Loading...
SWISS HOUSE

SWISS HOUSE

X

Đồng hồ Bohème của Montblanc đặt phụ nữ lên hàng đầu

By Swiss House & C° 28/01/2019

  • Swisshouse Co
  • Swisshouse Co

Bộ sưu tập dành cho phụ nữ của Montblanc chào đón 4 mô hình ngày / đêm, lịch đầy đủ và mảnh nổi bật là lịch vạn niên trong nhà. Xác nhận rằng đàn ông không còn độc quyền về những bộ máy cơ học cao cấp.

Đồng hồ Bohème có vỏ được đánh bóng với đường cong nhẹ và mấu đa diện, núm vặn hình hành tây điêu khắc và khung viền bezel đặt kim cương lấp lánh. Mặt đồng hồ được chế tác với các kỹ thuật trang trí truyền thống, chẳng hạn như guilloché và thiết lập đá quý, và bao gồm các kim hình chiếc lá, chữ số Ả Rập hoa, thang phút với các chấm nổi và vòng giờ bên trong, tất cả đều tăng cường sự tinh tế của từng mô hình. Biến chứng pha mặt trăng là một đặc điểm thường xuyên trong dòng sản phẩm Bohème, hiển thị phần mặt trăng được chiếu sáng bởi mặt trời và có thể được nhìn thấy từ Trái đất. Biến chứng lãng mạn và thực tế này là một trong những chức năng đồng hồ ra đời sớm nhất và tiếp tục làm hài lòng phụ nữ ngày nay, cũng như cách đây nhiều thế kỷ.

Lịch vĩnh viễn Bohème mới chào đón một lịch vạn niên hoàn toàn mới, MB 29.22, cho biết giờ, phút, ngày, ngày, tháng, chu kỳ mặt trăng và năm nhuận theo cách cực kỳ dễ nhờ các bộ đếm lớn lúc 3, 6 và 9 giờ. Bộ chuyển động mất ba năm để phát triển và chỉ bao gồm các bánh xe, trái ngược với hầu hết các lịch thường xuyên sử dụng đòn bẩy. Điều này cho phép người dùng điều chỉnh đồng hồ thông qua núm vặn theo cả hai hướng, giúp việc cài đặt nó trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Ngoài ra, một tính năng an toàn mới khác được phát triển bởi các kỹ sư Montblanc ngăn người dùng đặt đồng hồ trong khoảng thời gian từ 8 giờ tối đến 12 giờ tối, khi bất kỳ thao tác nào cũng có thể làm hỏng bộ chuyển động khi chỉnh sửa bị khóa. Lịch vạn niên Di sản Montblanc mới được cung cấp bởi một bộ máy tự lên dây có dự trữ năng lượng 48 giờ và cũng được trang bị chức năng thời gian kép rất thực tế và chỉ báo 24 giờ, cả hai đều rất hữu ích khi đi du lịch. Nằm trong chiếc vỏ 38 mm mới với 58 viên kim cương, Lịch vĩnh viễn Montblanc Bohème có lựa chọn bằng thép hoặc vàng đỏ và được chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Montblanc 500. Phiên bản vàng được giới hạn trong 100 chiếc.