Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Armaan Swiss Diamond Watches

Giới thiệu

Có trụ sở tại Lugano, Thụy Sĩ, Armaan được thành lập vào năm 2007 bởi Nirav Bhansali, một chủ sở hữu thế hệ thứ ba của dòng Kim cương cổ điển, một cổ đông DTC có trụ sở tại Mumbai, Ấn Độ. Thông qua chuyên môn của Bhansali về kim cương, Armaan có một nguồn cung cấp chất lượng cao các loại kim cương màu VVS1 F / G. Những chiếc đồng hồ mang tính chất đặc trưng của Thụy Sĩ với bộ máy điện tử ETA và các bộ máy cơ tự động độc quyền của Armaan, đảm bảo một chất lượng đặc biệt dưới mặt số. Đồng hồ kim cương Armaan Thụy Sĩ được xếp theo hai phong cách khác nhau và nhắm vào những người đàn ông và phụ nữ tìm kiếm phong cách, độ bền và chất lượng trong những chiếc đồng hồ được làm từ Thụy Sĩ . Đồng hồ kim cương Armaan Thụy Sĩ được sản xuất bằng thép không gỉ cấp cao nhất và được đánh bóng để trông giống bạch kim vì thế nó có thể là chiếc đồng hồ được đeo hàng ngày hoặc trong các dịp đặc biệt. Giá bán lẻ dao động từ $ 3,000 đến $ 75,000, dựa trên tổng trọng lượng carat và số lượng kim cương.

Có gì khác biệt giữa Đồng hồ kim cương Armaan Thụy Sĩ với các thương hiệu khác, theo Bhansali, là “những khía cạnh về bộ máy và thiết kế của đồng hồ dựa theo các khía cạnh truyền thống quan trọng nhất của một chiếc đồng hồ sang trọng và đa số các ngành công nghiệp đồng hồ đều sử dụng những viên kim cương có chất lượng trung bình hay thấp. Bằng cách tận dụng chất lượng cao cấp của những viên kim cương, chúng tôi có thể sản xuất một chiếc đồng hồ chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn sang trọng cả bên ngoài lẫn bên trong”
Chỉ sau loại kim cương tốt nhất VVS1, lớp kim cương F/G tương tự như những loại được sử dụng trong trang sức cao cấp- chúng được lựa chọn và chuyển đến Thụy Sĩ. Ở đó, những viên đá của Armaan được những người thợ cần mẫn đặt từng hòn đá bằng tay, một quá trình mà có thể mất ít nhất hai tuần và nhiều hơn với phong cách kim cương chuyên sâu. Hơn thế nữa, Armaan đã thực hiện việc lựa chọn kim cương một cách cần mẫn ở các vùng tránh xung đột phù hợp với chứng nhận quy trình Kimberly được quốc tế công nhận.
Armaan định vị chính nó như là một thương hiệu đồng hồ thời trang cao cấp với sự giao nhau giữa phong cách hiện đại, nhưng vẫn tỏ lòng kính trọng với chi tiết và thiết kế của đồng hồ cổ điển. Một thuộc tính quan trọng là mỗi chiếc đồng hồ có thể được tùy chỉnh bởi khách hàng, thay đổi các "yếu tố wow" và số lượng kim cương được sử dụng trong mỗi chiếc đồng hồ để đạt được một chiếc đồng hồ hoàn toàn theo phong cách cá nhân.
Không giống như nhiều mặt hàng xa xỉ khác, nhu cầu đối với đồng hồ Thụy Sĩ tiếp tục tăng lên và tăng 15 % vào nửa đầu năm 2008, Hiệp hội đồng hồ Thụy Sĩ cho biết.
“Armann là một lựa chọn chất lượng cao cấp nhất cho những người tiêu dùng thượng lưu muốn tìm kiếm sự khác biệt và những chiếc đồng hồ kim cương thời trang thích hợp cho những dịp đặc biệt, để làm quà tặng, dành cho cô dâu trong lễ cưới, các lễ kỷ niệm hay các sự kiện mang tính bước ngoặt khác trong cuộc sống” Nas Ekangaki- Giám đốc kinh doanh của Armaan, người đã làm việc cho hãng Gucci và Corum nói thêm “ Chúng tôi xem những chiếc đồng hồ kim cương Armaan như một biểu tượng cho tình yêu nhiều như cách mà đồ trang sức kim cương đã mang lại.”

Eterno
Một sự tinh xảo, phiên bản mới của một chiếc đồng hồ thiết kế cổ điển, cũng có sẵn như là một chronograph với chữ số La Mã trên mặt số bạc hoặc đen với điểm nhấn kim cương trắng VVS1 hay lát đá. Thép không gỉ, vòng đệm với kim cương có thể được tùy chỉnh. Dây đeo Croco màu đen hoặc nâu. Phong cách vàng 18k cũng có sẵn bởi những đơn hàng đặc biệt. Phạm vi các loại vỏ có kích thước từ kích thước 38 đến 44mm đối với phụ nữ, phi giới tính và 48 mm đối với đàn ông.

Quang phổ
Một mặt đồng hồ táo bạo cho một người yêu đồng hồ táo bạo. Lấy cảm hứng từ các hiệu ứng cầu vồng trong kính vạn hoa, các hoa văn quang phổ kì quái và giàu trí tưởng tượng bằng việc sử dụng các màu sắc khác nhau.
Đồng hồ kim cương Thụy Sĩ Armaan được thiết kế và xây dựng bởi một đội ngũ những người thợ bậc thầy đồng hồ Thụy Sĩ, những người chỉ sử dụng kim cương từ vùng được phép khai thác, chất lượng cao, các bộ máy Thụy Sĩ và các thành phần chất lượng cao cấp. Do mức độ các tiêu chuẩn giám sát và sản xuất, đồng hồ kim cương Armaan Thụy Sĩ được sản xuất với phiên bản giới hạn ít hơn 3.000 chiếc cho toàn bộ thị trường trên toàn thế giới trong năm 2008. Bộ sưu tập ra mắt tại Hoa Kỳ vào năm nay và sẽ sớm có mặt tại Dubai và Trung Đông cũng như vùng Đông Á, bao gồm cả Nhật Bản. Những bộ máy đặc biệt và tay nghề thủ công khéo léo của đồng hồ Armaan đã làm cho chúng được tìm kiếm bởi những người nổi tiếng trong đó có ngôi sao NBA và huy chương vàng Thế vận hội Olymic-Dwight Howard và Dwayne Wade, người chiến thắng giải Oscar- Jennifer Hudson, nữ diễn viên Tisha Campbell và ca sĩ Kelis và nhiều người khác. Vào tháng 9 này, thương hiệu sẽ được giới thiệu và vinh danh tại triển lãm Emy và được trưng bày độc quyền tại Beverly Hills.