Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Lịch sử

Lịch sử

Azzaro được tạo dựng theo hình ảnh của nhà sáng lập, Loris Azzaro, một người dân Sicilian được sinh ra ở Tunisia, luôn rám nắng và gợi cảm. Azzaro là một thương hiệu truyền tinh hoa mặt trời của vùng Địa Trung Hải.

Vải lụa, màu sắc sống động và rực rỡ, màu xanh của Địa Trung Hải, xanh lá cây, màu trắng là những đặc điểm vượt thời gian của thời trang Azzaro. Từ năm 1968, Loris Azzaro đã tạo ra những chiếc đầm gợi cảm và quyến rũ tùy theo yêu cầu của khách hàng cho những bữa tiệc tối và các dịp gặp gỡ của những người thuộc tầng lớp thượng lưu, từ cầu du thuyền đến bên bể bơi và máy bay phản lực.
Một thương hiệu đầy nắng và thật sự phát ra sự khoái lạc. Đầy dụ dỗ và quyến rũ là một phần vốn có trong hình ảnh của Azzaro, kết quả và từ một mối liên hệ với nền tảng tự do của con người- tự do của tâm trí và thân thể đã đánh dấu những năm 1970, một thập kỷ không có sự giới hạn, thời trang tiên phong và nghệ thuật nhiếp ảnh.
Ngoài thời trang, từ lúc thành lập cho đến nay, Azzaro là hiện thân cho phong cách sống sang trọng của tầng lớp thượng lưu đồng nghĩa với sự xa hoa thời nay. Nghệ thuật sống này đã cho ra đời thương hiệu Azzaro quyền lực, được thể hiện thông qua chiều hướng nam tính mạnh mẽ trong nước hoa và thời trang nam, mặt khác thông qua thời trang phụ nữ rực rỡ và hương thơm của sự háo hức mong đợi.