Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

MÉTIERS D'ART

Nghệ thuật trang trí

Thành tựu của nghề thủ công và sáng tạo tốt nhất của nó.
John Arnold và sau đó, con trai của ông John Roger thiết lập danh tiếng cho sự đổi mới và trạng thái nghệ thuật công nghệ đó đã đi vào những chiếc đồng hồ của họ. Nhưng ngay từ đầu, sự phức tạp và tinh xảo của các bộ máy đã được phản ánh trong các yếu tố được trang trí trên những chiếc đồng hồ của họ. Nền tảng danh tiếng của John Arnold bắt đầu khi ông trao tặng chiếc đồng hồ lặp giờ trang trí của mình cho vua George III. Trong số các tác phẩm của ông là những chiếc đồng hồ bỏ túi với các bộ máy được khắc bằng tay và các vỏ tráng men champlevé. Ngay cả chiếc đồng hồ hàng hải của ông đã có những bánh lắc được chạm khắc với họa tiết hoa tiêu biểu của phong cách nước Anh.
Đúng như người sáng lập của nó, Arnold & Son ngày nay cẩn thận giữ gìn và nuôi dưỡng nghề thủ công tinh xảo trong các tác phẩm được chạm khắc bằng tay và các bức tranh thu nhỏ là đặc trưng của thương hiệu trong suốt lịch sử của nó. Ngày nay, công ty có chính có trình độ chạm khắc bằng tay điêu luyện, chuyên về loại hình nghệ thuật truyền thống liên quan đến việc sử dụng các công cụ bằng thép cứng được gọi là burins trong việc kết hợp với các công cụ đặc biệt khác. Những công cụ này tạo vết cắt, đường nét và kết cấu để xây dựng toàn bộ hình ảnh, thường là với một sự phong phú hấp dẫn của các chi tiết, và đặc trưng trong một vài chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập dụng cụ Hoàng gia và , cũng như trên mặt số hoặc như các chi tiết tinh tế trong bộ máy của chính nó. Ví dụ như trong vỏ chiếc đồng hồ Victory HMS có ba cảnh nổi tiếng về thiết giáp hạm HMS Victory, các TE8, trong đó có một bộ máy hoàn toàn được chạm khắc bằng tay một cách ngoạn mục với họa tiết độc đáo, và UTTE trong bộ sưu tập công cụ cầu tourbillon được chạm khắc bằng tay.
Thêm các bằng chứng về cam kết của thương hiệu cho nghề thủ công truyền thống được cung cấp bởi các bức tranh thu nhỏ tinh tế trên mặt đồng hồ đã trở thành đặc trưng trong bộ Hornet James Cook và những cảnh được miêu tả từ ba chuyến thám hiểm nổi tiếng, hoặc các đồ trang sức của Công ty Đông Ấn Độ, nơi các mô hình thu nhỏ chạm khắc bằng tay nổi bật một cách rõ ràng trên nền ngọc trai.