Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Audemars Piguet

Giới thiệu

Năm 1875, để đương đầu với các đơn đặt hàng các máy calibres sang trọng xuất phát từ các nhà sản xuất đồng hồ lớn ở Geneva, Jules-Louis Audemars (1851-1918), chính thức hợp tác với người bạn thời thơ ấu của ông, Edward-Auguste Piguet (1853-1919). Ông điều hành việc quản lý kỹ thuật của các công ty nhỏ, trong khi người cộng sự của ông phụ trách bán hàng và tiếp thị, họ đã đi qua nhiều thành phố rồi đến các châu lục để thiết lập các liên lạc quan trọng với những người sành đồng hồ.

Công ty bắt đầu phát triển thịnh vượng, đi qua Chiến tranh Thế giới thứ I và cuộc Đại Suy thoái mà không bị ảnh hưởng quá mức, nhờ vào việc sản xuất đồng hồ đeo tay nữ 'và các mô hình siêu mỏng. Khi chiến tranh thế giới II kết thúc, nhà sản xuất đã tái cơ cấu để tạo ra một dòng đồng hồ có thể dễ dàng tiếp cận hơn.
Hậu quả của cuộc khủng hoảng đồng hồ vào những năm 1970 hầu như không ảnh hưởng mấy đến công ty, chủ yếu vì năm 1972 công ty đã có một sự lựa chọn táo bạo để cho ra mắt những chiếc đồng hồ thể thao cao cấp bằng thép đầu tiên trên thế giới: Royal Oak. Nhà sản xuất hiện nay có 500 đội ngũ nhân viên trên toàn thế giới và bắt đầu thiên niên kỷ mới với một sự tự tin mạnh mẽ.
Những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên với bộ chuyển động tourbillon và lên giây cót là những chiếc đồng hồ lên dây cót tự động nhỏ nhất với lịch vạn niên, thời gian kép, đồng hồ đếm chuông… Trong suốt lịch sử, nhà sản xuất đã giới thiệu một loạt các dấu mốc kỷ lục đầu tiên trên thế giới. Được dẫn dắt bởi tinh thần chinh phục này, nhà sản xuất vẫn tiếp tục tạo ra những bộ máy calibres mỏng nhất và phức tạp nhất trên thế giới.