Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

ASIC SA

Giới thiệu

ASIC SA là một công ty Thụy Sĩ hoạt động trên thị trường quốc tế về các dụng cụ trang sức với các văn phòng tại Thụy Sĩ và một cơ sở phân phối tại Anh.

Trung tâm của các dụng cụ trang sức
Được thành lập vào năm 1987 bởi Karl Niederoest . ASIC SA luôn là trung tâm của ngành công nghiệp đồ trang sức, kết hợp nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn với sự đổi mới trên thị trường.

Đầu tiên cho chất lượng
ASIC là một nhà chuyên cung cấp dụng cụ trang sức có một phạm vi rộng lớn và năng động các sản phẩm có nguồn gốc từ khoảng một trăm nhà cung cấp của Thụy Sĩ và châu Âu. ASIC tập trung cả về chất lượng và độ chính xác: từ Maillefer Burs đến Vallorbe Files, nó thực sự là yếu tố cần thiết từ A đến Z của đồ trang sức.

Mạng lưới đổi mới ASIC
Ngoài việc dự trữ hàng và phân phối, ASIC đã đầu tư vào việc phát triển và thúc đẩy các công cụ mới và đã tạo ra mạng lưới đổi mới của riêng mình với các thợ kim hoàn có tay nghề cao, các nhà sản xuất Thụy Sĩ và châu Âu, các nhà phân phối tâm huyết. Dụng cụ mới lạ nhất của nó là: hệ thống thiết kế Elmo và kỹ thuật khoan tay Hammer.

Ban Giám đốc mới
Kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2007, ASIC SA đã khai trương cơ sở thứ hai tại Anh, nơi các giám đốc mới là Nick English và Martin Culley, đối tác cũ và là bạn bè của Karl Niederoest, trở thành quản lý điều hành và phân phối. Văn phòng tại Thụy Sĩ được quản lý bởi Alexis và Julie Mivelaz- những người phụ trách thị trường Thụy Sĩ.
Khi chúng ta bước vào thế kỉ 21, ASIC SA vẫn là một công ty Thụy Sĩ với cam kết về chất lượng, độ chính xác, sự đổi mới và các dịch vụ chăm sóc khách hàng.