Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Giới thiệu

Giới thiệu

Triết lý của thương hiệu
Azimuth bắt đầu với một suy nghĩ; một dự tính về một nơi của chúng ta trên hành tinh này. Một phạm trù toán học xác định vòm cung của chân trời từ một điểm tham chiếu là một phương pháp đo lường được sử dụng bởi các nhà chiêm tinh học, các nhà hàng hải và quân nhân để khảo sát góc phương vị của họ. Nhưng mục tiêu quan trọng hơn, Azimuth đại diện cho một sự theo đuổi của vỏ não - một sự phản ánh của thời gian và không gian xác định bởi một từ Ả rập được dịch nghĩa là “con đường thực hiện bởi một khách du lịch”. Thông qua sự hội tụ của khoa học và triết học mà các bộ sưu tập của Azimuth diễn tả.

Biểu tượng
Logo Azimuth có nguồn gốc từ nghĩa giải thích trừu tượng của từ “xoắn ốc”trong tiếng Pháp hay “dây tóc” trong tiếng Anh. Kể từ thời kỳ đầu của những chiếc đồng hồ cơ được chế tác bằng tay một cách cẩn thận, các vòng xoắn như là nhịp tim của mỗi chiếc đồng hồ cơ. Azimuth đã trích ra từ bản chất cơ học này như là biểu tượng để minh hoạ cho triết lý chế tạo những chiếc đồng hồ cơ.

Khái niệm thiết kế
Một nghệ sĩ bậc thầy có tầm nhìn xa trong việc đổi mới đồng hồ được ủng hộ bởi những nghệ nhân thủ công bậc thầy, Azimuth là một lực lượng không thể bắt chước và được xem là tinh hoa trong thế giới của đồng hồ cao cấp(haute horlogerie). Để lảng tránh sự rõ ràng và thiếu sáng tạo, Azimuth mạnh dạn nêu cao tinh thần độc lập sáng tạo của mình, lòng đam mê theo con đường riêng của mình với một sự tập trung đặc biệt trong việc thực hiện những chiếc đồng hồ tiên phong thông qua sự cân bằng hoàn hảo của công nghệ tiên tiến và bí quyết truyền thống trong sản xuất đồng hồ
Các nhà thiết kế của chúng tôi khái quát mỗi chiếc đồng hồ Azimuth ngay từ đầu, đảm bảo tất cả các đặc điểm kỹ thuật đã được thông qua một cách toàn diện; từ việc thiết kế các vỏ đồng hồ cho đến chi tiết của mặt số, ngay đến những chi tiết nhỏ của mỗi núm vặn. Các khái niệm vẽ tay được chuyển thành các bản vẽ kỹ thuật với các thiết kế được hỗ trợ từ máy tính trước khi tạo mẫu. Ở mỗi giai đoạn, quá trình phát triển được xem xét và cải thiện bởi các kỹ sư của chúng tôi để đảm bảo tính nhất quán trong thực hiện trước khi sản xuất.
Tại Azimuth, mất bao lâu thời gian không quan trọng. Nếu chúng tôi cần 3 năm để hoàn thiện thiết kế và các bộ máy của đồng hồ, chúng tôi vẫn làm nó. Kết quả là một bộ sưu tập những chiếc đồng hồ thật sự độc đáo và có sự khác biệt đậm nét trong thiết kế.

Sự chế tạo theo yêu cầu của khách hàng
Sự khác biệt của một người được thể hiện trong sự lựa chọn vật mà anh ta sở hữu. Và không có dấu ấn cá nhân nào lớn hơn là một chiếc đồng hồ cá nhân mang dấu ấn của tâm hồn và hương vị của bạn. Azimuth sẽ kéo dài cảm giác cá nhân này thông qua chương trình đặc biệt chế tạo theo yêu cầu của khách hàng.
Chương trình này cho phép bạn tạo ra một chiếc đồng hồ duy nhất của riêng bạn. Với sự giúp đỡ của các thợ thủ công bậc thầy trong ngôi nhà Azimuth, bạn có cơ hội để xác định lựa chọn của bạn với các bộ máy chạm khắc bằng tay, các trang trí guilloché hoặc các tính năng thiết kế phức tạp khác để tạo dấu ấn của cá nhân bạn mãi mãi.
Khi bạn đeo một chiếc đồng hồ Azimuth, bạn không chỉ thể hiện chủ nghĩa cá nhân và sở thích của bạn cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà còn thể hiện niềm đam mê và tình yêu của bạn cho nghệ thuật đồng hồ horological. Nói tóm lại, nó là sự phản ánh của một niềm đam mê.

Sự lắp ráp & các tác phẩm hoàn thiện
Tại Azimuth, sự sáng tạo là không có giới hạn – các nhà thiết kế của chúng tôi được tự do mơ ước. Biến những giấc mơ thành hiện thực là chuyện hàng ngày ở bộ phận thiết kế của chúng tôi. Với sự chặt chẽ và kiên quyết tiến bộ, mỗi chiếc đồng hồ Azimuth được chỉnh sửa một cách tỉ mỉ và lắp ráp tại nhà máy sản xuất của nó tại Biel / Bienne, Thụy Sĩ. Các bộ máy module đặc biệt được tạo ra để thực hiện niềm đam mê báo thời gian theo một cách độc đáo nhất.
Các sản phẩm được chia thành năm dòng sản phẩm chính là: SP-1 Mécanique, Mecha-1 BMF, Round-1, Militare-1 và Xtreme-1, đồng hồ Azimuth thể hiện công nghệ làm đồng hồ cao cấp với các bộ máy cao cấp (haute de gamme complication) bao gồm các Tourbillon, chức năng bấm giờ chronograph, bộ đếm ngược và giờ nhảy số, vv…

Save