Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

SẢN XUẤT

Bảo tồn một di sản đáng tự hào

Arnold & Son thuộc về một nhóm các công ty sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ được trao quyền tự gọi mình là một nhà sản xuất, một thuật ngữ tiếng Pháp dành riêng cho các nhà sản xuất đồng hồ, những người đã phát triển và sản xuất các bộ máy của mình trong nhà. Sức mạnh của thương hiệu trong việc phát triển và sản xuất của các bộ máy trong nhà được thể hiện qua một bộ sưu tập các máy calibre ấn tượng của Arnold & Son với một loạt các chức năng phức tạp. Một số thước đo về thành tích của nó trong thực tế là ít nhất hai bộ máy mới được đưa ra mỗi năm: một thành tích đặc biệt mà đặt Arnold & Son vào cùng cấp bậc như một số nhà sản xuất năng động trong ngành công nghiệp đồng hồ.
Mỗi bộ máy của Arnold & Son đều có câu chuyện riêng của mình để diễn tả và phản ánh di sản của thương hiệu. Chúng bao gồm từ đồng hồ lặp giờ siêu nhỏ được tặng cho vua George III mà gắn liền với danh tiếng của người sáng lập cho đến những chiếc đồng hồ đo thời gian hàng hải chính xác đã làm cho du lịch trên biển trở nên ít nguy hiểm hơn và giúp ích cho sự mở rộng của Đế quốc Anh.
Không giống như những nhà sản xuất đồng hồ khác, những người thường xuyên sử dụng cùng một loại máy caliber cho các mô hình khác nhau, Arnold & Son phát triển một bộ máy mới cho mỗi mô hình. Ngày nay, thương hiệu luôn duy trì một triết lý sản phẩm đã được thiết lập hơn 200 năm trước đây, đó là kết hợp truyền thống, tay thành nghề thủ công với công nghệ của nghệ thuật. Máy CNC cung cấp độ chính xác cần thiết để đảm bảo tính chính xác và chất lượng luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của John Arnold.
Sự phát triển các cơ sở sản xuất của Arnold & Son được đặt tại La Chaux-de-Fonds, ngay tại trung tâm của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ, với lý do đơn giản rằng đây là nơi lý tưởng để đảm bảo cho di sản của Arnold luôn sống mãi. Nó là ngôi nhà của những người thợ đồng hồ tài năng và giàu kinh nghiệm nhất của ngành công nghiệp cũng như các kỹ sư, các cá nhân với niềm tự hào khi sản xuất những chiếc đồng hồ chính xác với chất lượng cao.