Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

ArtyA

Lịch sử

Yvan Arpa tượng trưng cho một trong những nhà sáng tạo đồng hồ tiên phong và táo bạo nhất còn sống.

Sau khi đóng góp đáng kể cho một trong những câu chuyện thành công lớn nhất của ngành công nghiệp đồng hồ, vào năm 2010, ông ra mắt thương hiệu riêng của mình, được gọi là ArtyA. (ART + Yvan Arpa)
Người đàn ông đó đã vận dụng các quy tắc của riêng mình, tạo ra các tác phẩm nghệ thuật mà chỉ đơn giản là không giống với bất kỳ danh mục đồng hồ nào hiện tại. Mỗi một chiếc hoặc có số lượng ít hoặc độc nhất, pha trộn táo bạo với cách sáng tạo đột phá và rất khiêu khích, trong nhiều hình thức. Không ai trong ngành công nghiệp bảo thủ này xoay sở với nhiều chuyển đổi trong khoảng thời gian ngắn như vậy.
Công ty có vốn độc lập 100% , với một đội ngũ có tinh thần trách nhiệm cao và ít hơn mười người. ArtyA có sản xuất riêng của mình, một cái gì đó có một chút thương hiệu Thụy Sĩ . Thương hiệu và sản xuất của nó có trụ sở tại trung tâm Geneva.
Một bộ sưu tập không thể định nghĩa, chưa được phân loại, đổi mới và thiết lập xu hướng có thể được chia thành sáu danh mục khác nhau, được đặt trong bảy loại vỏ đồng hồ khác nhau, phạm vi từ 38 mm đến 47 mm.
Tất cả bộ sưu tập của ArtyA đều có từ " Đứa con của" trong tên thương hiệu như: đứa con của âm thanh, con trai của một tay súng, đứa con của Trái Đất, con trai của máy móc, đứa con của nghệ thuật và đứa con của tình yêu.
Những gia đình đồng hồ này cho phép YvanArpa có một sân chơi sống động, cởi mở, trong đó ông có thể tạo ra nhiều biến hóa mỗi năm, sử dụng một số khái niệm rất sáng tạo và nguyên liệu độc đáo – như cánh bướm (dưới sự kiểm soát của chính quyền), các loại đá, đạn thật, vụn của đồng euro, phân khủng long, bánh răng cơ khí không có dạng hình tròn, những vỏ bọc bị sét đánh (video có sẵn tại www.artya.com), loại thép thấm máu Arpa trong dầu động cơ, ít loại có thể đặt tên được.
Tất cả các mặt đồng hồ trong các bộ sưu tập khác nhau đều được làm bằng tay và được thực hiện bởi nghệ sĩ Dominique Arpa-Cirpka, áp dụng nhiều kỹ thuật mà hầu hết chưa được sử dụng trong ngành công nghiệp này.
Việc nghiên cứu các vật liệu độc quyền và chưa được sử dụng trước đây, phương pháp chế tạo đồng hồ, và cách thức đặc biệt (savoir-faire) để thực hiện nó, là một bí mật được bảo vệ hết sức.
Tất cả các kiệt tác của ArtyA đều được nhận ra trong nháy mắt do phong cách đặc trưng, sự sáng tạo, đam mê, hưởng thụ và độc đáo của chúng, vun đắp một triết lý về sự sang trọng, tinh khiết và cảm xúc không khoan nhượng, từ năm này qua năm khác.
Từ quan điểm cơ học, các bậc thầy của ArtyA biết mọi khía cạnh và bí quyết lịch sử của ngành công nghiệp lâu đời này, từ các mẫu đồng hồ ba kim đến lịch năm và các máy tourbillions, từ những kim phút phân số đến các bộ máy skeletonized đơn giản.
Một đặc điểm cuối cùng của ArtyA là sự phát triển liên tục của thương hiệu và mẫu mã của nó – những bộ sưu tập vẫn chững lại với những chiếc đồng hồ rất hạn chế về số lượng, nhiều loại trong số đó là những chiếc độc nhất vô nhị. Yvan Arpa làm cho chúng trở nên sống động và cải tiến theo hàng tháng, hàng quý, hàng năm. ArtyA luôn công bố những sáng tạo mới chủ chốt trong Baselworld, nhưng bộ não của nhà sản xuất vẫn không bao giờ dừng lại.
Tận hưởng thành công trên toàn thế giới, một số trong những kiệt tác đã có mặt trong các bảo tàng quan trọng trên thế giới, thể hiện thiết kế hoặc khái niệm mang tính biểu tượng, trong khi những cái khác dẫn đầu về giá cực kỳ cao trong các cuộc đấu giá tư nhân.

Save