Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

CÔNG TY

Biel / Bienne từ lâu đã là một trung tâm quan trọng trong nền công nghiệp chế tác đồng hồ Thụy Sĩ với nhiều thương hiệu truyền thống địa phương nổi tiếng cũng như là một trung tâm luôn nghiên cứu và sản xuất những chiếc đồng hồ mới. Đó là ngôi nhà của ngành công nghiệp chính xác và kỹ thuật vi mô mà đã đạt được rất nhiều kinh nghiệm trong công việc của sự đổi mới và chính xác. Kỹ năng chuyên môn đã góp phần vào danh tiếng của vùng như là trung tâm của ngành sản xuất đồng hồ.

Đây là nơi mà các khái niệm của Azimuth bắt đầu – trong công cuộc tìm kiếm một bản sắc độc đáo bắt nguồn từ trong thiết kế sáng tạo và truyền thống, , Azimuth đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm bởi bao quanh nó là các vùng làm đồng hồ đã được công nhận. Đây là nơi mà một chiếc đồng hồ Azimuth có được hình thái của nó – một chiếc đồng hồ tiên phong.

Tại Azimuth, nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm không ngừng theo đuổi phát triển các bộ máy phức tạp và thiết kế các sản phẩm để định vị thương hiệu ở vị trí hàng đầu của những chiếc đồng hồ horological xuất sắc. Điều này đặc biệt rõ ràng theo cách mà công ty khám phá ra giới hạn của công nghệ bằng việc phát triển bộ máy bán-module trong nhà.

Sự êm đềm của hồ Bienne tạo cảm hứng cho các thợ thủ công bậc thầy của chúng tôi để đưa sự phong phú của nghệ thuật vào đồng hồ bằng cách làm thủ công những kiệt tác thu nhỏ với sự trân trọng sâu sắc. Chúng bao gồm một số quả lắc được điêu khắc bằng tay đẹp nhất thế giới theo phong cách trang trí nghệ thuật art deco, cũng như các bộ máy lộ cơ skeletonised và bán lộ cơ. Sự tận tâm cho chất lượng và từng chi tiết được đưa ra để đảm bảo rằng các sản phẩm làm ra luôn thật sự độc đáo và xứng đáng cho những khách hàng Azimuth sành điệu.

Save