Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

lịch sử của chúng tôi

KHÁM PHÁ LỊCH SỬ CỦA THƯƠNG HIỆU AVIATOR

Nguồn gốc
Ngay từ buổi bình minh của thời gian, con người đã mơ ước được bay. Lịch sử của ngành năng lượng và kiểm soát hàng không bắt đầu vào đầu những năm 1900 với kết nối không thể tách rời với đồng hồ đeo tay.
Khi phi công gặp khó khăn kiểm tra đồng hồ bỏ túi để xem thời gian hoạt động của họ trong suốt chuyến bay, họ bắt đầu tìm kiếm một giải pháp. Điều này dẫn đến sự phát triển của đồng hồ đeo tay cho nam giới, cho phép phi công có thể giữ cả hai tay trên thanh điều khiển.
Từ đó về sau, đồng hồ đeo tay đã tiến triển từ thiết kế mạnh mẽ cho đến tinh tế, cùng với sự phát triển của máy bay từ tàu lượn đến máy bay siêu âm. Các thương hiệu Aviator đã cống hiến cho lịch sử hàng không với sự hiện diện của những chiếc đồng hồ trong câu chuyện tuyệt vời này. Mỗi gia đình của đồng hồ đại diện cho một kỷ nguyên khác nhau trong sự phát triển của ngành hàng không.
Gia đình đồng hồ Vintage là dành riêng cho “ Kỷ nguyên của những người đi tiên phong” và "Kỷ nguyên vàng" của hàng không. Nó bao gồm sự tiến hóa từ phong cách đồng hồ đeo tay bỏ túi cho đến đồng hồ phi công cổ điển trong Chiến tranh thế giới thứ hai. Lấy cảm hứng từ lịch sử của máy bay MIG, Aviator đã tạo ra một gia đình đồng hồ được đặt theo tên các máy bay chiến đấu huyền thoại này. Phạm vi đặc biệt chuyên nghiệp của đồng hồ được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của phi công hiện đại.
Sự khai sinh

Không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thương hiệu Aviator được tạo ra ở Nga, một quốc gia, mà lịch sử nổi tiếng với những chiến công hàng không và những phi công dũng cảm.
Sứ mệnh của thương hiệu là tạo ra những chiếc đồng hồ đặc biệt không chỉ phục vụ một cách chuyên biệt, những người chinh phục bầu trời, nhưng tất cả họ đều hỗ trợ mặt đất.
Kể từ năm 2000, Aviator đã cung cấp đồng hồ cho những người trong những ngành nghề khắc nghiệt nhất, như quân đội, lực lượng cứu hộ và các phi công, cũng như những người yêu thích đồng hồ và hàng không, xây dựng danh tiếng tuyệt vời của mình trong hơn một thập kỷ ở châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Bắt đầu từ năm 2006, Aviator chính thức trở thành chiếc đồng hồ bấm giờ chính thức của đội nhào lộn Nga “những con chim nhạn”, những phi công huyền thoại của máy bay chiến đấu MIG-29.
THIẾT KẾ

Chạm khắc 3D
Hầu như mặt sau của tất cả các vỏ đều có một hình chạm khắc 3D. Hình ảnh 3D của máy bay mà các mô hình đóng góp được phản ánh trên các mặt sau của đồng hồ.

Rotor hình cánh quạt
Aviator tạo ra các máy làm nổi bật ADN của nó. Thiết kế lấy cảm hứng từ những phát minh lớn của cánh quạt máy bay sử dụng cho đến thời kỳ đương đại.

Những nút bấm ở mặt trước
Những đổi mới trong công trình xây dựng giúp làm sống lại gần như bất kỳ ý tưởng thiết kế nào. Cần đẩy phía trước được lấy cảm hứng từ bảng điều khiển của máy bay.

Thiết kế theo phong cách buồn lái
Thiết kế vỏ và mặt đồng hồ lấy cảm hứng từ buồng lái và bảng điều khiển của một chiếc máy bay.
NGHÀNH HÀNG KHÔNG

Phong cách phi công
Những phi công thật sự đã tham gia vào quá trình phát triển của chúng tôi. Họ cung cấp cho chúng tôi những ý tưởng mới và nguồn cảm hứng cho:
• Chức năng và các yêu cầu đặc tính đồng hồ.
• Kết hợp tính năng hàng không trong thiết kế của chúng tôi.
• Sự sáng suốt trong những suy nghĩ và lối sống của các phi công.

Tầm nhìn và tính dễ đọc
Các đặc tính quan trọng nhất của đồng hồ phi công là tầm nhìn và dễ đọc. Chất liệu Super Luminova cung cấp tính năng dễ đọc nổi bật ngay cả trong điều kiện tầm nhìn tồi tệ nhất. Lớp phủ chống phản xạ trên tinh thể sapphire cung cấp khả năng đọc hoàn hảo ngay cả dưới ánh sáng mặt trời sáng.

Cảm hứng hàng không
Ý tưởng cho mô hình mới được sinh ra với liên quan đến môi trường hàng không.
• Airacobra – tôn vinh máy bay nổi tiếng của Thế chiến II
• MIG - bộ sưu tập dành riêng cho máy bay chiến đấu công nghệ cao nổi tiếng MIG
• Và nhiều loại khác.

Khả năng chiệu nước
Khả năng kháng nước cung cấp cho các phi công hiệu quả những chiếc đồng hồ làm việc trôi chảy, ngay cả trong những tình huống cực đoan nhất.
• Đa số các bộ sưu tập có khả năng chịu nước 100M, cho phép đồng hồ ở dưới nước với bạn.
• Khả năng chịu nước tối thiểu 50M đảm bảo bảo vệ đồng hồ khỏi rò rỉ chất lỏng trên đồng hồ.
ĐỘ BỀN BỈ

Tinh thể sapphire
Tất cả đồng hồ Aviator được trang bị với tinh thể sapphire, với các thuộc tính sau:
• Là một trong những vật liệu cứng nhất thế giới.
• Là chất liệu chống xước.
• Khó khăn hơn nhiều và hầu như không bị trầy xước so với tinh thể khoáng.

Thép không gỉ 316L
Tất cả các trường hợp đồng hồ và vòng đeo tay được làm bằng thép không gỉ 316L với các thuộc tính sau:
• Là vật liệu có độ bền cao.
• Chống mài mòn cao.
• Kháng nhiệt.

Kiểm soát chất lượng chặt chẽ
• Mỗi thành phần cung cấp đều được kiểm tra chất lượng đầu vào theo tiêu chuẩn cao
• Mỗi chiếc đồng hồ Aviator phải trải qua kiểm tra mức độ đa năng
• Mỗi mô hình mới của Aviator được thử nghiệm trong các chuyến bay của phi công quân sự để đảm bảo hiệu suất tuyệt vời dưới điều kiện thực tế khắc nghiệt

Chất lượng sản xuất tại Thuỵ Sĩ
Mỗi chiếc đồng hồ Aviator được lắp ráp tại Thụy Sĩ, quê hương của đồng hồ:
• Các thợ đồng hồ tốt nhất trên thế giới
• Cải tiến liên tục trong ngành công nghiệp đồng hồ
• Các bộ máy tốt nhất thế giới.

Save