Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Auguste Reymond

auguste-reymond

Trải qua hơn một thế kỷ, công ty Auguste REYMOND đã sản xuất những chiếc đồng hồ tại vùng Tramelan, một ngôi làng nằm ở vùng núi Jura, trung tâm của thung lũng sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ. Một nơi rời xa sự hối hả của các thành phố lớn, một nơi mà thời gian vẫn giữ được giá trị riêng của nó, không phải là vấn đề của các xu hướng nhất thời hoặc tiền bạc, một nơi mà chúng ta có thể dành thời gian để tạo ra vẻ đẹp vượt thời gian.

Đặc điểm bộ sưu tập của chúng tôi là những chiếc đồng hồ cơ độc quyền. Một số chiếc bạn có thể nghe thấy nhịp đập của bộ máy UNITAS gốc, được sản xuất tại xưởng Reymond đến cuối những năm bảy mươi. Chúng tôi cũng sử dụng một loạt các bộ máy phức tạp, bao gồm chỉ thị năng lượng dự trữ, múi giờ thứ hai, lịch năm cũng như loạt đồng hồ chronograph Valjoux huyền thoại.
Nếu những chiếc đồng hồ của chúng tôi cách nào đó theo nhịp hoài cổ của các bộ máy cơ, thiết kế của chúng, một sự pha trộn tinh tế của các mẫu mã tới những điểm thẫm mỹ nổi bật của thế kỷ 20 và công nghệ kỹ thuật cao của thiên niên kỷ mới, luôn dành vị trí cho chúng vị trí tiên phong của tác phẩm horological đương đại
Khác xa chiến lược kinh doanh thị trường của các tập đoàn lớn sang trọng, công ty gia đình độc lập của chúng tôi cung cấp cho bạn sự sang trọng chính hãng của một sản phẩm đích thực, được lắp ráp bằng tay duy nhất trong một loạt các serie nhỏ bởi các thợ đồng hồ của chúng tôi tại các xưởng làm việc ở tramelan.

Triết lý
Ba từ khóa trong triết lý kinh doanh của chúng tôi là: độc lập, trung thực và sáng tạo.

Trung thực
Là một slogan cũ của những năm hai mươi, Auguste Reymond đề nghị rằng những chiếc đồng hồ phải “ nghiêm chỉnh và thuận tiện”(sérieuses et avantageuses). Thái độ trung thực này đối với các sản phẩm và giá cả của nó vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Trong thế giới của chúng tôi, nơi các giá trị ngày càng trở nên ảo, và đầu cơ nhiều hơn, công ty chúng tôi - mặc dù có thể là một chút lỗi thời - niềm tin của chúng tôi là phải tiếp tục tạo những chiếc đồng hồ hoàn toàn thực tế và cung cấp chúng tương xứng với thực tế của chúng.

Sáng tạo
Sáng tạo là một động lực khác trong hoạt động của chúng tôi. Chế tạo đồng hồ là một nghệ thuật gồm hai phần, vĩnh viễn dao động giữa các tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ. Một chiếc đồng hồ phải là một công cụ có chức năng, đồng thời là một món đồ trang sức có giá trị cảm xúc. Nhiệm vụ của các nhà thiết kế đồng hồ là phải đạt được sự cân bằng đó để đồng hồ đạt được cả hai mục đích là vừa đẹp vừa hữu ích. Có lẽ bạn cũng sẽ nhận thấy trong bộ sưu tập đồng hồ của Auguste Reymond truyền cảm hứng cho bạn những khoảnh khắc của hạnh phúc và điều đó sẽ giúp bạn sống hòa hợp hơn với thời gian đích thực bởi tiếng tích tắc kín đáo,.

Save

Save