Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Chất liệu và thành phẩm

Thép không gỉ 316L
Để sản xuất tất cả các thành phần, ATLANTIC đã lựa chọn thép không gỉ chất lượng cao cấp từ loại thép 316L. Những lợi thế của thép này là độ chống ăn mòn cao và độ bền tuyệt vời. Ví dụ như loại thép nhất định nào đó được sử dụng trong lĩnh vực y tế sản xuất cho việc cấy ghép cũng thuộc về loại thép 316L.

Titanium
Titan là một nguyên tố kim loại được tìm thấy trong vỏ trái đất. Độ cứng của titanium mạnh hơn 30% so với thép, và nhẹ hơn thép 50%, ít gây dị ứng vì nó là niken tự do và có thể tái chế 100%. Khi tiếp xúc với không khí, titan tạo màng oxit bền bỉ kháng lại sự ăn mòn của nước muối.

Lớp mạ Galvanic
Lớp mạ này được áp dụng bằng phương pháp điện phân. Bằng cách thay đổi thời gian và cường độ dòng điện, nó có thể thay đổi độ dày và tính chất của các lớp khác nhau, như ví dụ vàng, vàng đỏ, ...

Lớp mạ PVD (Công nghệ mạ chân không)
Quá trình này được thực hiện trong chân không. Các phân tử lắng đọng trên các sản phẩm bằng các hạt ion. Lớp rất mỏng của các thành phần tạp chất, có thể được thực hiện với mức độ độ cứng cao (nitride, cacbua, ...)
PVD có khả năng chống ăn mòn với độ kết dính cao; nó cung cấp nhiều sự lựa chọn về màu sắc và không gây dị ứng.

Tinh thể sapphire
Sapphire được sản xuất từ nhôm oxit (AI2O3). Trong suốt và không màu, nó chỉ có thể bị trầy xước hoặc cắt bằng kim cương. Do cực kì cứng, sapphire là hầu như miễn nhiễm với hư hỏng hoặc biến dạng, chống xước, chống mài mòn và ăn mòn hóa học. Có độ bóng cao, sapphire trong suốt một cách hoàn hảo.

Tinh thể khoáng sản
Kính mineral là loại kính cường lực thường được làm từ silica. Nó có khả năng chống xước nhiều hơn so với Plexiglass-một loại nhựa cũng được sử dụng cho đồng hồ tinh thể. Chúng tôi đang sử dụng một kính mineral chất lượng cao, đặc biệt là độ cứng, chỉ dành riêng cho các bộ sưu tập Elegance của chúng tôi.

Save