Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

BREITLING NAVITIMER 1 B01 CHRONOGRAPH 43 PHIÊN BẢN TWA

By Swiss House & C° 17/02/2019

  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co

BREITLING KỶ NIỆM KỶ NGUYÊN VÀNG CỦA NGÀNG HÀNG KHÔNG VỚI PHIÊN BẢN TWA, HOÀN THÀNH BỘ SƯU TẬP CAPSULE

Breitling gần đây đã ra mắt bộ sưu tập Capsule đầu tiên - Phiên bản hàng không Navitimer 1 - tôn vinh vai trò quan trọng của thương hiệu trong kỷ nguyên vàng của ngành hàng không và một số hãng hàng không tiêu biểu nhất thời bấy giờ. Bộ sưu tập cất cánh cùng Swissair và hãng hàng không thứ hai gia nhập đội là Pan Am. Giờ đây, những chiếc tàu sân bay mang tính biểu tượng này đã được TWA tham gia, máy bay là một cảnh tượng quen thuộc trên bầu trời thế giới trong suốt phần lớn của thế kỷ XX.

Bộ sưu tập Capsule đầu tiên của Breitling, ghi lại tinh thần của một thời gian đáng nhớ cho chuyến bay thương mại và làm sống lại phong cách mát mẻ và gợi mở của những năm 1960 và 1970. Phiên bản hàng không Navitimer 1 dành một lời tri ân đến những người tiên phong của hàng không dân dụng và kỷ niệm ba trong số các hãng hàng không tiêu biểu nhất của thời đại. Bộ sưu tập đã được ra mắt với Phiên bản Swissair, tiếp theo là Phiên bản Pan Am, và bộ sưu tập hiện đã hoàn tất với việc bổ sung Phiên bản TWA mới được phát hành.

Giám đốc điều hành Breitling- Georges Kern nói: “Chúng tôi đang giới thiệu các Phiên bản hàng không này trong một bộ sưu tập capsule mới được sản xuất trong khoảng thời gian giới hạn và do đó có một khối lượng hạn chế, nhưng đồng hồ không được đánh số. Với các bộ sưu tập này, Breitling muốn kể những câu chuyện cụ thể bắt nguồn từ lịch sử của bộ sưu tập cốt lõi của nó. Điều này phân biệt chúng với các phiên bản giới hạn của chúng tôi, nhưng vẫn giữ nguyên mục đích ban đầu của chúng là chỉ giới hạn ở một số lượng đồng hồ nhỏ cố định.

Bộ sưu tập Capsule của Breitling: Những người kể chuyện

Tim Sayler, Giám đốc Tiếp thị của Breitling, nhấn mạnh khía cạnh kể chuyện của các bộ sưu tập Capsule, và nói thêm : “Chúng tôi rất vui khi bộ sưu tập Capsule đầu tiên của chúng tôi nhấn mạnh vai trò quan trọng của Breitling trong ngành hàng không giữa thế kỷ XX - thực sự là kỷ nguyên vàng của các chuyến bay thương mại. Đồng hồ cũng tập trung vào phong cách thiết kế trẻ trung, mát mẻ của những năm 1960 và 1970, đặc biệt có liên quan và ảnh hưởng rất lớn đến các xu hướng thiết kế hiện tại.

Trong những năm 1950 và 1960, ngành hàng không thương mại đã trải qua một sự bùng nổ chưa từng thấy. Thế giới đột nhiên trở nên nhỏ bé hơn khi giấc mơ bay không còn giới hạn trong giới thượng lưu. Bay đã trở nên dễ tiếp cận đối với một nhóm hành khách rộng hơn, lần đầu tiên, người ta có thể xem xét bay qua một lục địa hoặc thậm chí là một đại dương. Breitling đã đóng một vai trò quan trọng trong sự xuất hiện của các chuyến bay thương mại. Đồng hồ bấm giờ trên máy bay của nó đã trở thành thiết bị tiêu chuẩn, đầu tiên là máy bay điều khiển cánh quạt và sau đó là máy bay phản lực được sản xuất bởi các nhà sản xuất máy bay hàng đầu thế giới.

Khi đồng hồ đeo tay Breitling Navitimer được ra mắt vào năm 1952, nó ngay lập tức được yêu thích bởi các phi công và đáng chú ý là các phi công bảnh bao vào cuối những năm 1950, đã lái máy bay chở khách mang tính biểu tượng của họ, như Boeing 707 và Douglas DC-8, trên khắp các quốc gia hoặc trên các chuyến bay liên lục địa. Navitimer có quy tắc trượt tròn cho phép các phi công thực hiện bất kỳ tính toán quan trọng nào mà họ cần thực hiện trên không. Trong thời đại vinh quang ngành hàng không thương mại, đồng hồ bấm giờ Navitimer là máy tính đeo tay đầu tiên và cuối cùng đã thành lập nên Breitling - được đánh giá cao về đồng hồ bấm giờ trên máy bay - với tư cách là nhà cung cấp chính thức và vô song cho thế giới hàng không.

Giám đốc điều hành Breitling- Georges Kern đã chỉ ra: “Đối với những người yêu thích lịch sử hàng không dân dụng và người hâm mộ, đề cập đến những hãng hàng không huyền thoại sẽ gợi lên sự phấn khích và phiêu lưu liên quan đến các chuyến bay đường dài. Đối với nhóm khách hàng thiên về thời trang, đó là sự quyến rũ của phong cách thời gian được ghi lại trong những cảnh phim kinh điển hoặc thưởng thức dịch vụ cao cấp được cung cấp bởi các thành viên phi hành đoàn mặc đồng phục đầy màu sắc. Breitling là nhà cung cấp yêu thích của hơn 15 công ty và nhà sản xuất máy bay hàng đầu từ những năm 1960, và với bộ sưu tập capsule đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi thực sự vui mừng về việc kỷ niệm 3 hãng hàng không tiêu biểu nhất thời kỳ đó: TWA, Pan Am và Swissair .”

Bộ sưu tập Capsule Breitling Navitimer 1 Phiên bản hàng không

Đồng hồ Navitimer 1 Airline Edition được cung cấp bởi Breitling Calibre 01. Bộ máy đồng hồ bấm giờ cơ học trong nhà đã được ca ngợi là một trong những sản phẩm tốt nhất thế giới, mang lại độ chính xác vượt trội và dự trữ năng lượng khoảng 70 giờ. Tất cả các mô hình đều có khung xoay hai chiều được trang bị quy tắc trượt tròn nổi tiếng, phục vụ để thực hiện toàn bộ phạm vi tính toán liên quan đến điều hướng trên không. Các kim thẳng đặc biệt của chúng mang đến cho những chiếc đồng hồ một cách giải thích hiện đại, năng động về một cái nhìn cổ điển. Bộ sưu tập viên Breitling đầu tiên này sẽ có mặt từ tháng 4 năm 2019 tại các cửa hàng Breitling và các nhà bán lẻ chính thức trong một khoảng thời gian giới hạn.

Navitimer 1 B01 Chronograph 43 Phiên bản TWA

Phiên bản Navitimer 1 B01 Chronograph 43 TWA có nắp lưng saphia trong suốt với logo TWA được in trên đó. Trans World Airlines, có trụ sở tại Hoa Kỳ, là một cảnh tượng quen thuộc tại các sân bay lớn của thế giới trong suốt phần lớn của thế kỷ XX. Đồng hồ bằng thép không gỉ này có mặt số màu bạc, các lớp phụ anthracite và dây đeo bằng da màu nâu lấy cảm hứng từ cổ điển hoặc dây đeo bằng thép không gỉ. Và, giống như các phiên bản khác trong bộ sưu tập Capsule, tôn vinh Swissair và Pan Am, nó kỷ niệm một trong những hãng hàng không đóng vai trò quan trọng trong sự xuất hiện của các chuyến bay thương mại trong thế kỷ XX và chịu trách nhiệm chính trong việc giới thiệu hàng không hành khách mà chúng ta biết ngày hôm nay