Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

xưởng làm việc

Tham quan xưởng làm việc Preziuso giống như đang bước vào lĩnh vực tư nhân của một gia đình hội tụ những giá trị đích thực bao gồm làm việc theo nhóm, nghề thủ công khéo léo , tính sáng tạo, tin tưởng lẫn nhau và sự ngưỡng mộ, cũng như sự tự do thể hiện phong cách. Đội ngũ tập hợp tài năng hoàn toàn cống hiến trong việc nuôi dưỡng và chia sẻ niềm đam mê cho nghệ thuật và đồng hồ. Tinh thần gia đình mạnh mẽ này thẩm thấu một cách tự nhiên vào đội ngũ làm việc và các chuyên gia có động lực làm việc cho thương hiệu Antoine Preziuso tạo thành một cốt lõi ổn định và đáng tin cậy cho sự thành công lâu dài của công ty.

NIỀM ĐAM MÊ DÀNH CHO QUÁ KHỨ
Có phải thời gian Antoine dành cho việc phục chế những chiếc đồng hồ cổ điển cho nhà bán đấu giá nổi tiếng Antiquorum đằng sau là niềm đam mê của ông cho những chiếc đồng hồ lịch sử - hay đây chỉ là mảnh đất hoàn hảo cho niềm đam mê này phát triển? Thật khó để nói nhưng, bất kể sự thật như thế nào, niềm đam mê này đã không bao giờ phai nhạt. Qua nhiều năm, Antoine Preziuso đã xây dựng một thư viện rộng lớn với rất nhiều loại sách về kỹ thuật và lịch sử kỹ thuật chế tác đồng hồ lâu đời và những người thợ đồng hồ vĩ đại trong quá khứ. Những bộ máy ông tìm kiếm và thu thập là nguồn cảm hứng và giúp ông dịu bớt niềm đam mê này. Cùng với việc thiết kế và làm đồng hồ, Antoine Preziuso cũng tiếp tục thực hiện công việc khôi phục và khuyến khích nhóm thợ thợ thủ công của mình không ngừng đổi mới và mở rộng kiến thức chuyên môn của họ.

KREMLIN
Nhờ tài năng và kinh nghiệm trong việc khôi phục bộ máy phức tạp của những chiếc đồng hồ horology lịch sử, vào tháng 8 năm 2004, Antoine Preziuso được điện Kremlin yêu cầu sửa chữa một chiếc đồng hồ lịch sử đã không hoạt động trong 40 năm. Nhớ lại đó là lần đầu tiên một thợ đồng hồ nước ngoài được phép xem một bộ sưu tập đồng hồ trong điện Kremlin và thậm chí dùng bàn tay của mình để sửa chữa một trong số chúng. Ông đã hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc và sau đó đã được mời đến thăm những văn phòng mà vẫn cấm người nước ngoài trong nhiều thập kỷ!

Save