Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Ambassade automatique - Sự sang trọng tân cổ điển

By Swiss House & C° 16/03/2017

  • Swisshouse Co

Từ đầu năm, một làn gió tích cực của sự thay đổi đã được thổi vào xưởng sản xuất đồng hồ của Pháp Michel Herbelin. Là một phần trong tiến trình thay đổi này, bộ sưu tập Ambassade đã được thiết kế lại hoàn toàn, tạo ra ngạc nhiên cho mô hình tự động đầu tiên này. Phản ánh một sự cân bằng thực sự giữa truyền thống và hiện đại, nó có một vài lợi thế quan trọng để tự khẳng định mình như một sự cổ điển trong tương lai.

Nét quyến rũ của sự đơn giản

Với một cảm hứng cổ điển với hình tròn rực rỡ của chiếc vỏ, bằng thép mài (41 mm), cân bằng độ thẩm mỹ hiện đại của mặt số, nằm trong một màu xanh của nửa đêm. Được nhấn mạnh ở trung tâm của nó một đường giao nhau với các đường thẳng vuông góc, thể hiện một nhân vật đồ hoạ, và nổi bật bởi kiểu chữ nhỏ gọn của những con số Ả rập lớn. Được trang bị một mặt số, cấu hình rõ ràng trên cạnh vành, và cửa sổ ngày lúc 6 giờ, chiếc đồng hồ này nổi bật về tính nghiêm ngặt trong chức năng của nó. Với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất - với một kính sapphire vòm, một núm vặn được khắc và bảo vệ, sử dụng chất liệu phát quang, nó được tôn tạo với một dây đeo tay bằng màu nâu bằng da cá sấu hoàn chỉnh ra khỏi phong cách thời trang vượt thời gian bình thường của chiếc đồng hồ này.

Sự hấp dẫn của một giá trị vững chắc

Ambassade automatique được sản xuất thiết kế, hình thành và lắp ráp tại Pháp. Được kiểm soát và kiểm tra trong các xưởng đồng hồ của Michel Herbelin, nằm trong dãy núi Jura ở Franche-Comté từ năm 1947. Là người thừa kế chuyên môn về đồng hồ của Pháp, chiếc đồng hồ này cung cấp độ chính xác của một bộ máy Thụy Sĩ (Sellita) kết hợp với độ tin cậy và tính bền bỉ. Với cơ chế lên dây cót tự động, nó đánh nhịp 28800 dao động mỗi giờ, với 26 viên hồng ngọc và bộ dự trữ năng lượng đến 38 giờ.
Với mô hình mới hiện đại này, được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất và giá cả hợp lý, xưởng đồng hồ Michel Herbelin của Pháp tái khẳng định cam kết của mình, đó là: cung cấp đồng hồ thủ công có thể tiếp cận được. Cho niềm vui lớn hơn tất cả. . .

Về Michel HERBELIN

. . . Được thành lập vào thế kỷ 20 bởi Michel Herbelin, nhãn hiệu đồng hồ là một công ty sản xuất đồng hồ gia đình độc lập của Pháp, có trụ sở tại Charquemont thuộc khu vực Haut-Doubs dọc theo biên giới giữa Pháp và Thụy Sĩ. Nằm ở trung tâm khu vực chế tạo đồng hồ cao cấp gần với các nhà cung cấp chính của nó, Michel Herbelin có thể duy trì sự kiểm soát hoàn toàn trong mọi bước sản xuất của mình. Nó sở hữu studio thiết kế riêng của mình, nơi đồng hồ của nó được lắp ráp. Đồng hồ của Michel Herbelin là những chiếc đồng hồ được chế tác rất đẹp mắt. Có giá từ 300 đến 2.000 €, tất cả đều được trang bị các bộ máy Thụy Sĩ. Năm 2014, sản lượng hàng năm của công ty đạt 85.000 chiếc đồng hồ phân phối tại 3.000 điểm bán ra trên 50 quốc gia. Công ty có trụ sở tại Jura này, thừa kế hơn 65 năm kinh nghiệm về đồng hồ, đã phát triển cùng với niềm đam mê của mình, được chia sẻ bởi ba thế hệ từ năm 1947. Ngày nay, Pierre-Michel Herbelin đứng đầu về kinh doanh với tư cách là giám đốc điều hành văn phòng. Ba đứa cháu của người sáng lập đã tham gia vào các phòng ban sáng tạo và tiếp thị, và tất cả đều cam kết theo đuổi cuộc phiêu lưu được dẫn dắt bởi tổ tiên của họ.

Michel Herbelin watches are available in watch and jewellery shops and department stores. To findyourclosest POINT OF SALE, please call: 03 81 68 67 67 - www.michel-herbelin.com

PRESS SERVICE: Agence COPEGA, Corinne Pech
Tel : 01 44 23 89 00

E-mail : contact@copega.fr
63 rue de Tolbiac 75013 Paris