, và nhận thức thẩm mỹ lấy cảm hứng từ Ý mà nhờ đó trở thành nhãn hiệu thương mại cho những sáng tạo của Antoine Preziuso. Trên thực tế họ cũng được tự do quyết định những đóng góp của cá nhân của mình cho sự thành công của doanh nghiệp gia đình.

LÀM CHỦ SỰ PHỨC TẠP TINH TẾ CỦA MỘT CHIẾC ĐỒNG HỒ CAO CẤP
Tài năng của Preziuso Florian được thể hiện trong việc tốt nghiệp ở top dẫn đầu của lớp học làm đồng hồ tại trường Geneva, nắm vững tất cả kỹ năng tinh tế và khéo léo. Sau vài năm làm việc tại xưởng của Franck Muller, ông đã trở thành giám đốc của xưởng đồng hồ Antoine Preziuso vào tháng ba năm 2006. Florian gắn bó một cách tự nhiên với công việc kinh doanh của gia đình, ông cũng nuôi dưỡng một sự pha trộn độc lập, trong một cách tiếp cận không thể tránh khỏi gợi nhớ đến Antoine Preziuso từ những tác phẩm nghệ thuật của ông.

CAM KẾT XUẤT SẮC VÀ ĐỘ NHẠY BÉN TINH TẾ TRONG THIẾT KẾ
Trong lúc đó, Laura học tập tại Trường Nghệ thuật ứng dụng tại Geneva, chuyên ngành đồ trang sức. Kết thúc năm năm nghiên cứu của mình, trong thời gian đó, cô đã giành chiến thắng trong một cuộc thi của tổ chức Hans Wilsdorf vào năm 2004, cô cũng tốt nghiệp ở top đầu của lớp học vào tháng Sáu năm 2006. Giống như anh trai của mình, cô cũng nuôi dưỡng tinh thần độc lập và không chỉ làm việc với các tác phẩm trang sức Antoine Preziuso mà còn tạo ra bộ sưu tập của riêng mình. Cô cũng là một giảng viên tại Trường
“Nghệ thuật ứng dụng” Geneva chuyên ngành đồ trang sức, nơi cô truyền tải niềm đam mê và chuyên môn của mình.

Save