Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Chopard "diện" phong cách quý ông đương đại

By Swiss House & C° 16/09/2019

  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co

Chopard "diện" phong cách quý ông đương đại

 

Đồng hồ của Chopard giờ đây là một món đồ thiết yếu trong tủ quần áo của một quý ông được chăm sóc chu đáo, đánh giá cao một cơ chế được chế tác tinh xảo không kém gì một bộ đồ được may thủ công. Các bộ sưu tập L.U.C sẽ quyến rũ bất kì cánh mày râu với các cấu hình siêu mỏng và tính thẩm mỹ. Và một phiên bản thể thao hơn, Mille Miglia Race Edition với kiểu dáng cổ điển không thể cưỡng lại.

 

Không thể nhầm lẫn chủ sở hữu của một chiếc đồng hồ Chopard. Đó là một quý ông đương đại và một người sành sỏi. Thanh lịch và bảnh bao, anh diện bộ cánh với sự tinh tế đặc trưng của người Anh James Bond xuất thần trong chiếc áo khoác dạ vừa vặn. Tủ quần áo của ông là một minh chứng cho phong cách và sở thích cũng như chiếc đồng hồ ông chọn. Những chiếc đồng hồ mới được Chopard tiết lộ tại Baselworld 2019 được hoàn thiện với tỷ lệ tinh tế và chi tiết phân biệt đối xử mà quý ông này mong đợi. Theo lẽ tự nhiên, chẳng ai mà không bị quyến rũ bởi L.U.C Perpetual T Spirit of the Dragon and the Pearl, một sáng tạo đặc biệt cả về mặt cơ học, với lịch vạn niên và bộ điều chỉnh tourbillon, và nghệ thuật chạm khắc tinh tế cùng chủ đề thần thoại Trung Quốc. Nhưng đây là một chiếc độc đáo, một hiển thị số và kiểu duy nhất.

 

Dòng kinh điển

 

Đối với những sự kiện trọng đại, Chopard không chỉ là bộ cánh lý tưởng - một bộ flannel cashmere màu xanh, mặc với áo sơ mi Sea Island và cà vạt Ancient Madder; hãng còn cho ra mắt chiếc đồng hồ xứng tầm. Điểm tương đồng trong trường hợp này là cấu hình thanh mảnh của các bộ sưu tập L.U.C đâm chất thanh nhã hơn bao giờ hết. Dẫu đó là người đàn ông tìm kiếm một chiếc đồng hồ đoe hằng ngày thì vẫn sẽ "thỏa mãn" với L.U.C XP phiên bản thép. Vỏ máy (cao 7,20mm) bao quanh bộ máy chuyển động siêu mỏng LUC 96,53-L (3,30mm). Với mặt số màu xanh satin hoàn thiện tương phản các chỉ thị vàng hồng và dây đeo bằng len Merino dệt, đó là hình ảnh thu nhỏ của kiểu dáng cổ điển.

 

LUC XPS Twist QF bằng vàng trắng Fairmined là hình vuông đầy màu sắc bỏ túi được cắt gọt hoàn hảo: vẫn giữ được tính nguyên bản mà không vượt khỏi giới hạn của sự thanh lịch. Vỏ có đường kính 40mm và calibre L.U.C 96,26-L có cùng số đo với LUC XP đã đề cập trước đó, nhưng có thêm màn hình hiển thị ngày và giây nhỏ. Một sự khác biệt quan trọng khác mà những người sành chơi sẽ nhận ra là L.U.C XPS Twist QF đã được cấp chứng nhận Qualité Fleurier, được coi là chứng nhận chất lượng đòi hỏi khắt khe nhất trong nghề. Để một chiếc đồng hồ có được sự khác biệt này, nó phải tuân thủ năm tiêu chí: Thử nghiệm COSC cho độ chính xác, thử nghiệm Chronofible về độ bền và độ tin cậy, Flueritest mô phỏng đeo , vẻ đẹp và chất lượng trong trang trí hoàn thiện Haute Horlogerie và sản xuất 100% từ Thụy Sĩ.

 

Tourbillon bay Chopard đầu tiên

 

Nếu quý ông lịch lãm của chúng ta vẫn chưa tìm thấy một chiếc đồng hồ theo ý thích của mình, hẳn anh ta cân nhắc với phiên bản mới nhất của L.U.C Quattro, do đó được đặt tên cho bốn thùng cót kết hợp loạt cung cấp dự trữ năng lượng trong chín ngày, bổ sung thêm một sợi tinh thể cho chiều cao của calibre L.U.C 98,01-L (3,70mm) và vỏ bằng vàng trắng (8,84 mm). Đối với mặt số mới, Chopard vẫn mang cảm hứng Anh quốc: Chopard đã loại bỏ các sắc thái từ màu xanh mảnh chai hoặc màu xanh ô liu được ưa chuộng bởi các xu hướng hiện nay,mà chọn cho mình một màu sắc xám được lấy cảm hứng trực tiếp từ thị hiếu của người Anh như các câu lạc bộ tư nhân rộng khắp cùng với hào quang trang trọng nhưng lập dị." Ngay cả những người khó tính nhất cũng sẽ làm hài lòng quý ông. Và nếu không, vẫn còn L.U.C Flying T Twin bằng vàng hồng Fairmined, đây là tourbillon bay đầu tiên của Chopard. Nó cũng là một trang trí đáng kinh ngạc, chứa cablibre L.U.C 96,24-L (3,30mm) bên trong vỏ cao 7,20mm. Mặt số bằng vàng thể hiện bề mặt màu xám antraxit bằng cách xử lý điện và họa tiết guilloché tuyệt đẹp.

 

Và nếu như ông ấy đã ngán ngẩm Savile Row và muốn phóng Triumph Spitfire thập niên 1960 của mình đi một vòng thì không cần phải nói, Chopard hẳn có chiếc đồng hồ dành cho dịp này. Phiên bản Mille Miglia Race Edition sẽ như một phần  những dặm đường khi ông rong ruổi dọc theo những con đường quê của Devon. Đồng hồ chronograph mang phong cách retro đặc trưng này phản ánh hoàn hảo tình yêu song sinh của ông ấy về tốc độ và phong cách.