Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Baselworld 2019: “Một sự trở lại sôi động”

By Swiss House & C° 15/03/2019

  • Swisshouse Co

Felix Baumgartner, đồng sáng lập Urwerk, nói về sự trở lại của thương hiệu độc lập Thụy Sĩ, chia sẻ chiến lược của công ty ông cũng như tiết lộ những tin tức đầu tiên về một dự án mới.

Ông Baumgartner, trong những tuần qua, Baselworld đã công bố nhiều khái niệm và biện pháp mới cho phiên bản 2019. Kỳ vọng của ông về triển lãm là gì?

Felix Baumgartner: Sau 4 năm vắng bóng, năm 2019 sẽ chứng kiến sự trở lại sôi động của chúng tôi với Baselworld. Lạc quan, hồi hộp và tò mò là một phần tích cực của khái niệm mới này. Nó là một cuộc phiêu lưu cho chúng tôi, một tham vọng! Chúng tôi đang tham gia Les Ateliers, nơi lí tưởng nếu bạn là một thương hiệu đồng hồ độc lập. Chúng tôi hy vọng sẽ kết nối nhiều hơn, tiếp xúc tốt hơn với thời gian truyền cảm hứng.

Ngành công nghiệp đang trải qua những thay đổi nhanh chóng. Làm thế nào để ông nhận ra chúng? Nơi nào chúng có tác động mạnh nhất?

Felix Baumgartner: Chúng tôi không theo dõi sự phát triển của ngành, thậm chí còn hơn thế khi nó đang áp đặt một tốc độ nhanh chóng và bận rộn. Là một thương hiệu độc lập, chúng tôi đi theo tốc độ của riêng mình, chậm rãi và dựa trên sự sáng tạo và nội lực của chúng tôi. Chúng tôi sản xuất khoảng 130 chiếc mỗi năm và không muốn tăng con số này. Thật đáng ngạc nhiên khi thấy mọi người phản ứng như thế nào khi chúng tôi giải thích rằng chúng tôi không muốn phát triển hoặc mở rộng. Chúng tôi đi theo con đường riêng của chúng tôi. Gần đây, chúng tôi đã mở cửa hàng đồ cũ của riêng mình với những sáng tạo cổ điển không còn được sản xuất. Chúng tôi đang nhận được phản hồi tuyệt vời về điều này.

Số hóa đã ảnh hưởng đến Urwerk như thế nào?

Felix Baumgartner: Internet và các kênh liên lạc mới khiến chúng ta trở thành những người như ngày hôm nay. Khi chúng tôi tạo ra công ty, chúng tôi có phương tiện rất hạn chế. Nhờ những công cụ mới này, chúng tôi có thể đạt được tầm nhìn quốc tế khá nhanh. Bây giờ ảnh hưởng của chúng đang lan rộng trong tất cả các lĩnh vực, bán hàng chỉ là một trong số đó.

Urwerk có dự định gì cho Baselworld 2019 không thưa ông?

Felix Baumgartner: Chúng tôi đang thực hiện một dự án hợp tác với hy vọng sẽ khiến mọi người ngạc nhiên một lần nữa. Chúng tôi đã phát hiện ra một thợ thủ công rất tài năng và thực sự mong muốn được làm việc với anh ta. Nó sẽ khá độc đáo.