Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

TRANG SỨC CỦA LAURA PREZIUSO

Khi còn là một sinh viên của trường nghệ thuật trang trí, Laura Preziuso đã đoạt giải thưởng của tổ chức Hans Wilsdorf Foundation vào năm 2004 và tốt nghiệp với niềm danh dự là người đứng đầu khóa học vào tháng 6 năm 2006.

Triển vọng độc lập trong tâm trí của cô không tránh khỏi nhớ lại cách tiếp cận của Antoine Preziuso đến nghệ thuật của mình. Cô thiết kế đồ trang sức cho cả thương hiệu và bộ sưu tập của riêng mình, và truyền niềm đam mê và bí quyết của mình với tư cách là một giáo viên chuyên ngành đồ trang sức của Trường Nghệ thuật Ứng dụng.
Để ra mắt thế giới, Laura Preziuso đã sản xuất một loạt các bộ sưu tập đồ trang sức, trang sức kết hợp đồng hồ thiết kế bởi Laura Preziuso như: Hypnose (Thôi miên), Moonlight (Ánh trăng và Tourbillon Of Love( Cỗ máy tình yêu). Mỗi một bộ sưu tập tiên phong kết hợp đồng hồ với một món đồ trang sức . Chúng tượng trưng cho sự pha trộn sáng tạo về nghệ thuật làm đồng hồ khéo léo và phong cách lựa chọn các hình thức và chất liệu. Bộ sưu tập trang sức cao cấp độc đáo của Laura Preziuso phản ánh sự tự do và sáng tạo được thừa hưởng từ truyền thống gia đình cô!