Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

50 năm của TAG Heuer Monaco

By Swiss House & C° 15/03/2019

  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co

Một tour du lịch thế giới và một ấn phẩm đặc biệt là một phần của lễ kỷ niệm cho một chiếc chrono đã đi ngược lại mọi thứ mà thế giới đồng hồ đã thấy trước đó, khi nó được ra mắt vào năm 1969.

Năm 1969, Heuer ra mắt Monaco - chiếc đồng hồ bắt mắt trở nên nổi tiếng nhờ thiết kế độc đáo và công nghệ đột phá. Năm mươi năm sau, TAG Heuer kỷ niệm mô hình mang tính biểu tượng này với các phiên bản mới của bản gốc huyền thoại, các sự kiện trên khắp thế giới và một cuốn sách dành riêng cho nó.

Một chiếc đồng hồ độc đáo đã giới thiệu hai lợi thế vượt trội lần đầu tiên trên thế giới, Monaco là một sản phẩm của tầm nhìn và tinh thần tiên phong của Heuer. Nửa thế kỷ sau, mô hình mang tính biểu tượng này đang được vinh danh với các sự kiện ở châu Âu, Mỹ và châu Á trong suốt năm 2019 - và một phiên bản giới hạn mới của Monaco sẽ được ra mắt tại mỗi sự kiện để kỷ niệm chiếc đồng hồ lần đầu tiên được thế giới chú ý cách đây 50 năm . Một cuốn sách mới có tựa đề “Siêu sao nghịch lý” ghi lại những điểm nổi bật trong lịch sử và kỹ thuật của biểu tượng này và sẽ có sẵn trong các cửa hàng của TAG Heuer và trên trang web từ tháng 5 năm 2019.