Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Collection Excellence Platine lên dây thủ công truyền thống

By Swiss House & C° 11/07/2019

  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co

Collection Excellence Platine lên dây thủ công truyền thống

 

     - Vỏ, mặt số, núm vặn, khóa và tai đồng hồ đều bằng bạch kim 950

     - Chỉ giới hạn trong 75 chiếc

 

Vì bạch kim giữ một vị trí đặc biệt trong lĩnh vực chế tạo đồng hồ cao cấp, Vacheron Constantin đã tạo ra một bộ sưu tập dành riêng cho kim loại quý này vào năm 2006, được đặt tên là Collection Excellence Platine. Bao gồm các mẫu đặc biệt được trình làng trong các phiên bản giới hạn, bộ sưu tập này hiện đang chào đón một phiên bản lên dây thủ công Traditionnelle nổi tiếng.

 

Đồng hồ lên dây thủ công Traditionnelle tượng trưng cho tinh thần Vacheron Constantin, cũng như thông qua thiết kế thanh lịch, tinh tế của nó đối với các giá trị đến từ Nghệ thuật Chế tác đồng hồ Cao Cấp. Mô hình này hiện được trình bày trong một phiên bản hoàn toàn bằng bạch kim, ghi tên mình vào Collection Excellence Platine danh tiếng, được nhiều nhà sưu tập đánh giá cao với xu hướng độc quyền. Đồng hồ mới này chỉ chào bán trong một phiên bản giới hạn 75 chiếc được đánh số riêng.

 

Ngoại trừ đồng hồ bấm giờ và kim được chế tác từ vàng trắng, toàn bộ đồng hồ - vỏ, mặt số, vương miện và khóa dây đeo - được làm bằng bạch kim 950. Chiếc đồng hồ còn được bổ sung thêm một điểm nhấn tinh tế với các mũi khâu dây đeo bằng da cá sấu màu xanh đậm được tạo ra từ sợi bạch kim và lụa đan xen.

 

Trên mặt số được trang trí bằng kiểu phun cát, với các vạch chỉ giờ dát mỏng cùng chỉ thị phút là một đường ray bao quanh và một hiển thị giây nhỏ ở vị trí 6 giờ đển đảm bảo sự cân bằng thị giác một cách tối ưu. Dòng chữ "Pt950" trong khoảng vị trí từ 4 đến 5 giờ được khắc kín đáo nhằm nhấn mạnh mẫu này nằm trong Collection Excellence Platine.

 

Bên trong vỏ có đường kính 38 mm được vận hành bởi một bộ máy chuyển động cũng tôn vinh truyền thống Chế tác Đồng hồ Cao Cấp về cả độ chính xác và độ tin cậy. Bên cạnh đó, các chi tiết trang trí hoàn thiện hoàn toàn thủ công thực sự vô cùng nổi bật qua mặt kính sapphire trong suốt cùng calibre 4400 AS sản xuất nội bộ được trang bị nguồn dự trữ năng lượng lên đến 65 giờ.