Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

AQUANAUTIC

Giới thiệu

Thương hiệu Thụy Sĩ Aquanautic ra mắt vào giữa năm 2002 bởi bốn chuyên gia đồng hồ từ các chân trời khác nhau. Tất cả đều lấy cảm hứng từ nước, điều đó giải thích tên của thương hiệu và sự lựa chọn của họ về việc thành lập phòng trưng bày trên tháp đồng hồ tại quảng trường lịch sử Molard nổi tiếng. Nằm ở trung tâm Geneva bên cạnh hồ, giữa con đường rue du Rhône thanh lịch và con đường rue du Marché tấp nập, di tích này là một vùng đất chiến lược cho Aquanautic nhờ lịch sử của nó bắt đầu với nước và là nơi thời gian chảy qua.

Vào thế kỷ 14 tháp đồng hồ là một phần bao quanh thành phố bảo vệ cảng và quảng trường Molard với vô số thuyền bè dọc hai bên tràn ngập quảng trường trung tâm với dòng chảy của hàng hóa của chúng. Nó trở thành văn phòng của cảng để xử lý tất cả các tàu buôn trên sông Rhône và nó cũng là chiếc đồng hồ chỉ thời gian nổi tiếng. Được ghé thăm thường xuyên bởi nhiều thợ đồng hồ được yêu cầu để giữ cho nó luôn làm việc. Một trong số họ, Nicolas Besse là giai cấp tư sản tại Geneva.
Đồng hồ Aquanautic đã nổi tiếng khắp thế giới nhờ đặc tính kết hợp giữa thẩm mỹ và công nghệ. Lấy cảm hứng từ tàu thuyền nước và thuyền máy, mỗi chiếc đồng hồ có một kim thứ hai hình cánh quạt đã được cấp bằng sáng chế cùng với một hệ thống núm khóa được bảo đảm tuyệt đối không thấm nước. Đây là những dấu hiệu khác biệt để nhận diện thương hiệu. Một đặc điểm khác của Aquanautic là cơ hội để tùy chỉnh theo ý thích của khách hàng nhờ vào vô số vòng đệm bezel hoán đổi cho nhau, dây đai và mặt kính đồng hồ.
Những chiếc đồng hồ Aquanautic hoàn toàn được sản xuất tại Thụy Sĩ. Trụ sở chính của công ty nằm giữa thị trấn Geneva ở Thụy Sĩ. Các Aquanautic là những chiếc đồng hồ duy nhất mà bạn có thể sửa đổi các loại vỏ với rất nhiều tùy chọn, điều này cho phép hàng trăm mẫu mã khác nhau thể để khách hàng có được một chiếc đồng hồ cá nhân hoàn hảo và lý tưởng. Tất cả những chiếc đồng hồ có khả năng chống nước và tất cả đều được điều khiển bằng tay.

Aquanautic – năng khiếu thẩm mỹ và kỹ thuật

Là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ còn non trẻ, Aquanautic lại đi rất xa khi vào năm 2002, bốn chuyên gia đã cùng nỗ lực tạo ra thương hiệu đồng hồ, với một cái tên làm cho chúng ta nghĩ về nước, và những môn thể thao sống động diễn ra trên hoặc dưới mặt nước.
Nhắm mục tiêu vào một đối tượng thích hợp, thương hiệu đặt phòng trưng bày của mình tại Geneva, trong một tháp đồng hồ thế kỷ 14, nằm ngay tại trung tâm của thành phố, tại quảng trường huyền thoại Molard; tòa nhà đã trải qua nhiều năm kết nối mạnh mẽ cả về thời gian, nước và tàu biển.
Là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho những người sáng tạo của thương hiệu, di tích lịch sử này, thuộc về một bao quanh phần dưới của thị trấn, bảo vệ quảng trường Molard và cảng biển từ các dòng chảy liên tục của các thuyền buôn và vô số và hàng hoá của họ. Tháp đồng hồ nhanh chóng trở thành một văn phòng cảng để xử lý tàu buôn đến hoặc đi, và trong khu vực, nó cũng nổi tiếng về tính chính xác của đồng hồ, thường xuyên được viếng thăm bởi các thợ đồng hồ nổi tiếng nhất để bảo toàn độ chính xác vượt trội của nó.
Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ được thiết kế bởi Aquanautic dần dần được công nhận trên toàn thế giới cho sự kết hợp bộ máy phức tạp ấn tượng với chức năng thể thao. Thiết kế của đồng hồ Aquanautic lấy cảm hứng từ cấu trúc thuyền máy kết hợp với nhiều biểu tượng của nước.
Cho đến ngày nay, Aquanautic không ngừng gây ấn tượng với khách hàng của mình với công nghệ tiên tiến, chẳng hạn như kim hình cánh quạt được cấp bằng sáng chế, nút bấm hình bánh lái thực sự được truyền cảm hứng bởi một hệ thống cửa nắp tàu ngầm, và hệ thống núm vặn mang tính cách mạng của thương hiệu, có khả năng kháng nước tuyệt đối, làm cho những chiếc đồng hồ hoàn hảo trở thành người bạn đồng hành cho các thợ lặn chuyên nghiệp hay nghiệp dư.
Tuy nhiên, ngoài các đặc điểm nêu trên, các đồng hồ được thiết kế bởi Aquanautic có một dấu ấn đặc biệt, chúng gồm một loạt các mặt có thể thay đổi được, dây đeo hoặc vòng đệm, cho phép khách hàng lựa chọn sự kết hợp cá nhân để cá nhân hoá chiếc đồng hồ của mình bất kỳ lúc nào anh ấy hay cô ấy muốn.
Là một thương hiệu đồng hồ trẻ trung, Aquanautic đã gây ấn tượng rất tốt trong những năm đầu tiên tồn tại, tạo ra những chiếc đồng hồ cực kỳ đáng tin cậy, với khả năng chống nước từ 100 đến 500 mét, tiết lộ một thiết kế hiện đại và thú vị.
Chủ yếu tạo ra những chiếc đồng hồ điện tử, Aquanautic còn gây ấn tượng cho những người sành đồng hồ với bộ sưu tập đá quý phức tạp, được thiết kế đặc biệt để chinh phục trái tim của những cô gái yêu mạo hiểm, những người chia sẻ niềm đam mê của mình cho những chiếc đồng hồ với niềm đam mê các môn thể thao dưới nước.