Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Baselworld 2019: “Tầm nhìn rộng hơn”

By Swiss House & C° 15/03/2019

  • Swisshouse Co

Markus Lehmann, người sáng lập và chủ sở hữu của một công ty đồng hồ có trụ sở tại Đức, chia sẻ ý kiến của mình về các kênh thương mại trong tương lai từ góc độ của một thương hiệu độc lập và đưa ra những hiểu biết sâu sắc về chính sách sản phẩm của Lehmann Schramberg.

Baselworld đã công bố nhiều khái niệm và biện pháp mới cho phiên bản 2019. Kỳ vọng của ông về triển lãm là gì?

Markus Lehmann: Là một nhà triển lãm nhỏ và độc lập, chúng tôi luôn coi Baselworld là một sự phong phú. Ban đầu, chúng tôi đã trình bày đồng hồ của mình trong Phòng trưng bày Đồng hồ và vào năm 2018, lần đầu tiên, chúng tôi đã có mặt tại Les Ateliers, theo ý kiến của chúng tôi, nó là một nền tảng khá thành công. Chúng tôi sẽ tiếp tục triển lãm ở đó cho các chương trình tiếp theo. Tôi nghĩ, ban quản lý triển lãm đã thực hiện các bước thích hợp đối với nhu cầu của khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới, mặc dù một số nhà triển lãm quan trọng không tham gia nữa.

Ngành công nghiệp đang trải qua những thay đổi nhanh chóng. Làm thế nào để ông nhận thức chúng? Nơi nào chúng có tác động mạnh nhất?

Markus Lehmann: Nhà sản xuất Lehmann là một thương hiệu trẻ đang mở rộng và không bị ảnh hưởng nhiều bởi những thay đổi của thị trường như các thương hiệu khác. Chúng tôi dự định phân phối số lượng sản xuất theo kế hoạch thông qua mạng lưới các đối tác thương mại của chúng tôi, giống như chúng tôi đã làm trong những năm trước. Theo chúng tôi, một chiếc đồng hồ trong phân khúc giá này vẫn là một sản phẩm có cảm xúc và xúc giác cao cũng như thực sự phải thu hút cá nhân. Xúc giác và cảm giác không thể được trải nghiệm trên các nền tảng tiếp thị trực tuyến. Đây có thể là một tình huống khác nhau cho các thương hiệu nổi tiếng, nhưng đồng hồ của chúng tôi vẫn còn ít được biết đến. Do đó, sự hiện diện của triển lãm có ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi - chỉ để cung cấp cho chúng tôi tầm nhìn lớn hơn và không nhất thiết phải nhận đơn đặt hàng ngay lập tức.

Làm thế nào để các ông, với tư cách là một thương hiệu cao cấp chuyên nghiệp đối phó với những thay đổi này? Làm thế nào để giải quyết chúng và điều này được phản ánh trong các sản phẩm và thông qua các kênh phân phối của các ông như thế nào?

Markus Lehmann: Theo tôi, mức độ chất lượng cao và sản xuất nội bộ phải là ưu tiên hàng đầu đối với chúng tôi. Chúng tôi không chạy theo xu hướng và bắt chước ý tưởng; thay vào đó, chúng tôi muốn làm cho thương hiệu đồng hồ Lehmann trở nên nổi tiếng hơn. Điều quan trọng đối với chúng tôi là tìm kiếm các đối tác thương mại, những người sẵn sàng giới thiệu đồng hồ của chúng tôi trên thị trường với rất nhiều sự nhiệt tình. Do đó, chúng tôi tiếp tục dựa vào các đối tác cam kết. Các nhà kim hoàn có thể phải xem xét sử dụng các kênh bán hàng tiếp theo nhưng vẫn nên giữ liên hệ chính với các nhà sản xuất như chúng tôi.

Du khách đến Baselworld 2019 mong muốn được nhìn thấy những gì từ Lehmann Schramberg?

Markus Lehmann: Triết lý của chúng tôi không phải là ra mắt một thứ hoàn toàn mới mỗi năm. Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy bộ máy đồng hồ LS6 của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi sẽ giới thiệu một loạt các mô hình đẹp mà chúng tôi dự định phóng to với các biến thể hơn nữa.