Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Carl F. Bucherer hỗ trợ cá đuối biển

By Swiss House & C° 05/08/2019

  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co

Carl F. Bucherer hỗ trợ cá đuối biển

 

 Carl F. Bucherer đang quyên góp một phần tiền bán Patrivi ScubaTec được trang bị một bộ máy chuyển động được chứng nhận COSC bên trong lớp vỏ titan siêu nhẹ có van xả khí heli và khả năng chống nước 500 mét này cho Manta Trust để mang đến nỗ lực  bảo vệ những "người khổng lồ biển" hiền lành này. 

 

Như bạn có thể mong đợi từ cái tên, Patravi ScubaTec Black Manta Special Edition là một sự xuất sắc về đồng hồ thợ lặn. Vỏ titan nhẹ tự hào có lớp phủ DLC màu đen và đường kính bắt mắt 44,6 mm. Màu đen sâu tạo thành một sự tương phản với các yếu tố màu đồng gợi nhắc lại các dụng cụ lặn cũ. Super-LumiNova tô điểm cho các chỉ số và kim đồng hồ, tạo khung cho bóng của hai chú cá đuối ở trung tâm mặt số màu đen. Thời gian lặn có thể dễ dàng được thiết lập với khung xoay đơn hướng bằng titan và gốm - một trong những tính năng an toàn của đồng hồ, bên cạnh van xả khí heli tự động. Dây đeo bằng vải đầy sáng tạo của nó chủ yếu được tận dụng từ các chai PET tái chế và có đường khâu tương phản màu đồng. Mặt sau cũng phủ DLC làm nổi bật một bản khắc chi tiết của sinh vật đã truyền cảm hứng cho chiếc đồng hồ: cá đuối đen.

 

Vỏ titan chứa bộ máy chuyển động tự động calibre CFB 1950.1 với khả năng dự trữ 38 giờ. Độ chính xác phi thường của nó đã được chính thức xác nhận bởi Viện thử nghiệm độc lập đồng hồ bấm giờ Thụy Sĩ. Mỗi chiếc đồng hồ được kèm theo một chứng chỉ COSC riêng.