Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Lịch sử

Ngày xửa ngày xưa, có một kho báu bị chôn vùi và có nguy cơ bị quên lãng.
Trong một nhà máy nhỏ ở Tramelan, một thị trấn nhỏ ở Jura Bernese, một nghệ thuật cổ xưa có khả năng đem lại cảm xúc mạnh mẽ có lẽ chưa bao giờ bị lãng quên. Niềm đam mê của một gia đình người Ý cho nghệ thuật này đã tái tạo lại một nhóm các chuyên gia có bàn tay ma thuật mà ngày nay sản xuất ra những chiếc đồng hồ Armand Nicolet trung thành với truyền thống và kiến thức một trăm tuổi của Ngôi nhà.
Ngày nay trong nhà máy lịch sử, những chiếc đồng hồ được sản xuất với số lượng hạn chế, một số lượng cho phép sự chăm sóc tối đa cho các kỹ thuật, sự sản xuất và hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết cụ thể.
Câu chuyện và cuộc phiêu lưu bắt đầu từ hơn một thế kỷ trước và vẫn tiếp tục ...
CHƯƠNG I
Lịch sử của những chiếc đồng hồ Armand Nicolet

Thị trường đồng hồ đeo tay
1.1 Lịch sử của Đồng hồ cơ
Từ khi những chiếc đồng hồ cổ xưa được làm ra với mục đích tổ chức các hoạt động của cuộc sống nhưng chúng không có độ chính xác và độ tin cậy mà chúng ta được sử dụng cho đến ngày nay.
Trong thế kỷ XVII người ta nghĩ rằng một chiếc đồng hồ có thể được làm ra với độ chính xác và tin cậy hơn để nó có thể được sử dụng để xác định kinh độ. Các nghiên cứu và đổi mới dẫn đến việc máy đo thời gian hàng hải đầu tiên và sau đó là đồng hồ đeo tay như chúng ta biết ngày nay.
1.2 Xác định truyền thống làm đồng hồ Thụy Sĩ và những khó khăn về mặt kỹ thuật
Một chiếc đồng hồ cơ bao gồm hàng trăm thành phần kim loại nhỏ làm việc với độ chính xác cực cao và lắp ráp một cách cẩn thận trong một cơ chế phức tạp và hài hòa.
Mặc dù độ chính xác của công việc, sự chính xác của đồng hồ liên tục bị ảnh hưởng bởi các yếu tố vật lý khác nhau: kim loại làm thay đổi kích thước của chúng theo những thay đổi về nhiệt độ, ma sát và trôi chảy của các chất bôi trơn mà thay đổi tùy theo nhiệt độ, độ ẩm và các vị trí trong không gian của các máy, vv ...
Nhiều thế kỷ nghiên cứu ở Thụy Sĩ đã đưa các hợp kim mới và quy trình sản xuất mới mang lại các kết quả xuất sắc đạt được ngày hôm nay của đồng hồ cơ về độ tin cậy và chính xác. Vì những lý do này mà những chiếc đồng hồ cơ chất lượng cao được biết đến khắp thế giới như một nhãn hiệu chất lượng Thụy Sĩ.
1.3 Nguồn gốc và lịch sử của Armand Nicolet
Câu chuyện của Armand Nicolet bắt đầu vào khoảng năm 1875 tại Tramelan, Thụy Sĩ, một thị trấn nhỏ ở Bernese Jura. Tại thời điểm đó, vùng Tramelan chủ yếu là thuộc về nông nghiệp. Armand Nicolet, con trai của một người thợ đồng hồ, đã đam mê nghề nghiệp của cha mình, và sau quá trình học việc xuất sắc, ông thành lập "Atelier d'Horlogerie" của riêng mình. Vào năm 1902, ông đã khẳng định sự trưởng thành của mình bằng kỹ thuật sản xuất một chiếc đồng hồ bỏ túi với vỏ bọc "guilloché" vàng, mặt đồng hồ bằng sứ với một nút chức năng chronographic duy nhất, lịch hoàn chỉnh, giờ lặp lại,1/4 giờ và phút.

Vào những năm đó, Armand Nicolet cũng tinh luyện các kỹ năng kỹ thuật của mình bằng cách thực hiện các nghiên cứu quan trọng về thiết kế mà ảnh hưởng đến công việc tương lai sau này. Những chiếc đồng hồ của ông, những kiệt tác của vẻ đẹp tinh khiết, chất lượng và độ chính xác cao vẫn còn được tìm thấy trong bảo tàng Nicolet SA và tiếp tục khơi dậy sự quan tâm các nhà sưu tập quốc tế. Khi ông qua đời vào năm 1939, con trai ông Willy đã đảm đương doanh nghiệp gia đình và phát triển nó trở thành một trong những cơ sở sản xuất quan trọng nhất trong khu vực.

Vào nửa đầu của thế kỷ 20, Tramelan được chuyên sản xuất bộ máy đồng hồ và những chiếc đồng hồ hoàn chỉnh và khoảng năm 1950 nó trở thành cực thứ ba của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ với khoảng 800 thợ học việc trong 105 nhà máy.

Trong những năm đó, tại trụ sở lịch sử của Tramelan, công ty Nicolet điều chỉnh và cơ bản hoàn thành toàn bộ sản xuất của các bộ máy Venus, mà các thành phần được lắp ráp trong những bộ máy calibres tinh vi khác nhau với hoàn thiện tuyệt vời: từ Lịch Hoàn chỉnh cho đến đồng hồ chronograph với “cột bánh xe điều khiển” bao gồm máy Venus 175 chia giây. Trong những năm 1950 các sản xuất của Nicolet được cấp bằng sáng chế "Ajustor", một cơ chế tài tình, mà khi áp dụng cho chuyển động, cho phép điều chỉnh nó mà không cần phải mở đồng hồ.

Đến cuối những năm 1970 Nicolet cũng bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ và đã buộc phải tổ chức lại và hợp tác với các thương hiệu có uy tín sản xuất các bộ máy tinh vi và các cơ chế. Bằng cách này Nicolet giữ gìn được bí quyết sản xuất và kỹ năng của mình.

1.4 Sự phát triển của Armand Nicolet
Năm 1987 Willy Nicolet tình cờ gặp Rolando Braga, một doanh nhân người Ý đã hoạt động trong lĩnh vực đồng hồ honology trong 20 năm với những thành tựu quan trọng trong thiết kế đồng hồ đeo tay. Cuộc gặp gỡ được chứng minh là chiến lược và là chất xúc tác của sự hợp tác giữa kỹ năng kỹ thuật phi thường của Thụy Sĩ và sự sáng tạo của người Ý. Một vài năm cần thiết để tổ chức lại các nhóm của Nicolet trong tất cả bộ phận. Sau khi nhà máy thủ công tuyệt vời được phục hồi, những dòng đồng hồ mới bắt đầu được sản xuất. Với vẻ đẹp của chúng, chúng tôn vinh các giá trị đặc biệt của chiếc đồng hồ Armand Nicolet và thương hiệu làm dấy lên một cuộc sống mới. Tại Baselworld 2000, bộ sưu tập Armand Nicolet mới được giới thiệu với thị trường và ngay lập tức đạt được thành công trên toàn thế giới.

Hôm nay, các thợ đồng hồ, kỹ sư, người điều hành của chúng tôi, tất cả cùng nhau làm việc và tôn trọng truyền thống như là cách cư xử quý giá của nghệ nhân được sống lại và sự năng động trong nhà máy của chúng tôi để làm ra những chiếc đồng hồ thực sự có giá trị. Công nghệ làm đồng hồ tiên tiến nhất hỗ trợ tất cả các bước của quá trình sản xuất và làm việc bên cạnh với một số máy móc thiết bị hiếm có ( một vài cái của những năm đầu thế kỷ 20), vì chúng không thể thay thế để đạt được sự hoàn thiện nghệ thuật nhất định cho các bộ máy.
1.5 Khuôn khổ toàn cầu của thị trường đồng hồ đeo tay.
Thị trường trên toàn thế giới của đồng hồ đeo tay chiếm khoảng 1 tỷ chiếc được bán mỗi năm. Đồng hồ cơ thấp hơn 1% trong tổng số nhưng chúng đại diện khoảng 50% giá trị. Tổng số đồng hồ cơ xuất khẩu ra khỏi Thụy Sĩ vào năm 2007 là khoảng 3.500.000 chiếc, một số lượng khó tăng lên do số lượng thấp các nhà sản xuất đồng hồ có chuyên môn cao, những người không thể thiếu cho việc sản xuất các bộ máy cơ học.
CHƯƠNG II
Giới thiệu sự sản xuất của Armand Nicolet

2.1 Loại sản phẩm
Chỉ có đồng hồ cơ được sản xuất hạn chế, kết quả từ các bí quyết và kỹ năng kỹ thuật đặc biệt của các chuyên gia ưu tú đã từng làm việc cho Ngôi nhà nhiều thế hệ qua. Những chiếc đồng hồ này mang theo sự hoàn thiện thủ công xuất sắc, từ các bộ máy, được sản xuất trong các máy đa chức năng khác nhau, với phần còn lại của các thành phần như mặt đồng hồ, vỏ, dây đeo tay, khóa vv ...
2.2 Thiết kế
Những chiếc đồng hồ Armand Nicolet có ADN của những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ có uy tín và tinh luyện nhất nhưng lại được diễn tả bởi các nhà thiết kế Ý của chúng tôi. Ngày nay, những chiếc đồng hồ được sản xuất trong quá khứ được nghiên cứu tỉ mỉ bởi Ngôi nhà của chúng tôi để hồi phục công nghệ của nghề thủ công làm bằng tay xuất sắc cũng như việc sản xuất hàng ngày. Sự quan tâm chăm sóc tuyệt vời dành riêng cho những chiếc đồng hồ chắc hẳn được đeo trên tay với sự thoải mái tối đa.
2.3 Sản phẩm

2.3.1 Bộ sưu tập Sản xuất
Một loạt tính năng chỉ có trong bộ máy cổ điển ban đầu mà chúng tôi đã phục hồi và điều chỉnh. Với các mô hình này, chúng tôi đã làm chủ được nghiên cứu kỹ thuật với sự quý báu của việc hoàn thiện các bộ máy của chúng tôi. Những bộ sưu tập được sản xuất với số lượng hạn chế và được xác định bởi số lượng của các bộ máy cổ điển có sẵn. Năm sản xuất của bộ máy và số series được khắc trên vỏ của bộ máy và được nhìn thấy rõ trên mặt số. Sự độc đáo, vẻ đẹp và giá trị kỹ thuật đặc biệt cùng với sự quyến rũ lịch sử của phiên bản giới hạn là những lý do tại sao chúng đạt được thành công phi thường trên thị trường.
2.3.2 Bộ sưu tập đương đại
Những bộ sưu tập gia đình đại diện cho một loạt các đồng hồ cơ của Nam và Nữ. Armand Nicolet là một trong những nhãn hiệu đồng hồ danh tiếng đầu tiên dành riêng cho phụ nữ toàn bộ một loạt các dòng đồng hồ cơ phức tạp với độ hoàn thiện tinh xảo.

Tất cả các mẫu của bộ sưu tập đương đại có các đường nét hài hòa vượt thời gian và được dành riêng cho tất cả mọi người thuộc mọi lứa tuổi. Chúng có tính năng dựa trên bộ máy ETA được sửa đổi,trau chuốt, và đánh bóng theo thông số kỹ thuật của dự án của chúng tôi. Mỗi dòng trong bộ sưu tập đương đại với một loạt các phiên bản khác nhau có khả năng đáp ứng những mong muốn của người tiêu dùng đòi hỏi khắt khe nhất về sự tinh tế và kỹ thuật biến chứng (Lịch hoàn chỉnh, ngày tháng âm lịch, đồng hồ đo Chronograph, Big Date Chronograph, vv ...) hoặc của đơn giản là các ngày hẹn của những người yêu nhau.
2.3.3 Mức độ hoàn thiện
Khi so sánh với các thương hiệu khác, sự chăm chút đến từng chi tiết trong khâu hoàn thiện của Armand Nicolet được thể hiện rõ trong hình ảnh của Bộ sưu tập đương đại nhưng trong Bộ sưu tập Sản xuất nó được đẩy lên nhờ cực đến năng lực kỹ thuật và nghệ thuật của chúng tôi cho phép chúng đạt đến mức độ tinh xảo hàng đầu trong công nghệ làm đồng hồ Thụy Sĩ.

2.3.4 Chất lượng của các vật liệu và thành phần
Armand Nicolet chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất, chẳng hạn như thép không gỉ 316L, vàng 18 Kt, kim cương được cắt sắc nét hoàn hảo và màu sắc chất lượng Top Wesselton, da cao cấp và da cá sấu cho dây đai. Các thành phần luôn được làm từ các tay nghề xuất sắc. Mặt tinh thể chỉ được thực hiện bằng sapphire và đã trải qua trị liệu chống phản xạ cả hai phía. Các vòng đeo tay có một hệ thống quy định với hai ốc vít bảo vệ, giống như các khóa. Các kim đồng hồ được cắt kim cương và phát sáng sử dụng trên mặt đồng hồ và không phát ra bức xạ.

Các mẫu Guilloché trên mặt số của các dòng đồng hồ dành cho nam giới là tác phẩm nghệ thuật thực sự và chỉ Armand Nicolet có thể tự hào đã làm thủ công Guilloché trên mặt đồng hồ của bộ sưu tập dành cho phụ nữ, được trang trí tỉ mỉ bằng cách chèn ngọc trai một cách tinh tế.SavSaSaveSaveSavSavSave