Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

BỘ SƯU TẬP IMPOSSIBLE

By Swiss House & C° 13/10/2019

  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co

BỘ SƯU TẬP IMPOSSIBLE


Một cuốn sách mới tuyệt hảo về Rolex được xuất bản bởi nhà sưu tầm cá nhân Assouline.

Kể cả những người không sành về đồng hồ cũng bị ngạc nhiên khi biết về lịch sử đồng hồ mở rộng của Rolex.

Làm thế nào một thương hiệu rất phổ biến truyền cảm hứng về sự tận tâm đến bất kì ai với một bề dày lịch sử cũng như tuyệt kỹ trong vai trò của nhà chế tác đồng hồ.

 

Khi nhắc đến Rolex, phải nói đến tầm ảnh hưởng sâu rộng của thương hiệu bao trùm trên một phạm vi rộng. Đối với những người không sành về đồng hồ thì Rolex vẫn được quốc tế biết đến và công nhận như một biểu tượng, thường được mua tặng trong các cột mốc đánh dấu của cuộc đời như sinh nhật hay kỉ niệm, hoặc đơn thuần là món quà tự thưởng khi đạt được một khoản hậu hĩnh đáng kể đầu tiên. Càng tìm hiểu nhiều về Rolex, càng phát hiện ra nhiều sắc thái đa dạng - mang đầy tính huyền thoại, đột phá, chuẩn mực và dẫn đầu. Khi Rolex Daytona thuộc sở hữu của Paul Newman được bán đấu giá với mức 17.8 triệu đô đã minh chứng về sức mạnh mang tầm ảnh hưởng của Rolex vốn khắc sâu trong tâm khảm và ví tiền.  

Mùa thu này, một quyển sách mới phát hành, bổ sung nhiều thông tin bổ ích. Rolex: những thông tin chi tiết về bộ sưu tập Impossible với các mẫu đồng hồ trong hơn 1 thế kỉ, một trong số đó là những câu chuyện nổi tiếng, một số khác ít được biết đến hơn - và một trong số đó là những câu chuyện chưa từng được để trên báo chí trước đó.

 

Trong số đó là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được biết đến bởi Wilsdorf & amp; Davis Ltd, vào khoảng năm 1900, một chiếc đồng hồ không có tên và logo có trước tên Rolex,được đăng ký bởi Hans Wilsdorf vào năm 1908, ba năm sau khi ông thành lập công ty.


Từ đó, danh mục bao gồm vô số các thành tựu từ các công ty, từ một loạt lần đầu tiên trong ngành bao gồm đồng hồ đeo tay đầu tiên từng được trao trạng thái đồng hồ bấm giờ trong đêm trước chiến tranh vào năm 1914, thông qua đó mở rộng đến những chiếc đồng hồ chinh phục Everest và đạt đến độ sâu của Marianna Trench. Những chiếc đầu tiện được biết đến với người hâm mộ - chiếc Oyster đầu tiên năm 1926 là chiếc đồng hồ chống nước đầu tiên trên thế giới; Oyster Perpetual năm 1931 là đồng hồ lên dây tự động đầu tiên trên thế giới; và Oyster Perpetual Datejust năm 1945 là chiếc đầu tiên đã hiển thị ngày thông qua một cửa sổ trên mặt số.

 

 

Có những chiếc đồng hồ gắn liền với những người giàu có và nổi tiếng. Eric Clapton, người đã sở hữu một số chiếc đồng hồ mang tính lịch sử đặc biệt nhất từ đầu những năm 1950 Antimagnetic Chronograph Ref 6034 với mặt số nhiệt đới. James Bond được Ian Fleming ủy thác cho một chiếc Rolex dưới dạng phiên bản Chronograph 'Pre-Daytona'Ref 6238 được đeo bởi George Lazenby trong Điệp vụ Nữ Hoàng. Chiếc đồng hồ đó được ghi nhận lại trong quyển sách là đồng hồ máy chronograph duy nhất của Rolex được Bond diện tại bất kì điểm nào.

 

Quyển sách bao gồm 194 trang và bao gồm 200 hình ảnh và hình minh họa, đã được biên soạn bởi nhà báo Pháp và người đóng góp lâu năm cho Le Figaro Fabienne Reybaud. Quyển sách được xuất bản bởi Assouline như là một phần của bộ sưu tập Impossible và hiện được bán với giá $845 / €850 / £650.


Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: assouline.com