Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Đại tiệc hoành tráng dành cho đồng hồ chrono

By Swiss House & C° 13/09/2019

  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co

Đại tiệc hoành tráng dành cho đồng hồ chrono

 

Chế tác đồng hồ có nhiều bước tiến và chronograph cũng vậy. Tập trung vào hiệu suất hoặc sự thanh lịch, sáng tạo hoặc truyền thống, phá kỷ lục hoặc thỏa thích thiết kế, các loại chronograph đều có mặt tại Baselworld 2019.

 

Breitling Premier B01 Chronograph 42

 

Được trang bị Calibre B01 của Breitling, đây là sản phẩm nổi bật trong dòng Premier, một phiên bản mới được thiết kế theo mẫu vào thập niên 1940. Là một bộ sưu tập được thiết kế dành cho sự thanh lịch hàng ngày,bổ sung cho Navitimer và Chronomat. Được bọc trong thép với đường kính 42mm, nó cung cấp 70 giờ dự trữ năng lượng.

 

Bulgari Octo Finissimo Chronograph GMT Automatic

 

Bulgari làm điều đó một lần nữa với kỷ lục thế giới thứ năm cho Finissimo, lần này là cho chronograph cơ học mỏng nhất. Điều đó được tạo nên Calibre BVL 138, cao 3,30mm bên trong vỏ titan 6,90mm. - Và liệu rằng sẽ dừng ở đây? Bulgari đã thêm chức năng GMT, biến đây thành chronograph mà mọi khách du lịch sẽ muốn có.

 

Carl F. Bucherer Heritage BiCompax Annual

 

Heritage BiCompax này có thiết kế cổ điển không phải bàn, lấy cảm hứng từ đồng hồ chrnograph thập niên 1950 của thương hiệu, được bổ sung chức năng lịch hàng năm hữu ích. Kích thước lớn hơn - 41mm so với 34mm - phù hợp với thị hiếu đương đại nhưng mặt số BiCompax đối xứng là thuần retro trong khi kết hợp liền mạch với các màn hình lịch khác nhau.

 

Chopard LUC Chrono Một Flyback

 

Chopard trở lại trong năm nay với Chrono One Flyback, được hỗ trợ bởi bộ máy chuyển động L.U.C 03-03-L sản xuất nội bộ. Đây là lần đầu tiên calibre được đặt trong vỏ Titalyt: titan có độ cứng được gia cố bằng xử lý plasma điện. Nam tính nhưng không bao giờ thô kệch, sự thanh lịch thoải mái của nó là một sự bổ sung đáng có cho tủ quần áo của bất kỳ quý ông nào.

 

De Bethune DB21 Maxichrono

 

Sau khi xuất hiện trong vỏ DB28 vào năm 2014, Maxichrono trở lại ở dạng hiện đại hơn với DB21. Bản gốc của đồng hồ bấm giờ đơn âm này vẫn còn nguyên vẹn, với năm kim đồng trục để dễ đọc. Vì vậy, để cải thiện mức độ dễ đọc hơn, kim giây chronograph quét mặt số trong 30 giây.

 

Hublot Classic Fusion Ferrari GT King Gold

 

Màu sắc thể thao và tín hiệu thiết kế của Ferrari, chiếc đồng hồ bấm giờ này là sự tôn kính mạnh mẽ đối với đối tác ô tô của Hublot kể từ năm 2011 và những chiếc xe Gran Du lịch của hãng. Các phiên bản được đề xuất là các phiên bản 3D Carbon, titan và King Gold, Classic Fusion này được điều khiển bởi bộ máy chuyển động Unico thế hệ thứ hai, đồng hồ bấm giờ flyback HUB 1280, được giới thiệu vào năm 2018 và được phân biệt bởi độ dày 6,75mm và dự trữ năng lượng trong ba ngày.

 

Louis Moinet Memoris Titanium

 

Louis Moinet đã phát minh ra một thế giới mà Jules Verne cảm giác như ở chính ngôi nhà của mình; một sự kết hợp giữa nghệ thuât chế tác máy hơi nước và cơ học không thể thay thế. Không quá nhiều đồng hồ cơ học cho biết thời gian. Biểu trưng của "bánh xe thời gian" đã không bao giờ được xác thực hơn trong chiếc đồng hồ chronograph đơn sắc Memoris Titanium này.

 

Patek Philippe Chronograph ref.  5172G

 

Đồng hồ dành cho nam được xây dựng theo kiểu cổ điển này là chiếc đầu tiên từ Patek Phillipe được trang bị cho một bộ máy chuyển động nội bộ, Ref. 5170 Đó là vào năm 2010. Các phiên bản tiếp theo đã xuất hiện với màu vàng vàng, vàng trắng, vàng hồng và bạch kim. Lặp đi lặp lại trong năm nay có mặt số màu xanh và vỏ bằng vàng trắng được thiết kế lại với bộ đẩy guilloché tròn và tai đồng hồ ba tầng. Sự uốn cong cổ điển được làm nổi bật bởi "hộp" kính sapphire kéo dài trên viền bezel.

 

Singer Reimagined FlyTrack Concept

 

Ra mắt vào năm 2017 với mục đích tái tạo lại Haute Horlogerie, Ca sĩ Reimagined đưa ra một cách hiểu mới về đồng hồ thể thao. Sau đồng hồ bấm giờ Singer Track 1 với kim đồng trục trung tâm là Flytrack, đồng hồ công cụ có giờ ngoại vi, phút trung tâm và, chức năng bấm giờ duy nhất, kim giây quay ngược để đo khoảng thời gian rất ngắn.

 

TAG Heuer Carrera Calibre Heuer 02T Tourbillon Nanograph

 

Đây là chiếc đồng hồ TAG Heuer đã chọn để ra mắt phát minh đột phá mới nhất của mình, cụ thể là dây tóc trong hợp chất carbon siêu nhẹ, mật độ thấp, hoàn toàn chống từ tính, tạo ra dao động đồng tâm hoàn hảo và có khả năng chống sốc cao. Cuối cùng tạo ra một đồng hồ bấm giờ tourbillon được chứng nhận COSC bên trong vỏ titan PVD màu đen 45mm, có viền carbon.

 

Tudor Black Bay Chrono S & G

 

Đất và Nước. Black Bay của Tudor bằng thép và vàng mang cả hai yếu tố này lại với nhau trong một chiếc đồng hồ. Một mặt, nó lặp lại các đặc điểm từ đồng hồ lặn của thương hiệu, một đặc sản từ những năm 1950. Mặt khác, nó có chức năng đua xe cơ giới, đồng hồ bấm giờ. Trong tất cả, một chiếc đồng hồ thể thao sang trọng với hương vị trường học cũ.

 

Zenith thách thức El Primero 21 Carbon

 

Đất và Nước. Black Bay của Tudor bằng thép và vàng kết hợp cả hai yếu tố này lại với nhau trong một chiếc đồng hồ. Một mặt, nó lặp lại các đặc điểm từ các đồng hồ lặn của thương hiệu, một kiệt tác từ những năm 1950. Mặt khác, nó có chức năng đua xe cơ giới, chronograph. Có thể nói,đây là một chiếc đồng hồ thể thao vừa sang trọng, lại mang dáng dấp xưa cũ.