Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

DŌDEKAL ONE D110

By Swiss House & C° 10/07/2019

  • Swisshouse Co

DŌDEKAL ONE D110

 

Để đánh dấu kỷ niệm lần thứ mười của mình, MCT giới thiệu Dōdekal One - D110, chiếc đồng hồ cơ đầu tiên có màn hình giờ kỹ thuật số sáng tạo ở trung tâm mặt số.

 

Lấy cảm hứng từ những chiếc đồng hồ điện tử từ những năm 1970, Dōdekal One được điều khiển bởi một bộ máy chuyển động do Hãng sản xuất, Calibre D1. Các kỹ sư của hãng MCT Watches đã sử dụng một bộ phận chuyển động và khung đỡ phức tạp để hiển thị giờ dưới dạng phân đoạn trong trung tâm quay số, biến mẫu này sang một hướng hoàn toàn mới. Việc chuyển đổi giờ được thực hiện bằng chuyển động tịnh tiến của các phân đoạn trong hơn 2,5 giây, mang đến một cảnh tượng nguyên bản và kỳ diệu, trong khi các phút được hiển thị bằng một kim nhảy. Một bộ phận điều chỉnh cho phép quản lý tối ưu năng lượng cần thiết cho các hình ảnh động này, trong khi vẫn đảm bảo dự trữ năng lượng trong 50 giờ cho chuyển động tự lên dây, được điều khiển bởi một rotor siêu nhỏ bằng vàng.

 

Dōdekal One ra mắt một chiếc vỏ hình cushion thanh lịch có kích thước 43mm dọc theo các cạnh của nó và được phân biệt bằng các tai đồng hồ được chế tác tinh xảo có hình dạng như những chiếc lá xoắn.

 

Với Dōdekal One, MCT Clock đang tiếp tục ứng dụng phương pháp tái phát minh lại màn hình hiển thị thời gian và một lần nữa chứng minh rằng không có giới hạn nào đối với hiệu năng và sáng tạo cơ học trong lĩnh vực chế tác đồng hồ.

 

Có sẵn bằng titan hoặc titan đen DLC và vàng hồng 5N, Dōdekal One - D110 được phát hành trong một loạt giới hạn 25 chiếc của mỗi phiên bản.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

CHỨC NĂNG

Chỉ thị số kỹ thuật số trung tâm của phần giờ Chỉ thị phút bằng kim nhảy

 

Bộ máy chuyển động

MCT-D1 chuyển động tự lên dây cót, được MCT phát triển và lắp ráp. Rotor bằng vàng 18 cara. Những cây cầu được vát thủ công và được trang trí với  “Côtes de Genève”. Đường cong Breguet truyền thống. Tần số 18.000 A / h (2.5Hz). Dự trữ năng lượng trong 50 giờ. 62 viên hồng ngọc.

 

Vỏ

Vỏ hình cushion 43mm x 43mm ở các cạnh. Được chế tác từ titan Lớp 5. Mặt trước bằng pha lê được làm bằng sapphire với lớp phủ chống phản chiếu kép. Mặt sau làm bằng sapphire với lớp phủ chống phản chiếu ở mặt trong.

 

MẶT SỐ

Mặt số màu đen, chỉ số phút màu trắng, kim phút màu đỏ (kim phút vàng hồng 5N cho phiên bản 2). Chỉ thị giờ kỹ thuật số màu trắng

 

Dây đeo

Da cá sấu bên trong. Khóa gập.

 

CHỐNG NƯỚC

30 mét / 3 ATM / 100 feets.

 

BẢO HÀNH TOÀN DIỆN

3 năm

 

PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

25 chiếc cho mỗi phiên bản